Nội Dung

Câu nói hay Caption Stt về MẶT TRỜI (Thơ về mặt trời lặn-Stt hài hước về mặt trời-Thơ về mặt trời và tình yêu-Stt về mặt trời bầu trời-Viết cho ngày nắng-Thơ về mặt trời lặn-Câu nói hay về ánh hào quang-Cap buồn về mặt trăng-Thả thính về mặt trời-Thơ 4 chữ về mặt trời-Những câu nói về mặt trời bằng tiếng Anh-Slogan về mặt trời-Câu nói hay về mặt trăng và mặt trời-Thơ về mặt trời)

Câu nói hay về Mặt trời, caption stt về mặt trời, mặt trăng, slogan về ánh mặt trời, câu nói hay về bầu trời.

Câu nói hay Caption Stt về MẶT TRỜI (Thơ về mặt trời lặn-Stt hài hước về mặt trời

Câu Nói Hay Caption Stt Về MẶT TRỜI (Thơ Về Mặt Trời Lặn Stt Hài Hước Về Mặt Trời Thơ Về Mặt Trời Và Tình Yêu Stt Về Mặt Trời Bầu Trời Viết Cho Ngày Nắng Thơ Về Mặt Trời Lặn
Câu Nói Hay Caption Stt Về MẶT TRỜI (Thơ Về Mặt Trời Lặn Stt Hài Hước Về Mặt Trời Thơ Về Mặt Trời Và Tình Yêu Stt Về Mặt Trời Bầu Trời Viết Cho Ngày Nắng Thơ Về Mặt Trời Lặn


 1. Mặt trời được bao quanh bởi những đám mây mỏng, phát ra ánh sáng trắng chói lọi mờ ảo.

 2. Những cây dương cao vút hai bên, cành lá được mạ một lớp đỏ vàng bởi mặt trời lặn.

 3. Một bình minh màu đỏ tím xuất hiện trên bầu trời, giống như một bông hồng đỏ đang nở.

 4. Nụ cười đỏ rực như nắng khiến khuôn viên mờ ảo bỗng chốc được vén màn.

>> Những câu nói bất hủ của người thành công (ĐỀ HỌC)

 5. Nắng vàng len qua khe hở rắc lên ngọn cỏ mọc trên đất nâu.

 6. Tuyết ngừng rơi, mặt trời lặn khẽ đẩy mây bay ra một màu hồng nhạt.

 7. Trời trong xanh không một gợn mây, nắng nướng mì nóng hổi.

 8. Ánh sáng rực rỡ của mặt trời lặn xuyên qua những đám mây và rắc xuống giữa dòng sông, tạo thành một điểm vàng lấp lánh.

 9. Bạn cống hiến hết mình cho mọi việc nhưng không bao giờ đòi hỏi gì để đáp lại Đây chính là mặt trời của bạn.

 10. Mặt trời mổ vỏ trứng bóng đêm, ló đầu ra ngoài, e thẹn nhìn đất.

 11. Cái nắng gay gắt làm đỏ cây cao lương, hấp lá phong, thiêu đốt con đường bên núi.

 12. Buổi sáng, mặt trời giống như con dâu mới đi chơi, ngượng ngùng lộ ra nửa khuôn mặt.

 13. Những lời ấm áp và yêu thương này như một tia nắng chiếu vào trái tim tôi.

 14. Những cành cây ven đường cắt ngang mặt trời lặn, và liên tục rắc những mảnh vụn ánh sáng xuống mặt đất nhuộm vàng.

 15. Một nửa khuôn mặt của mặt trời lặn đã lặn vào chân trời, và buổi tối đang đến với làn gió mát.

 16. Ánh nắng ấm áp chiếu xuống những tán lá rậm rạp trở thành một điểm vàng nho nhỏ.

 17. Mặt trời vừa mới lên, tràn đầy năng lượng, tràn ngập ánh sáng đỏ, chiếu sáng cả thế giới.

 18. Ánh nắng chói chang xuyên qua những kẽ lá, xuyên qua làn sương sớm, rắc những tia nắng cho khuôn viên.

 19. Mặt trời đỏ lửa vừa ló dạng khỏi mực nước biển, bôi một lớp màu hoa hồng trên mặt biển yên tĩnh tuyệt đẹp.

 20. Trời cuối thu, mặt trời uể oải treo lơ lửng trên bầu trời, như một ông già ngủ gật với nụ cười trên môi.

 21. Em là mặt trời, vạn vật sinh tồn không thể tách rời em, em mang sức mạnh sinh tồn cho vạn vật.

 22. Mùa xuân, ánh mặt trời ấm áp, đưa bàn tay to ấm áp ra xoa xoa khiến người ta cảm thấy dễ chịu.

 23. Nắng ban mai hắt những tia nắng xuống mặt hồ, gió thoảng qua, sóng vỗ rì rào, khuấy động mặt hồ đầy vàng vỡ.

 24. Gió xuân thổi tan mây mù, mặt trời hạnh phúc mỉm cười, tỏa hơi ấm và rực rỡ trên mặt hồ.

 25. Mặt trời lặn bắn xiên từ ngọn núi phía tây, và mọi thứ trên mặt đất đều được bao phủ bởi một màu hoa hồng mơ hồ.

 26. Trời đầy mây đỏ, biển cả sóng vàng Mặt trời đỏ như lò luyện thép nóng chảy phun ra, ánh vàng chói lọi.

 27. Mặt trời làm việc vất vả cả năm, đến mùa đông mới kiệt sức, khó có thể tỏa nhiệt.

 28. Bạn là mặt trời, còn tôi là cây mầm, bạn cho tôi sự sống, để tôi đâm rễ và phát triển mạnh mẽ;

 29. Trời đầy mây đỏ, biển cả sóng vàng, Mặt trời đỏ như lò luyện thép nóng chảy phun ra, ánh vàng chói lọi.

 30. Những ngọn núi sừng sững phía xa, dưới ánh nắng như khoác lên mình tấm áo vàng óng, đẹp đến lạ thường.

>> 1 Triệu+ Những câu nói Status hay Cách thể hiện Lời chào khi gia nhập thành viên nhóm-Những Triết lý và Câu nói hay Stt caption hay về cuộc sống buồn vui-tâm trạng, gia đình,tình yêu ,tiền,tình bạn-mưa nắng-màu xanh-thả thính-bán hàng-hoàng hôn-mẹ-độc thân…

 31. Lúc này phía trước xa xa, phía trên vô số tầng tầng lớp lớp núi non, trong làn mây mù mờ mịt, một tầng sương mù đỏ rực đột nhiên xuất hiện.

 32. Khả năng của bạn cho phép chúng tôi sống trong thế giới tươi đẹp này, nếu không có bạn, sẽ không có thế giới đẹp đẽ và đáng yêu như vậy!

 33. Biển sẽ không thú vị như vậy nếu không có bạn. Con chim không thể lớn lên hạnh phúc nếu không có bạn.

 34. Hai chùm mặt trời thiêu đốt xuyên qua căn phòng, giống như hai dải băng vàng trong suốt, có bụi mù chiếu vào.

 35. Ánh sáng mặt trời được lọc bởi những lớp lá, và nó lọt vào người anh thành một vầng hào quang tròn mờ, nhẹ nhàng đung đưa.

 36. Đột nhiên, một mặt trời đỏ mọc trên đầu, và ánh sáng vàng rải rác giống như những dải roi vàng, xua tan những đám mây và sương mù.

 37. Nắng vàng đổ xuống xối xả vào những con sóng xanh biếc khiến cho vùng biển yên ả đơn điệu có chút màu sắc.

 38. Lúc đó là tám hoặc chín giờ sáng, và ánh nắng chói chang đã vẽ nên những quầng sáng vàng và bạc trên lá.

 39. Mặt trời cuối thu giống như chăn bông phủ lên chụp đèn màu đỏ cam, phát ra ánh sáng dịu dàng, chiếu vào trên người và trên mặt, ấm áp.

 40. Mặt trời xuyên qua làn mây mỏng, chiếu xuống mặt đất màu trắng, phản chiếu ánh sáng bàng bạc khiến người ta chói mắt.

 41. Một mặt trời đỏ rực nhảy ra trên mặt biển rực rỡ đến chói mắt, trời biển bỗng chốc được bao phủ bởi ánh vàng, nước biển chuyển từ xanh thẫm sang xanh biếc.

 42. Chẳng bao lâu, một quả bóng màu đỏ đã nhảy ra khỏi đại dương, và nơi kết nối giữa nước và bầu trời bỗng trở thành một biển lửa.

 43. Mặt trời từ từ xuyên qua từng đám mây, lộ ra khuôn mặt vốn đã ửng hồng, giống như một cô gái nhỏ thẹn thùng nhìn đất.

 44. Ánh ban mai vàng dần nhuộm đỏ bầu trời phía đông, và đỉnh chính của ngọn núi Hoàng Sơn cao ngất ngưởng được nhuộm một màu đỏ thẫm bởi những đám mây lộng lẫy.

 45. Mặt trời lặn, và ánh sáng cực mạnh của nó chiếu ra từ ngọn cây, nhuộm máu những đám mây trắng và những ngọn núi xanh như máu.

 46. ​​Khi mặt trời đỏ rực chiếu trên đỉnh núi, sương mù giăng ra như bức màn, thành phố dần hiện ra trong ánh nắng vàng.

 47. Một tia nắng chiếu thẳng vào phòng tôi, giống như một chùm chỉ vàng óng ả, không chỉ chiếu sáng cả căn phòng, mà còn chiếu sáng cả trái tim tôi.

 48. Hoàng hôn đỏ rực nhuộm nước sông thành sóng vàng lộng lẫy Trên biển nơi mây trời rung chuyển như vàng vỡ, một vài con thuyền trở về lững lờ trôi.

 49. Ánh sáng mặt trời xuyên qua những đám mây giống như những sợi chỉ vàng, đan chéo vào nhau, khâu những đám mây xám nhạt và xám xanh thành một hoa văn tuyệt đẹp.

 50. Mặt trời chợt nhảy vọt ra khỏi biển, trong phút chốc, biển trời bao la ngập tràn ánh vàng chói lọi.

 51. Lúc này, mặt trời lặn đã khuất đỉnh núi, nửa bầu trời phía Tây giống như quả cầu lửa lớn thiêu đốt hoàng hôn đỏ như máu.

 52. Mặt trời xuống thấp hơn, đỏ như máu, và một làn sóng ánh sáng trên mặt nước trải dài từ mép đại dương đến mép thuyền.

 53. Mặt trời chào đón ánh ban mai lộ ra khuôn mặt đỏ bừng, đột nhiên, hàng ngàn tia nắng vàng xuyên qua ngọn cây nhuộm mặt nước một lớp carmine.

>> Những câu nói stt hay về Đi Bể Bơi

 54. Mặt trời đỏ lặn ở hướng tây, trên biển xuất hiện những lớp gợn sóng vàng. Mặt trời đã lặn, chỉ còn lại một màu u ám mờ nhạt trên bầu trời phía Tây.

 55. Bóng tối lộng lẫy và đẹp đẽ của mặt trời lặn đổ xuống dòng sông bị gió chiều làm cho nhăn nheo, và đúc ra một số lượng lớn vảy mịn sáng bóng, màu đỏ hồng.

 56. Vào sáng sớm, một tia nắng chiếu thẳng vào phòng tôi, giống như một chùm chỉ vàng óng ả, không chỉ chiếu sáng cả căn phòng, mà còn chiếu sáng cả trái tim tôi.

 57. Ngay sau khi mặt trời đến vào mùa thu, nó sẽ phân tán tất cả các tia sáng của nó đến thế giới. Hãy nhìn xem, những cánh đồng vàng, những bãi đất vàng, và những ngọn núi cũng vàng.

 58. Mặt trời thiêu đốt treo trời cao, ánh sáng đỏ xuống đất như tên lửa, mặt đất bốc cháy phản chiếu ngọn lửa dầu khi sôi sùng sục.

 59. Mặt trời cuối cùng cũng ló ra nửa đầu, to như vậy, đỏ rực, rồi nhảy ra như bị ai đẩy, biến thành vàng ròng.

 60. Bầu trời nhuộm máu đỏ bởi mặt trời lặn, những đám mây hồng phản chiếu trên mặt nước chảy, toàn bộ mặt sông chuyển sang màu tím, và bầu trời như đang bốc cháy.

 61. Trời dần hừng sáng, một nắng mai ửng hồng lôi mặt đất nhảy khỏi lưng núi Đông Sơn, bỗng nhiên trời đất đầy tia sáng, mặt nước muôn màu.

 62. Mặt trời vừa mọc trên đỉnh núi, rợp bóng ban mai đỏ rực, ánh mặt trời từ kẽ nứt trong mây tỏa ra, như muôn vàn con rồng phun ra thác nước vàng.

 63. Mọi thứ trên trái đất đều nóng như vàng, trên bề mặt của những màu sắc khác nhau ban đầu, một chút màu cam được nhuộm dày, và nó phản ánh sự rực rỡ chói lọi của màn ra mắt.

 64. À! Sunshine, ah nắng, bạn thật tốt bụng, bạn thật nhiệt tình, bạn mang cả thế giới vào trong vòng tay của bạn, ban sự sống cho vạn vật, và ban ánh sáng cho thế giới! .

 65. Ánh sáng rực rỡ của mặt trời lặn nhuộm đỏ những đám mây trắng lang thang trên bầu trời xanh, và cũng trang trí chúng bằng ren lấp lánh.

>> 300 Câu nói hay stt status quote truyền cảm hứng động lực về Cuộc sống niềm tin-sự cố gắng-Câu nói ngắn gọn về nhân cách sống tình yêu gia đình-câu nói về bản thân-câu nói buồn-thả thính-câu nói sóng gió cuộc đời

 66. Buổi sáng đẹp trời đã ló dạng từ sau rặng núi phía đông, mây đỏ tràn ngập, hòa quyện với sương mai đang từ từ dâng lên trong thung lũng, thay đổi bằng một vầng hào quang rực rỡ sắc màu.

 67. Dần dần, sương mù ở phía đông lúc đầu hơi đỏ, sau đó màu đỏ càng ngày càng dày, đột nhiên vạch ra một đường màu đỏ tươi, một cái bánh xe đèn đỏ đột nhiên nhảy ra khỏi màu đỏ tươi.

 68. Ánh sáng mặt trời chiếu vào từ cửa sổ phía đông, bị tấm rèm bằng gạc hoa mịn rỗng ruột chắn thành một hỗn hợp lốm đốm giữa màu vàng nhạt và xám và đen, rơi trên trán Lin Baishuang, giống như một số từ bí ẩn.

 69, mặt trời! Bạn sưởi ấm trái tim của chúng tôi bằng ánh nắng mặt trời của bạn! Mang lại cho chúng tôi cảm giác ấm áp! Hỡi mặt trời! Bạn chiếu sáng mọi thứ bằng ánh nắng mặt trời của bạn! Mang cuộc sống đến với thiên nhiên!

 70. Mặt trời ban mai bắt đầu ló dạng từ từ lên không trung giống như một chiếc đèn lồng trong cung điện, ngay lập tức, nó hình thành một bánh xe lửa tròn, bay lên cao, phun ra hàng ngàn biểu ngữ vàng, bao phủ mọi thứ bằng một ánh sáng lộng lẫy.

 71. Bầu trời trong xanh, ánh nắng chói chang từ kẽ hở giữa những lá thông rậm rạp chiếu xuống, tạo thành những chùm tia sáng dày và mỏng, chiếu sáng bóng mờ như màn sương.

 72. Các vì sao đã tàn lụi, bầu trời phía đông bắt đầu trắng xóa, lúc này bầu trời thay đổi nhanh chóng, dần dần trở thành màu trắng chói mắt, sau đó bắt đầu tỏa ra những vạch đỏ từ phía chân trời.

 73. Mặt trời ban mai, to như cuộn xe bò, đỏ tươi như sắt nóng chảy, có ánh hào quang chói lọi, ngự trên sườn núi phía đông và lấy tay vén màn sương mờ như gạc.

 74. Cái nắng giữa trưa thật như nước ớt cay, ngoài đường thoáng có bóng mát. Những đỉnh núi hùng vĩ được nắng hè mạ một lớp vàng khiến chúng càng thêm dốc và ngoạn mục!

 75. Buổi sáng sớm, dưới sự thúc giục của chú gà trống, ông mặt trời lười biếng duỗi tay ra, mỉm cười và bắn ra những tia nắng đầu tiên. Đường vàng ấm áp đó chiếu vào căn phòng, biến cả căn phòng thành một màu vàng.

 76. Nắng lan tỏa ấm áp, lòng tôi chợt thanh thản, hừng hực nắng chẳng thích nói nữa, trong lòng chỉ thầm cầu nguyện Xin Chúa nhân từ cho chúng con được sống hạnh phúc.

 77. Mặt trời nhảy ra khỏi biển xám, đốm lửa đỏ tím nửa vòng tròn nhỏ lập tức chiếu sáng bầu trời mờ mịt, đằng sau ánh ban mai rực rỡ dường như trải dài một lớp sa tanh xanh vô tận.

 78. Tôi nhìn thấy bầu trời xanh so với màu xanh lam nhạt. Một lúc sau, màu xanh nhạt chuyển sang màu cam và vàng, có viền đỏ thẫm. Ánh sáng đỏ ngày càng nhiều và từ trên không bắn thẳng ra biển, đầu tiên. một chút, rồi một mảnh, nhanh chóng lan ra mọi hướng.

>> List những câu nói hay dành cho người Đã mất ( câu nói hay về cái chết)

 79, mặt trời! Mặt trời, khu rừng có bạn, và vì thế mà trở nên tươi tốt. Với bạn, Bạch Vân trở nên đa dạng. Trái đất là dành cho bạn, và mọi thứ sẽ phát triển mạnh mẽ. Xiaohua sẽ không đẹp như vậy nếu không có bạn.

 80. Ánh nắng ấm áp len lỏi qua hơi thở của khe hở vi trần. Xa lánh, lâu dài. Hương gỗ đàn hương đỏ lan tỏa ngày xuân, làm trống trải vạn vật giữa đất trời, dưới ánh mặt trời là đường bụi mảnh mai, rì rào hồn nhiên, lấp ló bóng hình cô đơn thanh tao một thời.

 81. Tôi không dám nhìn lên mặt trời, tôi chỉ cảm thấy nó chói lóa khắp nơi, bầu trời, mái nhà và mặt đất đều là màu trắng sáng, có một chút màu đỏ trong trắng, từ trên xuống dưới , nó giống như một tấm gương lửa khổng lồ Tất cả đều là tiêu điểm của tấm gương lửa, như thể mọi thứ sắp bốc cháy.

 82. Nắng xuân rực rỡ lạ thường Cô gái xuân lan nở nụ cười vầng thái dương, chùm tia đỏ bay qua, khẽ chạm vào bạn, như bàn tay mẹ trẻ. Tôi rất muốn hái một tia nắng xuân về đóng thành một chiếc bookmark, để rồi ánh nắng hàng ngày có thể lọt vào đường may của trang sách, và sẽ có ánh nắng chói chang và ấm áp khi mở trang sách ra.

 83. Mặt trời là biểu tượng của ánh sáng và vẻ đẹp Ca ngợi mặt trời. Nếu không có ánh sáng mặt trời, trái đất sẽ chìm trong bóng tối vĩnh viễn và lạnh lẽo, sẽ không có nước bốc hơi, không có gió, sương giá, mưa, tuyết, sấm, chớp và cầu vồng, và sẽ không có sông, hồ và các vùng biển. Nếu không có ánh sáng và sức nóng của mặt trời, sẽ không có sự sống trên trái đất. Sự sinh trưởng của vạn vật phụ thuộc vào mặt trời, và mặt trời nuôi dưỡng muôn loài sinh vật trên trái đất. Mặt trời lấp đầy trái đất với sự sống và sức sống.

 84. Em đứng chân trời nhìn em vừa mới lên Em thật dịu dàng và đáng yêu. Tôi đứng ở phía chân trời, nhìn bạn đang cố gắng phá vỡ những đám mây, bạn thật mạnh mẽ, tỏa ra ánh sáng chói lóa từ những đám mây đỏ. Tôi đứng ở phía chân trời, nhìn bạn trên đầu, bạn rất vị tha, mang lại ánh sáng và năng lượng cho trái đất. Tôi đứng ở phía chân trời, nhìn bạn sẽ rơi xuống, bạn chiếu sáng trái đất chỉ còn lại ánh sáng, quá mệt mỏi, bạn quá vị tha và quá vĩ đại.

 85. Trước khi mặt trời mọc, có bối rối trước mặt. Cảm giác háo hức muốn được ngắm bình minh lại càng không thể ngăn cản. Một cơn gió ban mai thổi qua, như đôi bàn tay mảnh mai của một cô gái nhỏ đang vuốt ve má mọi người. Vừa lúc đó, mặt trời ló dạng.

 86. Dần dần, trên bầu trời có một ít ánh sáng màu cam, ánh sáng màu rất yếu, xung quanh tôi không nhìn thấy gì, cứ như ánh sáng màu cam chỉ tồn tại để soi sáng một mình tôi. Không biết từ khi nào, chân trời cũng đã ngả sang màu vàng vàng, và đột nhiên, tôi nhìn thấy mọi thứ … một thảm cỏ màu vàng nhạt, với những bông hoa nhỏ đủ màu sắc khác nhau, điểm xuyết những ngôi sao, và được trang trí bằng cỏ vàng nhạt. Nhìn! Mặt trời hiện ra trên bầu trời trắng nõn như cá vồ, tuy rằng không xuất hiện nửa phần, nhưng lại trông vô cùng thuần khiết sáng ngời, khiến người đi vào trong lòng tôn kính vô hạn.

 87. Vài phút trôi qua, một cơn gió mạnh thổi qua, mặt trời chợt ló ra khỏi mây đen xuyên qua ngọn gió đông, ngay lúc đó, ánh nắng vàng óng chiếu xuống vùng đất Hoàng Sơn kho báu, mặt ta cũng vàng rực. Mây đen dường như cũng sợ tia nắng mà trốn đi xa. Bầu trời từng xám xịt bỗng trở nên vô cùng tươi sáng.

 88. Những tia sáng đánh thức vạn vật: cỏ mở đôi mắt ngái ngủ; cây vươn thẳng eo nhìn lục địa bối rối; hoa nâng khuôn mặt xinh đẹp lên nhìn. Nhìn vạn vật xinh đẹp này, nó thấy: vạn vật la thưc tỉnh!

 89. Hãy nhìn nó, nó bắt đầu như thế nào như một vầng trăng lưỡi liềm vàng, đặt trên đường chân trời, và sau đó từ từ trở thành một vật cản. Giống như một chiếc đèn lồng khổng lồ của cung điện, treo ở chân trời phía đông. Lúc này, nếu có một biển mây bất tận, cảnh tượng còn ngoạn mục hơn: bầu trời đầy tia sáng, mây đỏ đua nhau khoe sắc, phía dưới là biển mây, muôn ngàn con sóng. , và nhiều màu sắc. Mặt trời mọc cùng với tiếng gọi của những du khách đang thưởng ngoạn khung cảnh tráng lệ này đang thấp thoáng, sáng và tối, nhảy múa và vươn lên.

 90. Tôi đã rất xúc động trước cảnh tượng ngoạn mục này. À, bình minh, khởi đầu một ngày mới, đầy hy vọng và tràn ngập ánh sáng! Hỡi mặt trời, bạn đã mang lại sự sống cho vạn vật và sự ấm áp cho nhân loại! Tôi cầu chúc trẻ em trên khắp thế giới, giống như mặt trời mọc hùng vĩ này, tràn đầy sức sống và phát triển mạnh mẽ; tôi ước đất mẹ của tôi, giống như mặt trời mọc hùng vĩ này, mặt trời mọc sẽ có một tương lai tươi sáng!

>> 100 Lời chào mừng cho thành viên mới gia nhập nhóm (Zalo, Facebook…)

Stt về mặt trời bầu trời-Viết cho ngày nắng-Thơ về mặt trời lặn-Câu nói hay về ánh hào quang-Cap buồn về mặt trăng


 1. Mặt trời buổi trưa mạnh hơn và chói chang hơn mặt trời buổi sáng, thêm vào mọi thứ trên trái đất như một ngọn lửa cuồng nộ. Xiaohua Xiaocao cúi đầu. Ếch hót trên lá sen và có khi nhảy xuống sông tắm. Một số người đã phải trốn trong phòng máy lạnh, vừa xem TV vừa ăn kem que. Hạ nhiệt.

 2. Khi tôi thức dậy vào một buổi sáng, hai hoặc ba mặt trời xiên xéo vào túp lều. Mặc dù ánh sáng mặt trời vào nhà lúc này là rất hiếm, nhưng nó đã khiến người ta cảm nhận được sức nóng của nó. Mặt trời buổi trưa mạnh hơn và chói chang hơn ánh nắng ban mai, làm cho mọi thứ trên trái đất như một ngọn lửa cuồng nộ. Xiaohua Xiaocao cúi đầu. Ếch hót trên lá sen và có khi nhảy xuống sông tắm. Một số người đã phải trốn trong phòng máy lạnh, vừa xem TV vừa ăn kem que. Hạ nhiệt. Nắng chiều khiến tôi khó mở mắt. Ánh sáng rực rỡ, giống như một quả cầu lửa lớn tỏa ra sức nóng khổng lồ để nướng chín trái đất. Một số nông dân đi làm thuê, lâu ngày da tím tái. Nó làm cho người ta ghét cái nắng một chút, và tôi hy vọng cơn mưa lớn tiếp theo sẽ hạ nhiệt.

 3. Tôi thích nó, tôi thích mùa hè xanh, bởi vì mùa hè, bạn có thể thỏa thích bơi lội trong bể bơi. Mùa hè mang đến niềm vui cho trẻ em, chúng là những thiên thần hạnh phúc nhất trong mùa hè. Tôi thích nó, tôi thích mùa hè giông bão, bởi vì cơn mưa mùa hạ rất thẳng thắn và bộc trực. Hoa sen mùa hè cho chúng ta thấy khuôn mặt tươi cười, và lá sen mùa hè cho chúng ta thấy sự quyến rũ.

 4. Một mặt trời đỏ rực nhảy ra trên mặt biển rực rỡ bắt mắt, trời biển bỗng ngập tràn ánh vàng, nước biển chuyển từ xanh thẫm sang xanh lam.

 5. Sau cơn mưa mùa hạ, mặt trời lao ra khỏi đám mây đen và cuối cùng lộ ra toàn bộ khuôn mặt, lúc này, mặt trời thẳng tắp, nhưng không cứng nhắc hay đơn điệu, chúng len lỏi giữa những cành cây, dệt nên những sợi chỉ vàng, và xâu chuỗi hạt nước sau lưng cá, thành chuỗi ngọc vàng. Mùa hè có chút mát mẻ kèm theo ánh nắng đẹp, thật sảng khoái.

 6. Nắng vàng như rượu ngon. Những chiếc lá ngày càng sẫm màu. Trong ánh nắng buổi chiều ấm áp lọt vào không gian thoáng đãng của tôi, cây sồi và cây bồ đề đứng đó, màu vàng và nâu, giống như một họa sĩ vô hình đã biến chúng thành ngọn đuốc trong khi tôi đang ngủ, đứng bất động dưới ánh nắng bất động. Không một chiếc lá nào rung rinh.

 7. Giữa mùa hè tháng bảy, ngói xanh trời xanh không một gợn mây, mặt trời rực lửa thiêu đốt mặt đất, nước sông chảy róc rách, đất trong lòng đất bốc khói.

 8. Nhìn xem, cuối cùng bầu trời cũng ló dạng, và mặt trời, giống như một đứa trẻ thi đấu, đang khoe chiếc áo khoác vàng của mình, nó treo chiếc áo khoác bên ngoài để chiếu sáng xung quanh. Mặt trời giống như một cậu bé rất mạnh mẽ và nghịch ngợm, cậu chỉ thăm dò khuôn mặt đỏ bừng và vàng của cậu, từ từ, cậu bé của mặt trời bắt đầu leo ​​lên, từng bước một, nhưng cậu ấy không bao giờ leo lên được, nhưng cậu ấy không bỏ cuộc và đã trở thành một người đàn ông. Một chàng trai trẻ đầy lí tưởng và khát vọng, kiên trì và tiến lên. Cuối cùng, nó đã trở thành một người đàn ông trung niên trưởng thành. thế giới.

 9. Dù nắng nóng chưa chiếu trực tiếp nhưng đất cát ven đường đã lộ ra ánh sáng rụt rè. Cỏ dường như cũng không chịu nổi cái nắng như thiêu đốt của mình, từ từ rũ lá xuống. Chỉ có cá trong ao là không sợ nóng và bơi tự do trong cây và nước bên bờ.

>> Câu Giới thiệu bản thân với (110 Câu nói hay và lời chào giới thiệu về bản thân thành viên khi gia nhập nhóm hay tổ chức-công ty hoặc khi phỏng vấn-tiểu sử bản thân Zalo-Facebook Tiktok hay)

 10. Ngọn lửa dù chói lọi giương cao Trời nóng cá sông không dám xuống nước, chim không dám bay ra khỏi núi rừng. Những con chó trong làng chỉ biết thè lưỡi ra và thở hổn hển.

 11. Hôm đó, trời nóng kinh khủng. Mặt trời vừa ló dạng, mặt đất đã bốc cháy, một ít khí tức màu xám giống như mây mà không phải mây, giống như sương mà không phải sương mù, lơ lửng trên không trung, khiến người ta cảm thấy ngột ngạt.

 12. Mặt trời nhảy ra khỏi mặt biển xám xịt, những đốm lửa nhỏ nửa tròn màu tím đỏ lập tức chiếu sáng bầu trời mờ mịt, đằng sau ánh ban mai rực rỡ dường như trải dài một lớp sa tanh xanh bất tận.

 13. Ngôi nhà Mặt trời – Đường chân trời bừng sáng. Ánh sáng rất dịu nhẹ, êm dịu như đang chăm sóc em bé trong “đại dương” của chính bạn. Trên mặt biển không có động tĩnh gì, thậm chí mặt biển hung tợn nằm yên lặng hưởng thụ ánh nắng dịu dàng khác thường, thành phố im lặng, thôn xóm xa xa thỉnh thoảng nghe thấy tiếng chó sủa, “Hoàng kim dương” hưởng thụ gió nhẹ, núi non trùng điệp. Như một ông già trầm mặc nằm yên để cho con búp bê gió đùa giỡn với bộ râu xanh dài ngoằng của nó. Cloud cuối cùng cũng thoát khỏi “vết mực” và biến thành một cô gái bơm nhỏ xinh xắn, đỏ mặt như thể cô ấy đang chờ đợi “Hoàng tử quyến rũ” của mình. Đám mây ửng hồng trở nên đậm trong ánh sáng dịu dàng, khuôn mặt từ ửng hồng chuyển sang đỏ thẫm chuyển sang đỏ thẫm, trong suốt quá trình lâu dài này, nó đã thay quần áo, biến thành màu trắng, giống như một cô dâu bước vào nhà thờ.

 14. Ánh nắng ấm áp len qua hơi thở khe khẽ. Xa lánh, lâu dài. Hương thơm của đàn hương đỏ lan tỏa ngày xuân, tràn ngập vạn vật giữa đất trời, dưới ánh mặt trời là con đường mảnh mai bụi bặm, róc rách hồn nhiên, tràn ngập bóng hình đơn độc thanh nhã một thời không thể hiểu được.

 15. Mùa hè lại đến rồi mà vẫn chưa cảm nhận được gió ấm phả vào mang theo mùi nắng biển khơi. Xiaoxi đã hát những bài hát cổ và chạy về phía xa mà không nhìn lại. Mặt trời khẽ đung đưa trong lòng suối, trước mắt có tia sáng chói lòa lóe lên, như lay động cả mùa hè …

 16. Đột nhiên, ở chân trời phía đông xuất hiện một tia đỏ rực, một chút màu tím đỏ từ từ bay lên, từ tối đến sáng, mặt đất khẽ nhảy lên, một vòng mặt trời đỏ phun ra, bầu trời rực rỡ ban mai trong một ngay lập tức, và núi Nga Mi biến thành một thế giới vàng. Hai cầu vồng trên bầu trời xanh thẫm ở phía tây kéo dài từ phía nam của ngọn núi đến phía bắc.

 17. Đã là mùa hè khô hạn dài không mưa, nắng gắt nướng chạch già ngoài đồng bạc trắng Con lạch bên làng, nước suối sụt vài tấc, đá lộ trên mặt nước bỗng lớn lên. to hơn.

 18. Ngay khi mặt trời đến vào mùa thu, nó sẽ truyền những tia nắng của mình ra thế giới. Hãy nhìn xem, những cánh đồng vàng, những bãi đất vàng, và những ngọn núi cũng vàng.

 19. Dần dần, một vầng sáng đỏ xuất hiện ở phía đông, và sau đó vầng sáng đỏ ngày càng lớn và càng lúc càng đỏ. Tôi nhìn chằm chằm vào vầng sáng màu đỏ này, và từ từ mặt trời ló đầu ra theo phương thẳng đứng, nửa vòng tròn và phẳng, và sau đó toàn bộ mặt trời hiện ra trước mắt chúng tôi, nó đỏ rực như vậy, không chói mắt chút nào.

 20. Vào mùa hè, mặt trời đã mất đi vẻ dịu dàng vào mùa xuân, và nó chiếu vào trái đất như một quả cầu lửa, như muốn tỏa ra tất cả nhiệt. Nó làm rám nắng mặt người đi đường, đến nỗi cây to cũng không dám đu đưa một chút, Tiểu Tiêu thè lưỡi nằm xuống dưới bóng cây tận hưởng bóng mát. Nghe lời người lớn, nếu lúc này bạn cho một quả trứng sống vào cát, trong thời gian ngắn quả trứng sẽ bị nổi váng. Mặt trời mùa hè quả là một bóng lửa nóng bỏng.

Thả thính về mặt trời-Thơ 4 chữ về mặt trời-Những câu nói về mặt trời bằng tiếng Anh-Slogan về mặt trời-Câu nói hay về mặt trăng và mặt trời-Thơ về mặt trời)


 1. Khi không có việc gì làm, tôi thích một mình di chuyển trên băng ghế, phơi mình dưới nắng ngoài ban công, đeo tai nghe, khe khẽ nghe nhạc … Ánh nắng chiếu vào người tôi thật ấm áp và dễ chịu. .. Nhắm mắt lại và tận hưởng cuộc sống buông thả do nắng ấm mang lại …

 2, có thể muốn pha một tách trà, trải một tờ báo hoặc một tạp chí. Không có lá nào khác, không có lời nào. Một tia nắng, một chiếc ghế gỗ. đầy đủ. Sau ngày đông xao xuyến bởi cơn gió bắc, cái xanh biếc thổi bay trên đỉnh đầu khẽ nheo mắt, bạn có thể ngồi lại và tận hưởng chút ấm áp đầu xuân này.

 3. Ngoài cửa sổ nắng chói chang, nhưng bên trong vẫn hơi lạnh. Rõ ràng, mặt trời gần trong tầm tay, nhưng chúng ta không muốn đưa tay ra và chạm vào nó, và một cuộn rèm che đi tất cả những giấc mơ của chúng ta.

 4. Năm tháng êm đềm. Âm nhạc ấm áp chảy trong trái tim tôi, và ánh nắng ấm áp chảy trong cơ thể tôi. Tôi vẫn ngồi yên lặng. Không cần suy nghĩ, đầu óc tôi trống rỗng, tâm trạng tôi lập tức xuất thần, tôi không cần phải suy nghĩ về bất cứ điều gì, chỉ để tận hưởng vẻ đẹp của khoảnh khắc yên tĩnh này.

 5. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có một mình ngươi uể oải xem tất cả chuyện này, tùy ngươi suy đoán và tưởng tượng, nghĩ như ngươi, cười như ngươi. Dường như vị cao thủ bí ẩn hậu trường, tránh xa chốn sân khấu ồn ào của cuộc sống, cầm cặp bài trùng dễ tiến và lui, tư thế điềm đạm, tao nhã. Khi hơi ấm mạnh lên, các tế bào của toàn cơ thể không thể không làm chậm tốc độ trao đổi chất. Nhìn ra bầu trời, một bông hoa lớn và rực rỡ đột nhiên nở trước mặt tôi, nhẹ nhàng và lặng lẽ. Thơm.

 6. Họ thoải mái ngắm nhìn hoàng hôn, và hoàng hôn càng ngày càng ít, cho đến khi mảnh vải quấn quanh người cuối cùng rời khỏi chân họ, họ mãn nguyện rời đi. Có lẽ đối với họ, họ không thể để từng tia nắng vụt qua mình, và họ không thể để từng khoảnh khắc thời gian không thuộc về mình. Lý do họ ngồi đây cả ngày là để dành thời gian không làm gì cả. Vì vậy, việc lớn nhất trong ngày là vượt qua khoảng thời gian như thế này, mặc dù họ ngồi và không di chuyển, nhưng thực ra vận động của họ là một loại vận động.

 7. Không quan tâm đến ngọn cỏ nhọn hoắt đang châm chích da thịt, ta nằm dài trên bãi cỏ ven hồ, phơi mình trong nắng ấm, thưởng ngoạn cảnh đẹp và phung phí tuổi trẻ. Mọi thứ đều quá đẹp, thật khó để sống đúng với nó. Chúng tôi nhắm mắt lại và để mặt trời vuốt ve theo ý muốn, và chúng tôi tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Đôi mắt anh ta đang mở nửa nhắm và mặt trời chiếu sáng như một viên kim cương. Tôi hơi hút, sắc mặt hồng hào, gió hồ thổi mát rượi, nghe gió vi vu. Bản nhạc du dương truyền đến tai tôi, tôi hoàn toàn say sưa. Tôi nghĩ thêm, hãy ngủ say ở đây, quên đi những muộn phiền trần tục, trần tục trong quá khứ.

 8. Có lẽ, toàn bộ quá trình của cuộc sống giống như những ngọn núi xa xôi và huyền bí, yên tĩnh và ý nghĩa. Chỉ có cuộc chiến đấu bền bỉ và mạnh mẽ này, hết lần này đến lần khác, mới có thể làm cho cuộc sống tràn đầy ý nghĩa. Tôi thấy chè vắng lặng, trời cao mây nhẹ, mây nhẹ và gió nhẹ. Ngồi trên ban công để phơi mình trong ánh nắng, một hành trình tinh thần để thấu hiểu cuộc sống.

 9. Tôi tiếp tục phơi mình trong nắng, phơi trước và phơi sau, một nắng tốt hiếm có. Tôi ngồi nghiêng và để nắng chiếu thẳng vào eo, chiếu bên trái và chiếu bên phải. Lỗ chân lông đều mở ra, khí lạnh hít vào trong tiết trời mưa hơn 20, “Tề Mặc muốn nôn, sờ sờ quần áo trên người đã khô căng, từng sợi len lấy lại độ đàn hồi đứng lên.” Trời mưa, bảy tám mười tôi luôn bị cảm nhẹ hoặc nặng, gần đây tôi hay bị ho. Sáng thức dậy, đờm ho ra từ sâu trong họng đặc quánh như hồ. Lúc này mới mở mắt ra một chút, trên cành liễu trơ trụi một con chim nhỏ bay tới, rồi đến một con chim nhỏ, rồi đến một con chim nhỏ, khi nó dừng lại, cành liễu đung đưa. Con chim trông như thế này, Hãy gọi như vậy? Không phải chim sẻ, tôi biết một con chim sẻ. Không phải chim hoàng yến, đó không phải là cái được gọi là chim hoàng yến. Thôi, để nó yên đi.

 10. Lúc này, một con bướm màu vàng hồng bay trúng tôi và bay ngang qua, tôi đứng dậy theo đôi cánh vỗ của nó, trái tim tôi như muốn nhảy múa theo nó trong không trung. Mặt trời không quá chói chang, nhưng tầm nhìn của mọi người hơi mờ đi, giống như một lớp sương mù mỏng. Bướm bay đến cây hoa trà, tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy xương hoa của cây hoa trà! Hóa ra bướm cũng là một sứ giả xinh đẹp, nó chỉ đến để nói với tôi, ai bảo mùa thu chỉ có trầm. , chỉ có phiền muộn, và chỉ có ớn lạnh, xương hoa trước mặt Rõ ràng là hy vọng, là ngày mai, là tươi đẹp. Đột nhiên, mặt trời trên đầu tôi rực rỡ hơn nhiều, và trái tim tôi ấm áp, gió cũng nhẹ nhàng, mềm mại, thật ấm áp.

 11. Khi hơi ấm trở nên mạnh mẽ hơn, các tế bào của toàn bộ cơ thể không thể không làm chậm tốc độ trao đổi chất. Nhìn ra bầu trời, một bông hoa lớn và rực rỡ đột nhiên nở trước mặt tôi, nhẹ nhàng và lặng lẽ. Thơm. Vì vậy, nhấp một ngụm trà, anh hoàn toàn đặt cuốn sách trên tay xuống và vươn mình một cách thoải mái nhất. Tâng bốc. Anh ấy dựa lưng vào tường, anh ấy có một đôi tay rắn chắc, anh ấy ôm lấy ánh sáng ba inch, và trái tim anh ấy thật hào hùng.

 12. Trên thực tế, tại sao chúng ta phải nghĩ đến việc đi du lịch đến những danh lam thắng cảnh được gọi là? Những cảnh đẹp tuyệt vời đó không chỉ tốn thời gian và công sức, mà còn thường không đạt yêu cầu, sau khi kết thúc, chúng ta luôn cảm thấy kiệt sức. Thay vì chi tiền cho một chuyến đi, hãy chọn một ngày nắng đẹp, nằm trên bãi cỏ, phơi mình trong ánh nắng mặt trời, thả lỏng tâm trạng, quên đi mọi thứ và tận hưởng hoàn toàn bản thân.

 13. Mặt trời chiếu vào cơ thể em ấm áp, khói bụi và phiền muộn của những ngày gần đây dần tan biến, tâm trạng em cũng từ từ ấm lên. Tôi thực sự muốn nằm trên bãi cỏ, giống như con ong đó, ngủ một cách yên tĩnh và xinh đẹp. Nhưng tôi biết rằng đây chỉ có thể là một hy vọng xa hoa, chưa kể đến việc xe cộ qua lại sẽ làm phiền giấc mơ của tôi, và sẽ là không đứng đắn nếu một người phụ nữ độc thân ngủ trên bãi cỏ.

 14. Nhưng tôi vẫn thích nằm sau hàng rào và phơi mình dưới ánh nắng mặt trời của mình; tôi không muốn để việc tắm nắng cá nhân trở thành chủ đề của những người hàng xóm – nếu họ không đồng ý với việc tôi tắm nắng; nếu họ đồng ý, tôi sẽ làm. Họ không muốn họ làm theo, vì vậy hàng nghìn hộ gia đình đã chuyển những chiếc chăn ga gối đệm của họ ra bãi cỏ trước cửa nhà, và cả đất nước chìm trong ánh nắng mặt trời.

 15. Chỉ cần trời nắng, chiều nào ông già cũng ngồi dựa vào tường phơi nắng quay mặt về hướng Tây. Ánh mặt trời ấm áp làm cho lão nhân gia rất thoải mái dễ chịu, không khỏi nheo mắt yên lặng nghĩ về quá khứ.

 16. Khi nắng trên nền bê tông, tôi lấy chiếc ghế mây ra ngồi trong sân phơi nắng, tôi ngồi quay mặt về phía mặt trời, cơ thể tôi ấm áp ngay lập tức, và bụng tôi như muốn tan ra. nhỏ Em lật chiếc ghế lại, Để nắng chiếu vào lưng Em cố uốn eo để phần thân dưới cũng có thể tiếp xúc với ánh nắng Mặt sau ấm thì phơi nắng mặt trước, khi mặt trước. là ấm áp, tôi phơi nắng sau lưng, mặt trời mùa đông trên đầu, và không có gì khác trong tâm trí của tôi Vâng, chỉ có “một mặt trời ấm áp – và đó là chủ nhật: không làm việc, không cạo râu, có lẽ không có khách. Tôi lật ngược chiếc ghế và đập lưng vào lưng.

 17. Cánh đồng mùa thu vắng vẻ hiu quạnh Một túp lều đứng trơ ​​trọi giữa đồng vắng, canh giữ bờ cõi Một cụ già ngồi dưới vách phơi nắng gác chòi và chú chó hoa lặng lẽ Nằm bên ông lão, trước cửa, vài con gà cỏ đang thong thả kiếm ăn buổi tối, ánh vàng của mặt trời lặn trên mặt ruộng phẳng lặng, mặt trời to tròn như quả bóng bay đỏ thẫm, lơ lửng ở phía tây. bầu trời, một tia sáng trong xanh Khói bếp bốc lên từ mái tranh, rồi tan dần vào bầu trời …

 18. Nắng mùa đông dần thấu tim em. Bên ngoài bức tường, ba đứa con trai của tôi đã kết thành “bạn đời” với lũ trẻ hàng xóm, vừa hò hét vừa cười đùa, không biết chúng đang chơi trò gì, vợ tôi đang lau sàn trong nhà, giọng nói rõ ràng và đều đặn. thời gian, ai đó đến Chặn mặt trời của tôi, và tôi sẽ theo tiếng Hy Lạp cổ đại điên rồ đó và nói, “Đi đi, Alexander, đừng chặn mặt trời của tôi. “

 19. Những ngày không có nắng, em sẽ hồi tưởng về những tia nắng em đã trải qua và mong chờ những tia nắng mới, những ngày có nắng, em lại thích nắng … Em tự hỏi anh đã từng ngửi nắng chưa, nếu chưa, thì lấy một chút thời gian, một chút thôi, để ngửi nắng. Bạn chắc chắn sẽ thu được rất nhiều.

 20. Hãy luôn ăn mặc đẹp cho mình, bởi vì bạn không biết hôm nay bạn sẽ gặp ai và khi nào. Cho dù cô ấy (anh ấy) ở độ tuổi nào, học vấn ra sao, cô ấy (anh ấy) phải sống hạnh phúc, và chỉ sống có ích cho bản thân mình. Đừng suốt ngày ngồi trước máy tính, lướt Internet khi cô đơn sẽ càng khiến bạn cô đơn hơn. Ra ngoài phơi nắng, hóng gió, tiếp xúc với thế giới và con người bên ngoài, mọi lo lắng của bạn sẽ tan biến. Một người có trách nhiệm không chỉ làm cho bản thân hạnh phúc mà còn phải làm cho bạn bè xung quanh hạnh phúc.

 21. Vội vàng trở lại nhà và lấy chăn bông ra. Sau khi khô, chăn bông sẽ ở trạng thái tốt, hee hee. Này, lúc này đây, ta như một đứa trẻ tham lam, mong nắng mãi thế này, mong thời gian lưu lại khoảnh khắc này thật lâu. Tốt làm sao !!! Thời tiết ấm áp và tâm trạng cũng ấm áp.

 22. Dạo này bận mấy chuyện vụn vặt, lòng trống trải, sao lo lời nói nên trưa hôm qua, tranh thủ ngày thu đẹp trời chưa nắng gắt và gió đã hiu hiu, em. một mình ra lùm cây ngoài sân phơi nắng, dọn dẹp, lòng chán nản. Lang thang trong gió sương, những chiếc lá đỏ bị gió lạnh xé nát không thương tiếc, một, hai … Những chiếc lá phong dài, lá vàng rung rinh theo hình vòng cung duyên dáng, như dấu vết của những khao khát trên bầu trời. Màu đỏ sẫm lốm đốm trong cái lỗ bị sâu ăn, giống như mắt của Hạng Nguyên, rơi xuống đất cùng với tiếng thở dài của tôi. Tôi hiểu đó là nỗi sầu muộn bơ vơ lang thang sau bao lần băng giá.

 23. Họ gọi họ, và tôi đắm mình trong ánh nắng của tôi. “Đầu máy” dada “từ xa tới gần, lướt qua ngoài bức tường, ba con chim đồng loạt bay qua nóc nhà rồi biến mất, đầu máy” dada “quay lại từ ngõ cụt lái ra ngoài. Mình tiếp tục đăng bài ảnh của tôi Hôm nay là chủ nhật, và tôi không có gì để đi ra ngoài, không ai nhìn thấy tôi. Tôi nâng chiếc cằm chưa cạo của mình lên và để cho ánh nắng cháy; đôi mắt nhắm nghiền của tôi trở nên “ửng hồng với những tia lửa bên dưới.”

 24. Trà xanh trên tay còn nóng khiến lòng bàn tay ấm áp. Tôi tựa đầu vào tấm kính cửa sổ và chỉ nhìn lên, hướng về phía mặt trời. Đừng nghĩ rằng mí mắt đã cắt tôi khỏi sự tiếp xúc thân mật với ánh nắng mặt trời. Nắng chiếu vào tóc, trên mặt. Xuyên sâu vào mi mắt, tôi có thể cảm nhận được màu vàng ấm áp, màu đỏ chói trong bóng tối.

 25, thật tươi sáng, thật ấm áp. Da toàn thân dù xuyên qua lớp quần áo vẫn có thể cảm nhận được một cái ôm tuyệt vời. Lúc này Feng’er cũng đến tham gia cuộc vui, bàn tay nhỏ bé mềm mại ấy khẽ lướt qua má tôi, nó tưởng chừng sẽ không để lại dấu vết gì, tôi giả vờ như không biết và để nó đánh nhẹ nhàng.

Câu nói hay ý nghĩa về Mặt trời, bầu trời, ánh nắng, cuộc sống tươi đẹp


 1. Tia nắng đầu tiên vào sáng sớm giữa mùa hè mang đến cho tôi sức sống của mùa hè và sức mạnh của thể thao.

 2. Búp bê mặt trời mọc từ từ và đặt một chiếc váy màu đỏ trên trái đất. Những đám mây tuyệt đẹp đang tận hưởng tia sáng trong khi chơi đùa với búp bê mặt trời. Những đỉnh núi đang say giấc nồng phía xa đã thức giấc, đối diện với làn gió ban mai và tắm mình trong ánh mặt trời mọc khiến chúng càng trở nên hùng vĩ.

 3. Dần dần, một vầng sáng đỏ xuất hiện ở phía đông, và sau đó phạm vi của vầng sáng đỏ ngày càng lớn và đỏ hơn. Tôi dán chặt mắt vào vầng sáng đỏ rực này, từ từ mặt trời ló đầu thẳng đứng, nửa hình tròn, hình tròn dẹt, rồi cả mặt trời hiện ra trước mắt chúng tôi, nó đỏ rực như vậy, không hề chói mắt. .

 4. Khi mặt trời mọc, nửa khuôn mặt nhỏ nhắn giống như một tấm bia mực che kín, nhìn ra thế giới. Yun khoác lên mình bộ quần áo màu đỏ đào, thậm chí Tian Nan còn diện bộ quần áo màu xám và phối chúng với bộ quần áo màu xanh lam. Ánh sáng đỏ tỏa ra từ mặt đất. Rilu cười, tròn vo, rất đáng thương.

 5. Sau khoảng mười phút, mặt trời dường như không còn ngại ngùng nữa, và cô ấy bắt đầu tỏa sáng rực rỡ, lọt vào mắt tôi. Từ từ, màu đỏ nhạt dần dần biến mất, bầu trời trở nên ửng đỏ, giống như một chiếc khăn quàng cổ dài màu đỏ, rất đáng yêu.

 6. Một lúc sau, ở phía đông xuất hiện một mảnh màu trắng vằn cá, mặt đất dần dần sáng lên. Một ban mai đỏ rực xuất hiện ở phía đông, bao phủ bầu trời và những ngọn cây bằng một lớp áo đỏ rực. Không còn nghi ngờ gì nữa khi mặt trời sắp mọc ở phía đông, và tôi vẫn để mắt đến nó.

 7. Phía chân trời phía đông, nhìn thấy mấy đóa hoa mai đỏ rực như lửa vào buổi sáng, khiến người ta mơ hồ. Lúc này bầu trời giống như một bức tranh sơn dầu, đẹp đến chói mắt.

 8. Mặt trời ban mai tự mình gieo rắc ánh sáng cho trái đất, khiến vạn vật được nuôi dưỡng và nảy mầm.

 9. Sau đó, đằng sau tòa nhà ở phía đông, nó dường như đỏ hơn nhiều so với bầu trời. Tôi có cảm giác sốt ruột chờ mặt trời ló dạng sớm. Một lúc sau, tôi thấy một vòng cung nhỏ ở phía đông hình thành màu đỏ, vẽ một ranh giới rõ ràng với bầu trời xanh. Huh? Ồ! Hóa ra là một vòng cung dài khác, dài hơn và rõ ràng hơn trước. Những đám mây dường như bị thu hút bởi mặt trời sắp tới, và chúng “đi” về phía mặt trời.

 10. Mặt trời vừa ló dạng, trái đất hiện ra cảnh tượng sôi động. Xiaocao vươn vai và đung đưa theo gió, như thể đang tập thể dục. Họ dường như nói: “Hôm nay thời tiết thật đẹp.”

 11. Thời gian buổi sáng trôi qua từng chút một, màu núi Mặt Trời buổi sáng từ đỏ sẫm chuyển sang đỏ nhạt, cuối cùng Cha Mặt trời cũng lộ diện, lúc này đã gần sáu giờ, màu núi Nơi đây dần dần thay đổi, nó mềm mại, hình dạng ngọn núi dần dần mềm đi, và số lượng người ở Sun Mountain bắt đầu tăng lên, tôi nghĩ họ cũng đang ngắm bình minh!

 12. Ngay khi mặt trời ló dạng, tôi đã thấy vô số máy ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp và thú vị này. Màn sương mờ ảo đã tan, một ngày mới lại đến, tôi thấy mặt trời từ từ nhô lên trong biển mây xám xịt, phía trên biển mây được bao phủ bởi một lớp ánh sáng màu cam do mặt trời tỏa ra, và bầu trời xám xịt được chiếu sáng bởi một khu vực rộng lớn. Mặt trời đang lên từng chút một, ngày càng lên cao. Nhìn quanh, mặt trời chói chang, chói chang làm sao. Bầu trời xung quanh cũng bừng sáng, và mặt trời đã tắt hẳn.

 13. Mặt trời lúc đầu như lòng đỏ trứng gà tưởng như chưa chịu thức dậy, một lúc sau cuối cùng tỏa ra ánh sáng vàng, quan tâm đến vạn vật trên trái đất, tường thành vàng rực, hoa thức giấc. , cỏ đã thức dậy, và lại bắt đầu tràn ngập ánh sáng. Một ngày mới của niềm khao khát vô hạn.

 14. Mặt trời dần lộ ra khuôn mặt lộng lẫy, như một cô bé nhút nhát nhìn đất, mây là tấm gạc trắng nhẹ của nó, khoác lên bầu trời và trái đất, đẹp đến lạ thường. Những chú chim trắng đồng loạt cất tiếng hót du dương, chú gà trống to lớn cũng cất giọng, chú cún con cũng cất tiếng hót hòa quyện. Một ngày mới lại bắt đầu, con người lại bị cuốn vào dòng chảy hối hả.

 15. Tôi ngồi thiền, từng bước nhìn mặt trời mọc, cố gắng thoát ra khỏi bóng tối. Tôi muốn chiếu sáng trái đất, đánh thức những người đang ngủ và giải phóng năng lượng của mình. Dần dần. Mặt trời mọc lên, rời khỏi biển, và mọc cho đến khi xóa bỏ mọi bóng tối, soi từng tia phun dưới thân, soi từng hạt cát dưới chân, chiếu sáng mọi ngóc ngách.

 16. Thần thái rạng rỡ khiến người ta không dám mở mắt nhìn trực diện. Mặt trời đỏ đang lên, soi bóng trên biển mây rực rỡ sắc màu. Vào thời điểm này, những ngọn núi hoàn toàn được tắm trong ánh nắng vàng, và cả trái đất lại tràn đầy sức sống. Ah! Mặt trời, biểu tượng của sự sống.

 17. Dần dần, mặt trời ngày càng lên cao, ánh sáng càng lúc càng mạnh, một tia sáng vàng chia đôi biển khơi và bắn thẳng vào chúng ta. “Cuối cùng thì mặt trời cũng đã tắt!” Tôi cổ vũ, và những người đang ngắm bình minh cũng vậy.

 18. Sau một thời gian không rõ, mặt trời đã lên đến mái nhà. Một tia nắng, một tia ấm áp chiếu vào nhà tôi. Bầu trời xanh đang dần lên cao, một số đám mây giống như nữ hoàng ngủ say, một số giống như một con đại bàng sải cánh, duyên dáng và luôn thay đổi.

 19. Sương mù dần tan, bầu trời phía đông có chút ánh sáng đỏ, mây bên cạnh cũng nhuộm một chút hồng, mặt trời từ từ ló đầu ra, lộ ra một chút rồi trắng xóa. Bụng cá sau đó biến thành một quả cam lớn màu đỏ bị cắt làm đôi, và cuối cùng, mặt trời ló dạng!

 20. Nắng mai giống như con dâu mới đi chơi, lộ ra vẻ ngượng ngùng, lại như lòng đỏ trứng gà mới nấu.

 21. Buổi sáng sớm, dưới sự thúc giục của gà trống, ông mặt trời lười biếng duỗi tay ra, mỉm cười bắn ra những tia nắng đầu tiên rực rỡ, vạch vàng ấy, ấm áp chiếu vào trong phòng, biến cả căn phòng thành một màu vàng rực rỡ.

 22. Vào buổi sáng sớm, mặt trời không chói chang, chỉ đỏ rực, xung quanh có sương mù, như muốn tiếp thêm sức mạnh cho mặt trời để mặt trời lên trời nhanh hơn.

 23. Mặt trời chiếu gần hết khuôn mặt anh ấy, rất đỏ, rất sáng, và rất dễ thương. Nhìn từ xa, nó như một vầng sáng nơi trời gặp nước. Đã có những tràng pháo tay và sự ngưỡng mộ từ đám đông, và tôi không khỏi ngạc nhiên trước sự kỳ diệu của thiên nhiên.

 24. Mặt trời ló dạng gương mặt e thẹn từ sau núi. Dần dần, hắn trở nên táo bạo hơn, vươn nửa đầu nhìn xung quanh, dần dần cao lên, trên bầu trời hiện ra một vòng mặt trời đỏ cam.

 25. Khi màn đêm buông xuống, mặt trời như thiếu nữ thẹn thùng lộ ra khuôn mặt ửng hồng. Dần dần, mặt trời lên trời xanh, trải nắng vàng xuống mặt đất.

 26. Sau một thời gian, Dongfang cho thấy con cá màu trắng, và tôi ngay lập tức trở nên vui mừng. Sau một thời gian, màu trắng của con cá chuyển dần sang màu hồng, và một vầng sáng màu hồng cam xuất hiện trên bầu trời phía đông. Trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một vầng sáng, chói mắt đến mức khiến ta phấn khích đến răng nghiến lợi.

 27. Dần dần, khuôn mặt của Cha Sun giống như một quả táo lớn màu đỏ tươi, và nó rất đỏ tươi. Thời gian trôi qua thật nhanh, Cha Tôn đột nhiên không còn ẩn nấp nữa, lộ ra toàn bộ khuôn mặt tươi cười.

 28. Mặt trời xinh đẹp vẫn đang mọc trên khuôn viên xinh đẹp của chúng ta, ánh nắng ban mai chiếu vào khuôn mặt của mỗi thiếu niên và trong trái tim của chúng ta.

 29. Mặt trời đã rời khỏi đường chân trời, đỏ rực, giống như một tấm mã não chói mắt, từ từ bay lên trên. Chung quanh mặt trời đỏ rực, từng tia nắng nhuộm hết, mây nhẹ thoải mái bay múa như thiếu nữ mặc váy đỏ.

 30. Khi ánh nắng ban mai bao phủ trái đất theo mọi hướng, bạn sẽ cảm thấy rất hào hùng.

 31. Khi tia nắng đầu tiên ban mai chiếu tới, phản chiếu ánh sáng muôn màu của cuộc sống qua lăng kính tạo nên tam giới trong sương mù mênh mông, rực rỡ như cầu vồng.

 32. Vào sáng sớm, một tia nắng chiếu thẳng vào phòng tôi, giống như một chùm chỉ vàng óng ả, không chỉ chiếu sáng cả căn phòng, mà còn chiếu sáng cả trái tim tôi.

 33. Sáng sớm, mặt trời đỏ lửa từ từ mọc lên từ phía đông, mặt trời ấm áp chiếu khắp trái đất Trên trái đất, kiến ​​nhỏ chạy, chó chơi vui Mặt trời càng lúc càng cao Mặt trời càng lúc càng cao. một phong cảnh đẹp. cái gì!

 34. Nhìn xem, mặt trời ló dạng đỉnh đầu, mặt trời ló dạng nửa khuôn mặt, mặt trời nở nụ cười, mặt trời, mọc lên! Một luồng ánh sáng chói lọi ập đến, mọi thứ xung quanh trở nên bừng sáng, những đám mây tuyệt đẹp, biển nhấp nhô và đám đông sôi sục.

 35. Vào một buổi sáng sớm, tôi thấy mặt trời treo cao trên bầu trời không một gợn mây, tỏa ra một chút ánh sáng vàng.

 36. Bầu trời dần sáng lên, từ ánh sáng trắng bạc biến thành ánh vàng lúc nào không biết. Ở nơi giao nhau giữa biển và trời, một số đám mây dường như được thiết kế đặc biệt để chắn mặt trời mọc. Những đám mây có nhiều hình dạng khác nhau và thay đổi liên tục. Một số giống như những con cá nhỏ đang nhảy ra khỏi mặt nước, một số giống như những con ngựa đang phi nước đại.

 37. Cuối cùng thì mặt trời cũng ló dạng, ánh sáng như búp bê tinh nghịch lấp lánh trong màn sương trắng như sữa. Màn sương như những cô gái áo trắng đang nhảy múa từ từ biến mất dưới tác động của ánh sáng mặt trời. Trong những ngôi nhà xa, cây cối dần dần lộ thân.

 38. Khoảng nửa giờ sau, mặt trời cuối cùng cũng thoát ra khỏi vòng tay của trái đất, hahaha, và nhảy lên bầu trời. A, tráng lệ làm sao, đẹp làm sao! Trong phút chốc, biển mây mênh mông được ánh sáng mặt trời đỏ rực, muôn màu muôn vẻ, đỉnh núi xa gần chìm trong biển mây, chỉ còn lộ ra đỉnh núi nhỏ. , giống như những rặng san hô nhỏ trên biển. Mọi người tràn đầy cảm xúc và ngưỡng mộ. Quang cảnh của căn phòng này.

 39. Trong bối cảnh của những con sóng, mặt trời nhảy khỏi biển như một đứa trẻ nghịch ngợm, và ánh sáng nó chiếu qua những đám mây mờ dường như tô điểm cho những đám mây bằng một viền vàng óng ánh. Cuối cùng, mặt trời nghịch ngợm phá vỡ vòng vây của mây và sương mù và bước lên sân khấu của chính mình.

 40. Ánh sáng càng ngày càng sáng, nhìn từ xa, mặt biển lấp lánh, hẳn là vô số vì sao nhảy xuống biển bơi lội sung sướng!

 41. Buổi sớm, mặt trời ló ra khỏi chăn, từ từ lên cao, càng lúc càng cao như núi, lúc này nắng không chói chang, những mái nhà kẽo kẹt, còn đọng nhiều giọt sương trên cỏ. Những chiếc lá bên đường trong vắt như ngọc, và những tia nắng mặt trời đã chiếu vào nhà khi rèm được mở ra.

 42. Mặt trời vừa mọc trên đỉnh núi, bị ánh ban mai đỏ rực ẩn hiện, ánh mặt trời từ kẽ nứt trong mây tỏa ra, như muôn vàn con rồng phun ra thác nước vàng.

 43. Từ từ, trên bầu trời phía đông càng ngày càng nhiều mây đỏ, phạm vi càng ngày càng lớn, wow! Mặt trời ló dạng và mọi người cảm thán. Mặt trời thực sự lộ ra một chút vàng đầu.

 44. Ánh ban mai tháng ba giống như một cô gái ưu tư, từ đông lộ ra khuôn mặt từ từ, nghiêng trên mặt người ta, không chói mắt, giống như bôi lên mặt người ta màu hồng nhạt, ửng hồng.

 45. Một lúc sau, ông mặt trời mới thực sự lộ ra khuôn mặt tươi cười và vẫy tay chào tôi, nó có màu đỏ và rất dễ thương!

 46. ​​Ánh sáng này từ từ leo lên, ánh sáng càng lúc càng lớn, càng lớn càng trắng, giống như một viên kim cương pha lê cực lớn, lấp lánh trên nền trời xanh nhạt.

 47. Bầu trời hơi sáng, trong xanh, và thỉnh thoảng có một con chim bay qua. Khi mặt trời sắp ló dạng, những đám mây trắng bên cạnh đã bị nhuộm thành màu đỏ nhạt, Cha Sun lặng lẽ lộ đầu ra một chút giống như một đứa trẻ nghịch ngợm.

 48. Nắng sớm như thiếu nữ xinh đẹp tươi trẻ! Lúc này một điểm đỏ tươi đã nhảy ra khỏi ngọn núi, dần dần biến thành một cái bánh ngọt màu đỏ tươi! Bầu trời chuyển từ xanh sang trắng sang đỏ, tất cả đều giống như bộ quần áo sặc sỡ xinh đẹp của cô gái, khuôn mặt ửng đỏ, xinh đẹp động lòng người.

 49. Chậm rãi, mặt trời ló dạng, đỏ rực như một cô gái e lệ che khăn che mặt, cuối cùng cũng nở một nụ cười. Lúc này, những tia nắng chói chang, nhuộm đỏ cả bầu trời. Cây đỏ, con gà đỏ, ngôi nhà đỏ … Wandao Chaoxia khoác lên mình bộ trang phục đỏ lộng lẫy cho vạn vật bừng tỉnh.

 50. Sáng sớm thức dậy, dụi dụi đôi mắt vẫn đang nhắm nghiền, kéo rèm cửa lên, mở cửa sổ, một tia nắng vàng chiếu vào, trong sáng và nhẹ nhàng, thật thoải mái làm sao! Một ngày mới đã bắt đầu.

 51. Ngắm bình minh trên biển mới đẹp làm sao! Mặt trời mọc cũng giống như cuộc đời của chúng ta, chỉ sau khi làm việc chăm chỉ thì chúng ta mới có thể mở ra khoảnh khắc tuyệt vời đó.

 52. Dần dần, bầu trời phía đông trở nên trắng xóa, những ngọn núi phía xa như được phủ một lớp kem, sáng rực lạ thường. Một lúc sau, một đóa hoa vàng dường như nở rộ trên bầu trời, những đám mây bên cạnh cũng bị nhuộm vàng, như những mảnh thỏi vàng, như những cột ánh sáng.

 53. Không khí buổi sáng ở Sun Mountain có màu đỏ sẫm, và Cha Sun vừa mở mắt ra, ah! Ánh nắng ban mai tuyệt đẹp này càng làm cho buổi sáng của núi Mặt Trời càng thêm đẹp, sự tương phản của hai gam màu này giống như một bức tranh màu nước tuyệt đẹp.

 54. Mặt trời mọc chậm rãi, thong thả, một lúc sau sẽ nhô lên nửa chừng, một lúc sau thì toàn bộ mặt trời ló dạng, lúc này mặt trời vẫn đang phát ra ánh sáng dịu nhẹ, lúc này bầu trời thật xinh đẹp.

 55. Bạn thấy đấy, đôi mắt sáng ấy đã nheo lại thành một cái khe. Dần dần, dần dần, mặt trời từ từ nhô lên, treo lơ lửng trên bầu trời xa xăm, cô tự hào mỉm cười.

Stt ý nghĩa đẹp đẽ về mặt trời


 1. Dù buổi trưa mặt trời mọc nhưng ánh nắng chói chang hoàn toàn không tồn tại, nó giống như một quả trứng tròn treo lơ lửng trên bầu trời, khiến người ta không cảm thấy ấm áp chút nào.

 2. Vào mùa đông, nàng lại là một cô gái dịu dàng, nàng bôi lên mặt đất những tia nắng ban mai hồng hào và trắng ngần Bạn thấy đấy, trên bầu trời xanh của Nakan, mặt trời mọc từ sau tán cây như gương mặt của một kẻ say rượu. . Sự rực rỡ của nó chiếu sáng trái đất và mang lại cảm giác ấm áp cho con người. Những con đường quê bị sương muối bao phủ và xào xạc dưới chân người.

 3. Mặt trời trong mùa đông có sự ưu ái đặc biệt đối với Thượng Hải, nó sưởi ấm lòng người và mang lại nụ cười cho khuôn mặt của mọi người. Dân công sở ngân nga những bài hát rộn ràng đi làm vui vẻ; những cụ già ngồi vui vẻ ngoài sân lúi húi kể chuyện gia đình, phân loại đồ đạc ở quê …

 4. Mùa đông năm nay có vẻ giống nhất mùa đông miền Bắc khô lạnh, tia nắng như những mũi kim bạc, khi chiếu vào cuộc đời có mấy nỗi đau như đá thấu xương.

 5. Khi tôi ở nhà bà ngoại, cảnh đẹp nhất là vào buổi sáng, khi mặt trời sắp ló dạng. Vì nhà bà ngoại ở quê nên có nhiều lối đi bị tuyết phủ và nhiều cây nhỏ bị sương muối bao phủ. Khi đó, sương trắng trên cây đã ửng hồng bởi mặt trời mới ló dạng, đẹp đến nao lòng!

 6. Mùa đông ấm áp, vì nắng mùa đông không chói chang như mùa hạ, cũng không sâu thẳm như mùa thu, dịu dàng như bàn tay mẹ.

 7. Buổi trưa đặt nhân vật “bự” ra cỏ nhìn mặt trời không độc như mùa hè, đất được chiếu vàng. Mặt trời khẽ mỉm cười với tôi. Một cơn gió lạnh thổi qua khiến tôi không khỏi rùng mình, siết chặt cơ thể. Mặt trời dường như đang giúp đỡ tôi, và anh ấy lắc người, tỏa ra ánh sáng ấm áp.

 8. Mặt trời mùa đông thì sao? Xin chào! Nó ở đây. Mặt trời của mùa đông không lạnh chút nào, sưởi ấm bàn tay trẻ thơ, trái đất và thế giới bằng nắng ấm.

 9. Buổi trưa, khi tia nắng tương đối mạnh, cũng là thời điểm ấm áp nhất trong ngày, cả ánh mặt trời rực rỡ, tựa như ánh vàng mờ ảo chiếu xuống thị trấn nhỏ, mặt trời chiếu rọi mặt hồ, mặt hồ là tràn ngập ánh vàng .Mặt hồ mùa đông thêm chút quyến rũ.

 10. Mùa đông đến rồi, và khung cảnh bên ngoài thật đẹp! Mặt đất phủ một lớp tuyết trắng dày, những ngôi nhà và cây cối khoác lên mình bộ áo mùa đông trắng như tuyết, bầu trời trở nên thấp thoáng, trên bầu trời treo một mặt trời ấm áp như lòng đỏ trứng vịt thơm.

 11. Mùa đông lạnh giá, nơi có ánh mặt trời chiếu vào là ấm áp, tối tăm tối tăm luôn tìm nơi ấm áp, bởi vì nơi đó có ánh sáng ấm áp từ mặt trời.

 12. Ánh mặt trời đặc biệt chói mắt, khiến cho những binh lính bông tuyết kia thỉnh thoảng trở về thiên đình một lần nữa, mọi người cũng rất khoái tắm nắng không có lợi thế.

 13. Khi mặt trời lặn ở hướng Tây, đằng xa có mây đỏ và hơi ấm ban trưa không còn nữa, ánh vàng duy nhất còn sót lại sẽ không còn nữa, dần dần bỏ lại sau lưng đêm đen, đêm rít, đêm băng giá. . Đêm mùa đông ở thị trấn nhỏ rất đẹp, yên tĩnh và đẹp đẽ. Vầng trăng sáng còn chưa tròn dần lên trời, một đám mây xám trong suốt chắn nhẹ ánh trăng. Mang đến một bầu không khí yên tĩnh và làm cho mọi người cảm thấy thoải mái.

 14. Mặt trời vô tình kìm hãm ánh sáng chói lóa, chỉ trong vài phút, những đám mây trên bầu trời từ từ chuyển từ trắng sang cam, từ cam chuyển sang đỏ đậm, rồi mặt trời nhảy một cái “thình thịch” xuống sườn đồi, chỉ a đỏ mặt đã được để lại trên bầu trời. Bầu trời tối dần, vầng trăng khuyết mờ ảo hiện ra.

 15. Mặt trời vào mùa đông sẽ khiến người ta cảm thấy ấm áp, có thể khiến người ta phơi nắng trong môi trường khô lạnh trong thời gian dài, quả là một cảm giác thoải mái khó tả. Nếu bạn đã từng đi tàu lượn siêu tốc, thì bạn sẽ biết cảm giác như thế nào khi tâm trí bạn đang chuyển động khi bạn lên xuống, ngứa ngáy, kỳ lạ. Và mặt trời mùa đông cũng sẽ mang đến cho bạn niềm vui tương tự.

 16. Tôi đương nhiên biết mặt trời nóng kinh khủng, có khi một tia sáng nhỏ chiếu tới cơ thể người ta sẽ gây bỏng, có khi gây say nắng, có khi phá vỡ cuộc sống thoải mái của con người, khó có thể cảm thấy thoải mái dưới sinh hoạt. Vì vậy, tôi thích mặt trời vào mùa đông.

 17. Một tia sáng mặt trời lặng lẽ đi vào từ cửa sổ, rắc lên mặt đất ấm áp, và phản chiếu vô số tia sáng. Được bao phủ bởi một lớp màu vàng vàng nhạt, mọi thứ trong phòng ngay lập tức như trở nên ấm áp. Người đàn ông trên giường dụi mắt nhìn ánh mặt trời từ bên ngoài chiếu vào, uể oải ngáp một cái rồi vươn vai thoải mái. Đi chậm từ giường đến cửa sổ và mở cửa sổ. Tận hưởng ánh nắng đến trong lòng, ánh nắng của mùa đông thật ấm áp, mang đến cho người ta một loại hy vọng.

 18. Nhìn lại, mặt trời đang mọc, một mình ông lão ngồi trên xe lăn, ánh mặt trời mờ nhạt phủ một lớp ánh sáng lên mái đầu nghiêng. Bà lão vẫn đi trên cây cầu gỗ, trong ánh nắng, hơi thở trên đầu thoang thoảng, phản chiếu quang phổ bảy màu, biến nó thành một Huaguang tuyệt vời. . tim đập thình thịch.

 19. Lúc này, mặt trời đã lên cao như cột tre. Mặt trời mùa đông đã giảm nhiệt và nhiệt độ trở nên quá tầm với. Toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường hò reo hướng về đất nước mặt trời mọc, ngây ngất lòng người. Giống như nhận được một món quà vô cùng quý giá, vui vẻ hạnh phúc quên đi cơn gió lạnh buốt giá mùa đông. Đây là bởi vì mặt trời mùa đông quá quý giá. Những tia nắng mặt trời chiếu ánh vàng xuống hàng cây cảnh quan của trường, giống như vàng rải rác từ trên trời xuống.

 20. Phải, nó là mặt trời dẫn tôi đi xa hơn. Tôi yêu mặt trời, mặt trời của mùa đông, mong bạn có thể đối mặt với mặt trời khi bạn bị lạnh hoặc bị mắc kẹt.

 21. Vào buổi sáng, bất cứ khi nào người ta thức dậy sau giấc mơ và nhìn lên bầu trời, họ nghĩ: Mặt trời đã ló dạng chưa? Có thể là sớm. Nhưng con gà trống to lớn gáy vang, như muốn nói: “Cha Tôn, mau dậy đi! Muộn rồi”. Lúc này, Cha Tài đến, nó rất ngại, vì đến muộn nên nó nấp sau lưng ông Tốt để. đi ra ngoài. Ngay khi con gà trống to lớn cất tiếng gáy, mặt trời liền nhảy ra, tỏa ra ngàn ánh hào quang, rắc trên mặt đất.

 22. Cuối cùng cũng nhìn thấy mặt trời! Tôi vỡ òa trong niềm vui sướng, nhưng cái nắng mùa đông không chói chang và đỏ rực như mọi khi. Chỉ là ánh sáng trắng thôi, nhưng tôi tin chắc chắn nó không bị gió làm chao đảo, nếu không thì không cần phải bật ra. Thì đấy! Mặc dù mặt nó trắng xanh đông lạnh, nhưng nó cố gắng phát ra ánh sáng, nó đang chống chọi với gió lạnh!

 23. Vào một buổi sáng nắng hiếm hoi, mặt trời treo trên nơi gặp nhau của dãy núi Thiên Sơn, nhưng nó không có màu đỏ rực, và nó phản chiếu bầu trời. Được phản chiếu trong dòng sông Qiuxi yên tĩnh, nó trông rất đẹp. Họ nói rằng ánh nắng ban mai là dịu nhẹ nhất, nhưng đó là một lời nói dối. Tương truyền, mặt trời rất nhút nhát, sợ người ta dòm ngó nên thường đem kim vàng ra để đối phó với những kẻ dâm ô đó. Tôi không cưỡng lại được sự cám dỗ nên lén lút liếc nhìn cô ấy, nhưng cô ấy đâm mạnh vào người tôi đến nỗi tôi chỉ nhìn thấy một khối màu xanh tím của thứ gì đó mà tôi không biết đó là gì.

 24. Xiao Xiao đã cùng bà ngoại đón buổi sáng, chỉ thấy ánh mặt trời ló dạng khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng của cô ấy, mới đẹp làm sao, ánh vàng từ cơ thể cô ấy tản ra trên nhà, khuôn mặt và khuôn mặt của gia đình Xiao Xiao. trên quần áo. Cả nhà kinh ngạc trước vẻ đẹp của ông trời, bà nội cũng mỉm cười.

 25. Mùa đông là mùa của ngày ngắn đêm dài. Vào 5:30 mùa đông, ông nội Sun đã xuống núi, và vào 5:30 mùa hè, ông nội Sun mới chuẩn bị xuống núi. Vào mùa đông, những người chơi thể thao trong trường học đã dần vắng bóng. Và vào mùa hè bây giờ có thể chơi bóng rổ, chạy, bóng đá trước khi rời trường. Đêm dài hơn ngày. Bây giờ, bảy giờ sáng, bầu trời vẫn xám xịt. Vào bảy giờ sáng trong các mùa khác, mặt trời đã lên cao.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *