Nội Dung

Bảo mật là gì (để nâng cao hiệu quả của việc bảo mật ta cần phải-bảo mật thông tin là gì-lỗ hổng bảo mật là gì-các giải pháp cho việc bảo mật cơ sở dữ liệu gồm có-thư mục bảo mật là gì-bảo mật cơ sở dữ liệu là gì-mã bảo mật cvv là gì-quyền riêng tư và bảo mật là gì-Cách bảo mật bảo mật garena)

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về bảo mật, bảo mật dữ liệu và thông tin thông qua cách tiếp cận Đề học.

Bảo mật thông tin

Bảo mật là gì 

ĐỀ HỌC

Mục đích muốn biết: các thông tin về khái niệm bảo mật, định nghĩa của bảo mật.

Nội dung Phù hợp giúp hiểu mục đích trên: Bảo mật bảo mật là việc thực hiện các biện pháp nhất định và các biện pháp phòng ngừa để đạt được mục đích không để thông tin bộ lộ ra ngoài, tránh sự xâm phạm của bên ngoài. 

Những vấn đề liên quan trong trường hợp-trường cảnh/hoàn cảnh đang tìm hiểu: bảo mật thông tin, bảo mật cơ sở dữ liệu, hệ thống an ninh, bảo mật quốc gia, hệ thống bảo mật máy tính.

Để nâng cao hiệu quả của việc bảo mật ta cần phải

ĐỀ HỌC

Mục đích muốn biết: cách thức, biện pháp để nâng cao hiệu quả bảo mật thông tin.

Nội dung Phù hợp giúp hiểu mục đích trên:Triển khai mật khẩu mạnh là bước đầu tiên bạn có thể thực hiện để tăng cường bảo mật của mình. Đảm bảo rằng các bảo mật của bạn tập trung vào chính dữ liệu, không chỉ vòng ngoài như tường lửa. Lưu trữ dữ liệu ở định dạng được mã hóa và vẫn được mã hóa trong quá trình di chuyển. Kiểm tra bảo mật của bạn. Xóa dữ liệu thừa. Chi nhiều tiền và thời gian hơn cho An ninh mạng. 

Những vấn đề liên quan trong trường hợp-trường cảnh/hoàn cảnh đang tìm hiểu: an ninh mạng, mật khẩu máy tính, mã hoá dữ liệu, tường lửa, ngăn chặn đánh cắp dữ liệu.

Bảo mật thông tin là gì

ĐỀ HỌC

Mục đích muốn biết: khái niệm, định nghĩa bảo mật thông tin.

Nội dung Phù hợp giúp hiểu mục đích trên: Bảo mật thông tin, đôi khi được viết tắt là InfoSec, là hoạt động bảo vệ thông tin bằng cách giảm thiểu rủi ro thông tin. Nó là một phần của quản lý rủi ro thông tin. Nó thường liên quan đến việc ngăn chặn hoặc giảm xác suất truy cập trái phép / không phù hợp vào dữ liệu, hoặc sử dụng trái phép, tiết lộ, làm gián đoạn, xóa, tham nhũng, sửa đổi, kiểm tra, ghi lại hoặc giảm giá trị thông tin.

Những vấn đề liên quan trong trường hợp-trường cảnh/hoàn cảnh đang tìm hiểu: xác định thông tin; đánh giá rủi ro, giảm thiểu rủi ro an ninh, thiết kế các biện pháp kiểm soát an ninh, giám sát các hoạt động.

Lỗ hổng bảo mật là gì

ĐỀ HỌC

Mục đích muốn biết: Tìm hiểu các thông tin về lỗ hổng bảo mật.

Nội dung Phù hợp giúp hiểu mục đích trên: Lỗ hổng bảo mật là những lỗ hổng trong hệ thống máy tính làm suy yếu tính bảo mật tổng thể của thiết bị / hệ thống. Các lỗ hổng có thể là điểm yếu trong bản thân phần cứng hoặc phần mềm chạy trên phần cứng. Các lỗ hổng có thể bị khai thác bởi một tác nhân đe dọa, chẳng hạn như kẻ tấn công, để vượt qua các ranh giới đặc quyền (tức là thực hiện các hành động trái phép) trong một hệ thống máy tính. Để khai thác một lỗ hổng, kẻ tấn công phải có ít nhất một công cụ hoặc kỹ thuật áp dụng có thể kết nối với điểm yếu của hệ thống. Trong khung này, các lỗ hổng còn được gọi là bề mặt tấn công.

Những vấn đề liên quan trong trường hợp-trường cảnh/hoàn cảnh đang tìm hiểu: máy tính, phần mềm, phần cứng, hacker, tường lửa, phá vỡ hệ thống an ninh, sửa chữa lỗ hổng bảo mật.

Các giải pháp cho việc bảo mật cơ sở dữ liệu gồm có

ĐỀ HỌC

Mục đích muốn biết: thông tin về biện pháp, giải pháp bảo mật cơ sở dữ liệu.

Nội dung Phù hợp giúp hiểu mục đích trên: bổ sung thêm các biện pháp an ninh vật lý như camera, khóa và nhân viên an ninh. Để giảm thiểu những rủi ro bảo mật, hãy tách các máy chủ cơ sở dữ liệu của bạn khỏi mọi thứ khác. Tránh sử dụng các cổng mạng mặc định. Sử dụng giám sát cơ sở dữ liệu thời gian thực. Sử dụng cơ sở dữ liệu và tường lửa ứng dụng web. 

Những vấn đề liên quan trong trường hợp-trường cảnh/hoàn cảnh đang tìm hiểu: Tường lửa bộ lọc gói, Kiểm tra gói tin có trạng thái (SPI), Tường lửa máy chủ proxy, bản sao cơ sở dữ liệu, camera an ninh…

Thư mục bảo mật là gì

ĐỀ HỌC

Mục đích muốn biết: thông tin, định nghĩa về thư mục bảo mật.

Nội dung Phù hợp giúp hiểu mục đích trên: Thư mục Bảo mật là nơi bạn có thể giữ những ảnh, video, tệp, ứng dụng và dữ liệu mà bạn muốn giữ ở chế độ riêng tư. Đó là không gian được mã hóa tận dụng nền tảng bảo mật cấp độ quốc phòng, bảo vệ thông tin quan trọng của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Những vấn đề liên quan trong trường hợp-trường cảnh/hoàn cảnh đang tìm hiểu: mã PIN, hình mở khóa, mật mã, sinh trắc học, xác thực bằng vân tay.

Bảo mật cơ sở dữ liệu là gì

ĐỀ HỌC

Mục đích muốn biết: kiến thức về bảo mật cơ sở dữ liệu.

Nội dung Phù hợp giúp hiểu mục đích trên: Bảo mật cơ sở dữ liệu liên quan đến việc sử dụng một loạt các biện pháp kiểm soát an toàn thông tin để bảo vệ cơ sở dữ liệu (có thể bao gồm dữ liệu, các ứng dụng cơ sở dữ liệu hoặc các chức năng được lưu trữ, hệ thống cơ sở dữ liệu, máy chủ cơ sở dữ liệu và các liên kết mạng liên quan) chống lại sự xâm phạm tính bảo mật, tính toàn vẹn và khả dụng. Nó liên quan đến nhiều loại hoặc hạng mục kiểm soát khác nhau, chẳng hạn như kỹ thuật, thủ tục / hành chính và vật lý.

Những vấn đề liên quan trong trường hợp-trường cảnh/hoàn cảnh đang tìm hiểu: dữ liệu, hệ thống máy tính, hệ thống mạng, an ninh mạng, liên kết máy chủ, xâm nhập độc hại, đánh cắp dữ liệu.

Mã bảo mật cvv là gì

ĐỀ HỌC

Mục đích muốn biết: thông tin về mã bảo mật cvv.

Nội dung Phù hợp giúp hiểu mục đích trên: CVV cho thẻ tín dụng Visa, Mastercard và Discover là một số có ba chữ số ở mặt sau thẻ của bạn, ở bên phải ô chữ ký.

Những vấn đề liên quan trong trường hợp-trường cảnh/hoàn cảnh đang tìm hiểu: thẻ ngân hàng, visa cards, mastercard, mã số thẻ ngân hàng, bảo mật tài khoản.

Quyền riêng tư và bảo mật là gì

ĐỀ HỌC

Mục đích muốn biết: khái niệm quyền riêng tư và bảo mật, mối quan hệ giữa chúng.

Nội dung Phù hợp giúp hiểu mục đích trên: Quyền riêng tư và bảo mật có liên quan. Quyền riêng tư liên quan đến bất kỳ quyền nào bạn có để kiểm soát thông tin cá nhân của mình và cách thông tin đó được sử dụng. Hãy nghĩ về những chính sách bảo mật mà bạn được yêu cầu đọc và đồng ý khi bạn tải xuống các ứng dụng điện thoại thông minh mới. Mặt khác, bảo mật đề cập đến cách thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ.

Những vấn đề liên quan trong trường hợp-trường cảnh/hoàn cảnh đang tìm hiểu: thông tin cá nhân, dữ liệu di động, bảo mật tài khoản, an ninh mạng, bảo vệ quyền riêng tư.

Cách bảo mật bảo mật garena

ĐỀ HỌC

Mục đích muốn biết: tìm hiểu về cách bảo mật garena.

Nội dung Phù hợp giúp hiểu mục đích trên: Địa chỉ email mà người dùng sử dụng để tạo tài khoản Garena cần được xác thực để tăng tính bảo mật, và trong trường hợp người dùng quên mật khẩu sẽ có thể sử dụng email bảo mật Garena này để lấy lại tài khoản Garena của mình

Những vấn đề liên quan trong trường hợp-trường cảnh/hoàn cảnh đang tìm hiểu: địa chỉ email, lập mail, xác nhận tài khoản, xác minh thân phận, bảo mật tài khoản.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *