Yoo

Cách ẩn người theo dõi trên instagram ( và Facebook)

Theo gợi ý của bạn bè, cuối cùng bạn đã đăng ký Instagram, vì vậy bạn có thể đăng ảnh và video cũng như chia sẻ chúng với mọi người trên khắp thế giới. Bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình, và để tăng lượng người theo dõi, bản thân bạn bắt đầu theo dõi người khác. Tuy nhiên, vì muốn bảo vệ sự riêng tư của mình, bạn bắt đầu lo lắng rằng những người dùng khác có thể nhìn thấy tên của những người bạn theo dõi, vì vậy bạn đang cố gắng tìm hiểu cách can thiệp để ẩn chúng đi. Vậy bạn đã biết cách ẩn những người theo dõi bạn trên instagram hay chưa?

ẩn người theo dõi trên instagram

Trong trường hợp này, bạn sẽ rất vui khi biết rằng trong chương tiếp theo của hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết các giải pháp có thể đạt được điều này thông qua các ứng dụng chính thức của mạng xã hội. Hệ thống Android và hệ thống iOS, cũng như thông qua web và thông qua ứng dụng Instagram dành cho Windows 10.

Trước khi giải thích cách ẩn những người bạn theo dõi trên Instagram, tôi có một số thông tin sơ bộ rất quan trọng dành cho bạn. Trên thực tế, bạn nên biết rằng trong hoàn cảnh hiện tại, không có tính năng tạm thời nào cho phép bạn ẩn những người bạn theo dõi trong mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng.

Nhưng đừng lo lắng: bằng cách áp dụng hai giải pháp, bạn vẫn có thể triển khai thành công các đề xuất của mình: tài khoản riêng tư không chặn những người dùng mà bạn muốn không thể truy cập vào dữ liệu và nội dung của bạn. Việc cá nhân hóa hồ sơ của bạn có nghĩa là tất cả nội dung trong tài khoản của bạn (ảnh và video đã đăng, cũng như tên của những người bạn theo dõi và tên của những người theo dõi bạn) chỉ có thể được phê duyệt bởi những người theo dõi hiện tại của bạn hoặc bạn đối với mọi người những người theo dõi mới để xem.

Ngược lại, nếu bạn quyết định sử dụng Instagram, bạn sẽ không chỉ không thể nhìn thấy những người bạn theo dõi trên mạng xã hội mà còn không thể tìm thấy tài khoản, xem hồ sơ của bạn và tất cả thông tin về bạn, bao gồm cả ảnh, video và bình luận. Bạn có thể quyết định thực hiện giải pháp nào dựa trên nhu cầu và sở thích của mình. Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng: trong cả hai trường hợp, đây là những hoạt động hoàn toàn có thể đảo ngược. Tìm tất cả các hướng dẫn để tiếp tục trong các đoạn sau.

Sau khi thực hiện các điều kiện tiên quyết cần thiết, trong các dòng tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách riêng tư hóa dữ liệu cá nhân của mình thông qua ứng dụng. Instagram có sẵn cho Android hoặc iOS và cũng có thể được vận hành thông qua web và thông qua các ứng dụng mạng xã hội. Windows 10.

ẩn theo dõi

Đối với hệ điều hành Android và iOS:

– Tạo hồ sơ của bạn một cách riêng tư bằng Instagram đối với Android hoặc iOS, trước tiên bạn phải khởi chạy ứng dụng được đề cập và đăng nhập vào tài khoản của mình.

– Khi bạn hoàn tất, nhấn biểu tượng Chú lùn (hoặc hình thu nhỏ hồ sơ) (nằm ở góc dưới bên phải) để chuyển đến phần hồ sơ của bạn. Sau đó, chạm vào nút ☰ ở góc trên bên phải và nhấn định cấu hình trong menu xuất hiện.

– Tại thời điểm này, hãy nhấp vào phần tử Quyền riêng tư> Quyền riêng tư của tài khoản và sau đó đi tới EN Voice trên tài khoản cá nhân trên phím điều khiển, xác nhận thao tác.

– Nếu nghi ngờ, tất cả những gì bạn phải làm là quay lại phần Instagram của hướng dẫn mới này và tiếp tục. Tắt Công tắc bên cạnh mục Tài khoản riêng tư để mọi người có thể xem lại hồ sơ của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, vui lòng xem hướng dẫn về cách thêm hồ sơ cá nhân trên Instagram.

instagram

Đối với máy tính hệ điều hành Windows 10:

– Nếu bạn muốn tài khoản của mình là tài khoản Instagram riêng tư, bạn cũng có thể thao tác qua Internet hoặc sử dụng ứng dụng Windows 10. Các bước thực hiện trong cả hai trường hợp đều giống nhau.

– Tức là, để bắt đầu kết nối với mạng xã hội ảnh phổ biến, vui lòng đăng nhập vào tài khoản của bạn từ trang web chính thức của nó hoặc khởi chạy ứng dụng Windows 10 từ biểu tượng của nó trong menu.

– Sau đó nhấn vào hình thu nhỏ hồ sơ nằm ở góc trên bên phải, truy cập màn hình hồ sơ của bạn, nhấp vào biểu tượng bánh răng và sau đó nhấp vào quyền riêng tư và bảo mật từ ngữ trong menu xuất hiện.

– Cuối cùng, đánh dấu kiểm vào tài khoản cá nhân có từ ngữ để xác nhận thao tác. Nếu bạn cân nhắc việc tắt tính năng tư nhân hóa dữ liệu cá nhân sau này, vui lòng bỏ dấu kiểm trên mục tài khoản cá nhân và nhấn nút để xác nhận thay đổi quyền riêng tư.

Để bỏ chặn người dùng, hãy nhấn vào tên của họ và xác nhận bước đó bằng cách nhấn nút mở hai lần liên tiếp. Nếu bạn gặp khó khăn khi thực hiện thao tác, hãy xem hướng dẫn cách hủy ai đó trên Instagram.

Cuối cùng, đừng quên, nếu bạn gặp sự cố khi thực hiện các quy trình chặn hoặc bỏ chặn ở trên, bạn có thể tin tưởng vào hướng dẫn này. Đối với cách ẩn người theo dõi trên Facebook, tôi sẽ giới thiệu với các bạn ở bài viết sau.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *