Yoo

100 Lời chào mừng cho thành viên mới gia nhập nhóm (Zalo, Facebook…)

Khi có thành viên mới gia nhập vào nhóm (Zalo, Facebook…) thì điều mà các quản trị viên cần làm là viết lời chào mừng họ. Việc làm này sẽ khiến cho những thành viên mới cảm thấy mình là một phần của nhóm ngay từ ngày đầu tiên, được chào đón và trân trọng. Các thông điệp chào mừng đến với nhóm tới các thành viên mới sẽ giúp nhóm của bạn tạo lập một môi trường thân thiện, xây dựng nên văn hóa cộng đồng cho nhóm.

Với những thành viên mới tham gia vào nhóm muốn thiết lập mối quan hệ thân thiết và cởi mở với các thành viên khác cũng như thành viên ban quản trị để học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng hay xây dựng hình ảnh tốt để quảng cáo sản phẩm, hình ảnh của bản thân thì cũng có thể gửi những lời chào khi mới vào nhóm Zalo, Facebook, Messenger đến mọi người trong nhóm.

Lời chào cao hơn mâm cỗ vì vậy cách chào hỏi khi vào nhóm có thể không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng bạn đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra những thông điệp chào mừng hay, ấn tượng và thu hút đối với các thành viên trong nhóm. Đây là khởi đầu để bạn xây dựng nên một cộng đồng phát triển lâu dài, vững mạnh trong tương lai.

Tùy vào hoàn cảnh, đặc điểm văn hóa, ngôn ngữ của mỗi nhóm bạn có thể gửi những lời chào khi mới vào nhóm bằng tiếng Anh, tiếng Việt hay bất cứ ngôn ngữ nào mà cộng đồng đó sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Lời chào mừng thành viên mới gia nhập nhóm dành cho những người trong ban quản trị

Bạn là admin của các fanpage, hội nhóm trên Zalo, Messenger hay quản lý của một công ty… thì khi có thành viên mới gia nhập vào hội nhóm, công ty của mình bạn có thể dành sự chào đón và giới thiệu họ đến mọi người bằng nhiều cách như gửi lời chào, quà, lời chúc công việc ngắn gọn, lời chúc công việc thuận lợi hanh thông, hay thiệp chào mừng nhân viên mới. Những điều đó sẽ giúp những thành viên mới cảm thấy được chào đón và nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng của bạn. Hãy cùng tham khảo những câu chào mừng nhân viên mới, bài phát biểu khi ngày đầu đi làm, mẫu thư chào mừng nhân viên mới dưới đây, lời chúc nhân nhiệm vụ mới, lời chúc tốt đẹp cho công việc dưới đây.

Thật tuyệt vời khi có một thành viên mới trẻ trung, năng động và tài năng như vậy là một phần của nhóm chúng tôi! Hy vọng chúng ta có thể cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng văn minh, phát triển. Chào mừng bạn!

Chúc mừng bạn đã trở thành một thành viên của nhóm chúng ta! Admin cũng như các thành viên khác rất vui khi bạn biết đến và tham gia vào nhóm. Mong rằng chúng ta sẽ cùng đóng góp để nhóm phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Hy vọng bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi tham gia vào nhóm. Chúc mừng và chào mừng bạn đến với cộng đồng toàn những thành viên thân thiện và đáng yêu này nhé!

Chào mừng bạn đến với team! Hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích cho bản thân và cũng chia sẻ nhiều điều thú vị đến với mọi người trong nhóm. Chúng ta cùng đóng góp xây dựng nhóm phát triển hơn nữa nhé!

Chào mừng bạn đến với team lầy lội! Chúng ta chia sẻ nhiều điều thú vị tại đây, hy vọng với sự hài hước và thông minh của bạn sẽ mang đến những điều mới mẻ cho nhóm. Một lần nữa xin chào đón bạn!

Thay mặt ban quản trị và các thành viên trong nhóm tôi hoan nghênh bạn gia nhập nhóm. Hy vọng chúng ta sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Chào mừng bạn gia nhập nhóm!

Chúng tôi rất vui mừng khi có bạn là thành viên. Mong rằng bạn sẽ luôn là thành viên tích cực của nhóm đóng góp những chia sẻ bổ ích đến mọi người. Một lần nữa xin cảm ơn và chào đón bạn!

Chúc mừng bạn đã trở thành thành viên mới nhất của team. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy được vai trò mới của mình đầy thử thách nhưng vô cùng bổ ích. Nồng nhiệt chào đón ban!

Thay mặt cho toàn thể thành viên trong nhóm, tôi xin hoan nghênh bạn đến với nhóm của chúng tôi! Chúng tôi luôn tìm kiếm những thành viên tuyệt vời như bạn, sự có mặt của bạn là may mắn cho nhóm của chúng tôi. Hy vọng sự đóng góp của bạn sẽ giúp nhóm ngày càng phát triển.

Nhóm chúng tôi thực sự rất vui khi có bạn là thành viên. Chúng tôi mong đợi rất nhiều từ bạn, hãy đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhóm để nhóm ngày một phát triển. Chào mừng bạn đến với team!

Toàn bộ đội ngũ admin và các thành viên trong nhóm xin được chào mừng bạn đã gia nhập. Hy vọng đây sẽ là nơi cho bạn thật nhiều niềm vui, nhiều điều bổ ích cũng như những người bạn mới thân thiện và đáng mến. Nồng nhiệt chào đón bạn!

Cảm ơn bạn vì đã tham gia vào nhóm của chúng tôi! Chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một cồng đồng văn minh nơi mọi người có chung đam mê, sở thích được kết nối với nhau. Hy vọng bạn sẽ là một thành viên đóng góp tích cực để cộng đồng ngày một đi lên và lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Gửi đến bạn lời chào nồng nhiệt và chân thành! Thật vui khi bạn đã trở thành thành viên mới của nhóm. Mong rằng bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời tại đây. Mong nhận được nhiều đóng góp từ bạn để cộng đồng của chúng ta ngày một lớn mạnh hơn.

Chào mừng bạn đã đến vơi nhóm của chúng tôi! Thật vui và vinh dự khi có bạn đồng hành trong quãng đường sắp tới. Hãy cùng nhau xây dựng nhóm lớn mạnh hơn trong tương lai bạn nhé!

Gửi lời chào thân ái nhất đến với bạn! Chúng tôi rất hân hạnh chào đón bạn đến với cộng đồng của những người trẻ năng động và tràn đầy nhiệt huyết này. Hãy cùng đóng góp sức trẻ của mình để xây dựng nên một cộng đồng chất lượng.

Gửi đến các thành viên mới lời chúc mừng và lời chào đón nồng nhiệt nhất. Một mình thì chỉ có làm rất ít nhưng cùng nhau chúng ta sẽ làm được thật nhiều. Hãy cùng nhau xây dựng nhóm ngày một phát triển hơn nữa các bạn nhé!

Chào mừng bạn đến với team của mình! Mình tin là những điều mà một tập thể những con người mạnh mẽ làm được sẽ lớn hơn, vĩ đại hơn so với chỉ một cá nhân. Vì vậy chúng mình hãy cùng nhau làm những điều ý nghĩa nhé!

Xin chào bạn đến với group của chúng tôi! Tôi hy vọng rằng những gì mà bạn muốn tìm kiếm sẽ có ở đây. Và chúng ta sẽ cùng nhau hướng đến những giá trị chúng ta cùng quan tâm. Hãy cùng sát cánh bên nhau xây dựng nên một group lớn mạnh.

Chúng tôi chào đón bạn đến với team. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy niềm vui và niềm yêu thích tại đây. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp trên hành trình dài mà chúng ta sẽ đi cùng nhau. Một lần nữa chào mừng bạn!

Chúng tôi thành lập nhóm là nơi những người nhiệt huyết, sáng tạo và ham học hỏi được thoái mái thể hiện mình. Và bạn chính là một thành viên mà chúng tôi tìm kiếm. Thật tuyệt vời khi bạn có mặt ở đây. Nồng nhiệt chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn vì đã tham gia vào nhóm của chúng mình! Những kiến thức và kinh nghiệm mà bạn chia sẻ sẽ là những thông tin hữu ích cho các thành viên, mong rằng bạn hãy tham gia nhiệt tình để xây dựng nhóm ngày càng phát triển nhé.

Chào mừng bạn đến với group! Thay mặt đội ngũ admin và các thành viên trong nhóm tôi xin cảm ơn bạn vì đã tham gia. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ đóng góp rất nhiều cho sự phát triển và thành công của nhóm. Bạn hãy thật thoải mái thể hiện quan điểm của mình để mọi người cùng nhau trao đổi, học tập.

Chào đón bạn đến với team. Tôi rất vui mừng khi bạn biết đến và tham gia cùng chúng tôi. Thay mặt ban quản trị và các thành viên tôi xin hứa bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người trong nhóm. Và tôi cũng rất mong sẽ nhận được những đóng góp tích cực của bạn.

Thật vui mừng khi có sự tham gia của bạn trong team của chúng tôi. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng nên một đội nhóm vững mạnh, đem lại nhiều giá trị cho các thành viên của nhóm. Chúc mừng bạn đã là một phần quan trọng của nhóm!

Chào mừng bạn đến với nhóm! Bạn là một thành viên đã để lại ấn tượng sâu sắc với ban quản trị bởi những câu trả lời bạn đưa ra. Và thật xúc động trước tình cảm bạn đã dành cho nhóm. Với khởi đầu tuyệt vời này tôi tin nhất định ban sẽ lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với các thành viên của nhóm và trở thành một thành viên nổi bật của nhóm.

Thật vui khi được chào đón một thành viên trẻ trung, năng động đến với công ty. Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình chúng tôi tin bạn sẽ thể hiện những điều thật tuyệt vời tại đây. Chào mừng bạn lên thuyền!

Cảm ơn bạn vì đã chọn trở thành một phần của nhóm! Tất cả các thành viên ở đây đều hướng tới mục tiêu chung là đem lại nhiều kiến thức bổ ích và có giá trị cho lĩnh vực mà chúng ta quan tâm. Hãy cùng đóng góp để xây dựng nên một cộng đồng văn minh, tri thức bạn nhé!

Chào mừng tất cả các thành viên mới gia nhập nhóm trong tuần này. Các bạn là những thành viên mà nhóm luôn tìm kiếm. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn chính bản thân chúng ta và cho cộng đồng. Một lần nữa nồng nhiệt chào đón các bạn!

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn trở thành thành viên của công ty. Chào đón bạn với những tình cảm chân thành và nồng hậu nhất!

Mỗi một thành viên đến với nhóm đều là những sự ủng hộ tinh thần to lớn với đội ngũ admin chúng tôi. Thật hạnh phúc khi lan tỏa được những điều tích cực đến mọi người và được đón nhận như vậy. Chúng tôi xin hứa sẽ cùng các bạn tạo nên một cộng đồng nhân văn và ý nghĩa. Chào đón các bạn đến với con tàu chở đầy yêu thương!

Một mình chúng ta chỉ làm được rất ít còn cùng nhau chúng ta có thể làm được rất nhiều. Vì vậy sự có mặt và đóng góp của mỗi thành viên đều đáng trân trọng. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nên một group với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa cho xã hội. Nồng nhiệt chào đón bạn!

Chào mừng bạn đến với nhóm của chúng tôi. Tham gia nhóm này có nghĩa là bạn đã thực hiên cam kết quan trọng với bản thân là rèn luyện kỉ luật mỗi ngày để hiện thực hóa mục tiêu phát triển bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ cố gắng nỗ lực thật nhiều để đạt kết quả tốt. Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ bạn. Thật vui khi cùng nhau đi trên hành trình này. Chào đón bạn lên tàu!

Hãy chào mừng các thành viên mới của nhóm chúng ta. Mọi người có thể dễ tìm đọc các thông báo được ghim trên đầu group và phần Hướng dẫn dành cho người mới để nhanh chóng làm quen với nhóm. Hãy thoải mái chia sẻ những quan điểm, ý kiến của bản thân và những điều bạn mong muốn để chúng ta cùng nhau tiến bộ. Thay mặt đội ngũ admin, một lần nữa chào mừng các bạn!

Chào mừng các bạn đến với nhóm của mình! Mình coi đây là một góc nhỏ để mình và tất cả các bạn có thể sáng tạo, chia sẻ những điều mà mình nghĩ là bổ ích cho mọi người. Chúng mình hãy cùng nhau tạo gieo những hạt mầm tốt lành xuống mảnh đất này nhé. Thân ái chào đón các bạn!

Lời chào, lời giới thiệu bản thân cho các thành viên lần đầu gia nhập nhóm

Bạn là người mới tham gia vào các hội nhóm, trường lớp, hay mới tiếp nhận công việc mới thì việc đầu tiên bạn nên làm là gửi lời chào ra mắt đến với đội nhóm hay các thành viên của công ty nơi mình làm việc để thể hiện sự trân trọng và mong muốn hòa nhập, học hỏi của mình đến mọi người. Hãy cùng tham khảo những lời chào khi tiếp nhận công việc mới, lời chào ra mắt hay, lời chào giới thiệu bản thân, mẫu giới thiệu bản thân ngày đầu đi làm, mẫu thư chào hỏi khi mới vào công ty tiếng anh, lời chào khi mới vào nhóm phụ huynh dưới đây.

Xin chào chị quản lý và tất cả các anh chị của nhóm! Em là Vân – một nhân viên mới của nhóm. Hôm nay là ngày đầu tiên đi làm của em tại công ty, em rất mong được anh chị giúp đỡ để em nhanh chóng nắm bắt và hoàn thành tốt các công việc của mình. Em xin cảm ơn mọi người ạ!

Xin chào, mình là Vân Anh. Mình biết đến nhóm qua một người bạn và đã rất nóng lòng chờ đợi được trở thành thành viên. Mình sẽ luôn làm theo những quy tắc mà nhóm đã đề ra và cố gắng đóng góp tích cực vào hoạt động ý nghĩa của nhóm. Rất vui vì được làm quen với mọi người.

Xin chào mọi người! Mình là Mai, đã biết đến nhóm một thời gian nhưng tự nhận thấy năng lực có hạn nên chưa dám tham gia, chỉ dám lặng lẽ đọc bài của mọi người thôi. Nhưng mình thấy các admin của nhóm luôn khích lệ cổ vũ các thành viên nên mình đã mạnh dạn đăng ký tham gia. Mình hy vọng đây sẽ là cơ hội tốt để mình cải thiện kỹ năng của bản thân. Rất mong nhận được sự giúp đỡ và góp ý chân thành của mọi người trong nhóm. Mình xin chân thành cảm ơn!

Xin chào admin và tất cả thành viên trong nhóm. Em xin tự giới thiệu tên của em là Yến, hiện đang là sinh viên năm 2. Cảm ơn admin và team đã duyệt cho em vào nhóm. Em mong được học hỏi nhiều từ mọi người ạ. Chúc cho team mình sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lại.

Chào mọi người nhé! Mình là Minh hiện đang làm việc tự do. Mình rất vui khi biết đến nhóm và mong muốn vào đây để học hỏi trau dồi thêm nhiều kiến thức hữu ích cho công việc của mình. Mong rằng sẽ được giao lưu, học hỏi và nhận được sự đóng góp từ mọi người.

Chào chị admin và các bạn. Bản thân mình chưa có kiến thức nhiều nhưng lại có mong muốn được học hỏi trong lĩnh vực này. Mình rất mong nhận được sự giúp đỡ và chia sẻ nhiệt tình từ mọi người để mình có thể tiến bộ thật nhanh. Mình xin cảm ơn!

Xin chào ban quản trị và các thành viên trong nhóm. Mình tình cờ biết đến nhóm từ một chia sẻ của bạn mình và thấy thu hút ngay từ bài chia sẻ đó. Vì vậy mình đã rất vui khi được có mặt ở đây. Mình tin rằng với những điều nhóm đã làm được thì nhóm sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. Mình cũng sẽ cố gắng đóng góp sức mình vào những hoạt động của nhóm. Chúc tất cả mọi người một ngày tốt lành!

Hy vọng những gợi ý về các lời chào mừng thành viên mới nêu trên bạn có thể thấy dễ dàng hơn trong việc chào hỏi mọi người. Những câu nói, lời chúc mừng dù đơn giản thôi nhưng cũng tạo được thiện cảm cho những người đối diện và là khởi đầu của những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *