tại sao phải bật chế độ máy bay

Tại sao đi máy bay luôn được thông báo phải tắt điện thoại hoặc chuyển sang chế độ riêng, nếu không làm theo thì sao?
Đi máy bay đó giờ, bạn có biết vì sao tất cả hành khách đều được yêu cầu tắt nguồn hoặc chuyển các thiết bị điện tử sang chế độ máy bay không?

Vì sao điện thoại phải ở chế độ máy bay khi cất cánh?
(Kiến Thức) - Tiếp viên luôn nhắc nhở hành khách cài đặt điện thoại ở chế độ máy bay vì chúng có thể gây nhiễu sóng và ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay.

Tại sao điện thoại phải để ở chế độ máy bay khi cất cánh và hạ cánh?
Tại sao điện thoại phải để ở chế độ máy bay khi cất cánh và hạ cánh? Điều này rất quan trọng. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao phải bật chế độ máy bay?
Hầu như ai cũng biết, hành khách được phép sử dụng các thiết bị điện tử, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng trong suốt chuyến bay (trừ lúc cất cánh và hạ cánh), miễn là đặt ở chế độ máy bay - airplane mode. Nhưng tại sao?


Tại sao điện thoại phải tắt hoặc chuyển chế độ khi đi máy bay?
Thông thường khi đi máy bay, chúng ta thường được nhân viên hàng không yêu cầu phải tắt hoặc chuyển chế độ máy bay cho điện thoại. Tại sao vậy?

Chế độ máy bay trên smartphone: công dụng, khi nào thì cần bật,... - VnReview - Tư vấn
Nghe đến hoài nhưng liệu bạn đã biết công dụng và lợi ích của chế độ máy bay chưa? Bài viết này xin giới thiệu đến bạn chế độ

Chế độ máy bay trên smartphone: Công dụng, khi nào cần bật...
Nghe đến hoài nhưng liệu bạn đã biết công dụng và lợi ích của chế độ máy bay chưa? Bài viết này xin giới thiệu đến bạn chế độ 'vừa lạ vừa quen' này.

Hướng dẫn bật tắt chế độ máy bay trên laptop - Thủ thuật công nghệ
Chế độ máy bay là chức năng đã có trên laptop đã từ rất lâu. Song có lẽ còn khá nhiều người chưa biết, đồng thời không biết áp dụng nó vào thời điểm nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về chế độ này cũng như cách bật, tắt chế độ máy […]

8 công dụng thú vị của chế độ máy bay có thể bạn chưa biết
Không chỉ dùng trên máy bay, chế độ Airplane Mode còn có 8 công dụng thú vị này đây.

Chế độ máy bay - 10 tính năng thú vị có thể bạn chưa biết ?
Chế độ máy bay là gì ? 10 tính năng thú vị của chế độ máy bay trên điện thoại ... Bật tắt chế độ máy bay...Airplane Mode là chế độ bật tắt toàn bộ kết nối..

Hướng dẫn bật tắt chế độ máy bay trên laptop - Thủ thuật công nghệ
Chế độ máy bay là chức năng đã có trên laptop đã từ rất lâu. Song có lẽ còn khá nhiều người chưa biết, đồng thời không biết áp dụng nó vào thời điểm nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về chế độ này cũng như cách bật, tắt chế độ máy […]

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn không tắt các thiết bị điện tử trên máy bay? | Tinh tế
Ắt hẳn ai đi máy bay cũng được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Nhưng liệu rằng bạn có suy nghĩ làm điều đó vì mục đích…

Tại sao phải tắt điện thoại khi đi máy bay | Du lịch Việt Nam - Xin chào Việt Nam - hi.com.vn
Tại sao phải tắt điện thoại khi đi máy bay. Lý do quan trọng nhất đó là sóng điện thoại có thể gây nhiễu hệ thống điện tử nhạy cảm của máy bay. Trên máy bay được trang bị các hệ thống điện tử cho phép phi công và máy bay liên lạc với mặt đất, hỗ trợ định hướng và giám sát các trang thiết bị khác.

Vì sao phải bật chế độ Airplane Mode trên điện thoại thông minh khi đi máy bay?
Khi đi máy bay, bạn phải tuân thủ một số quy định ngoặt ngèo nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi ...

Công dụng bất ngờ của chế độ máy bay trên smartphone
Chế độ máy bay – Airplane Mode là chế độ tắt toàn bộ kết nối của điện thoại với thiết bị bên ngoài. Tuy nhiên, chế độ máy bay còn có những tác dụng siêu hay có thể khiến bạn bất ngờ.

Sử dụng Trung tâm điều khiển trên Apple Watch
Kiểm tra pin, tắt tiếng đồng hồ, bật Không làm phiền, biến Apple Watch thành đèn pin, chuyển Apple Watch sang chế độ máy bay, v.v. trong Trung tâm điều khiển trên Apple Watch.

Những tin nhắn tới lúc mình đang bật chế độ máy bay thì mì... - Thegioididong.com
Những tin nhắn tới lúc mình đang bật chế độ máy bay thì mình có tìm hoặc xem dc ở đâu k ạ?

Hướng dẫn bật, tắt chế độ máy bay trên điện thoại Android.
Chế độ máy bay trên điện thoại Android mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích thiết thực khi sử dụng. Khi bật chế độ máy bay bạn có thể khắc phục các lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng thay cho vi

Nhược điểm của chế độ máy bay sẽ được Google khắc phục trên Android 11
Trước đây, với hệ điều hành Android, khi bật chế độ máy bay thì các kết nối di động, Wi-Fi và Bluetooth sẽ bị tắt hoàn toàn cho dù người dùng có đang kết nối Bluetooth với các thiết bị tai nghe không dây.

[Giải đáp] tại sao phải tắt thiết bị điện tử khi đi máy bay?
Khi đi máy bay ai cũng biết là phải nên tắt nguồn hoặc chuyển các thiết bị điện tử sang chế độ máy bay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng tại sao phải tắt thiết bị điện tử khi đi máy bay?


8 Công Dụng Không Ngờ Của Chế Độ Máy Bay Trên iPhone
1. Chế độ máy bay trên iPhone giúp tiết kiệm pin - 2. Chế độ máy bay trên iPhone giúp tăng tốc độ sạc...

Hướng dẫn sửa lỗi Windows 10 không thể tắt chế độ máy bay
Lỗi không tắt được chế độ máy bay trên Windows 10 sẽ ngắt kết nối mạng Internet của bạn. Vậy thì cách sửa lỗi này như thế nào?

Bật chế độ máy bay trên điện thoại để hưởng trọn 7 'đặc quyền' này, bỏ qua ráng chịu thiệt
Chế độ máy bay trên điện thoại có công dụng tắt toàn bộ kết nối của điện thoại với các thiết bị bên ngoài. Lúc này, chúng ta không thể gọi điện, nhắn tin, ...

Tại sao khi đi máy bay bạn nên tắt nguồn hoặc chuyển các thiết bị điện tử sang chế độ máy bay
Tại sao khi đi máy bay bạn nên tắt nguồn hoặc chuyển các thiết bị điện tử sang chế độ máy bay_Một số người vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc này nên không tuân thủ, và thường phớt lờ những yêu cầu mà các tiếp viên hàng không đưa ra. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào nắm rõ hơn những quy định khi đi máy bay để đảm bảo cho chúng ta ...


Cách bật, tắt chế độ máy bay trên Windows 10 Cho Laptop
Chế độ máy bay là cài đặt cho phép người dùng tắt tất cả các kết nối không dây trên...

Chế độ máy bay là gì? Lý do nên sử dụng chế độ máy bay khi đi du lịch hàng không - Travelgear Blog
Nếu bạn là một người hay đi công tác hoặc du lịch bằng máy bay, chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với việc tắt thiết bị hoặc bật chế độ máy bay trong suốt thời gian của một chuyến bay. Nhưng đôi khi, bạn thắc mắc không biết chế độ máy bay là gì […]

«
»