Yoo

Cần hiểu lý do Tại sao Instagram không có hiệu ứng (làm sao dùng hiệu ứng trên Instagram)

Nhiều người dùng Instagram lâu năm đã từng bị tổn thương khi dùng ứng dụng này, có ai biết tại sao không? Họ cảm thấy không hài lòng khi sử dụng chúng bởi vì chưa biết cách hay bởi vì không đạt được những nhu cầu mà họ mong muốn?

Giữa sự thay đổi chóng mặt của thuật toán và sự gia tăng lưu lượng truy cập, dường như bạn chẳng có gì trong tay khi không cập nhật và bắt kịp các xu hướng của Instagram.

Một cảm giác chung sẽ hiện hữu trong đầu bạn rằng: Tại sao tôi liên tục thay đổi hình ảnh, tạo nội dung đẹp mắt, viết quảng cáo hấp dẫn mà không có hiệu ứng gì từ phía người xem? Tại sao cách làm của tôi không đạt hiệu quả? Rất nhiều những câu hỏi tại sao.

Câu trả lời là bạn có thể chỉ cần thay đổi cách sử dụng Instagram và điều chỉnh chiến lược quảng cáo của mình. Nếu bạn muốn biết tại sao quảng cáo của mình không hoạt động bất kể nỗ lực của bạn, thì đây là bài viết dành cho bạn.

Nếu bạn gặp sự cố khi quảng cáo bài đăng và câu chuyện trong hồ sơ Instagram của mình, có thể do bạn chưa đặt hồ sơ của mình làm tài khoản xác thực hay tài khoản doanh nghiệp. Để quảng cáo và tạo quảng cáo Instagram, bạn cần đảm bảo rằng mình đang ở định dạng này. Nếu không, sẽ không có quảng cáo!

Nếu bạn vẫn đang nỗ lực để quảng cáo Instagram của mình được xuất bản, có thể là do bạn không phải là quản trị viên trang kết nối với trang doanh nghiệp của mình nhưng bạn cũng có thể không định dạng nội dung của mình đúng cách.

Có hai vị trí quảng cáo khác nhau trên Instagram: câu chuyện và nguồn cấp dữ liệu. Để đảm bảo rằng bạn tạo quảng cáo chất lượng cao trên Instagram, hãy ghi nhớ các yêu cầu thiết kế sau:

iDesign | Những điều cần biết về kích thước ảnh & tỉ lệ khung hình trên  Instagram
Kích thước ảnh
  • Kích thước ảnh

Kích thước hình ảnh được đề xuất cho quảng cáo Instagram tùy thuộc vào định dạng bạn sử dụng:

– Độ phân giải tối thiểu (600 x 600 pixel) Độ phân giải tối đa (1936 × 1936 pixel) đối với quảng trường.

– Độ phân giải tối thiểu (600 x 315 pixel) Độ phân giải tối đa (1936 × 1936 pixel) đối với cảnh quan.

– Độ phân giải tối thiểu (600 x 750 pixel) Độ phân giải tối đa (1936 × 1936 pixel) đối với chụp thẳng đứng.

  • Kích thước video

Kích thước tệp tối đa của video của bạn có thể lên đến 4 GB. Quảng cáo video của bạn có thể dài tới 120 giây.

  • Độ dài tiêu đề

Dòng tiêu đề bạn sử dụng trong quảng cáo Instagram của mình sẽ xuất hiện bên dưới hình ảnh và có thể chứa tối đa 2200 ký tự.

  • Tỷ lệ khung hình
Tỷ lệ khung hình trên Instagram

Tỷ lệ khung hình của quảng cáo Instagram phụ thuộc vào định dạng. Hình vuông – 1: 1,ngang – 1,91: 1,dọc – 4: 5.

Cách tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng URL trong văn bản của quảng cáo Instagram. Bạn không thể nhấp vào URL từ trường văn bản của quảng cáo.

Chạy quảng cáo thành công trên Instagram không chỉ đơn thuần là nhấp vào một nút, phản chiếu nội dung của bạn từ nền tảng này sang nền tảng khác. Quảng cáo Instagram cần phải được điều chỉnh cho phù hợp với trải nghiệm Instagram, vì vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần chú ý đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Đối tượng mục tiêu của bạn quảng cáo hiệu ứng hình ảnh bản sao quảng cáo: Chỉ vì đối tượng của bộ quảng cáo Facebook của bạn hoạt động tốt, không có nghĩa là bộ quảng cáo Instagram của bạn cũng sẽ hoạt động tốt với bản sao quảng cáo và hiệu ứng hình ảnh!

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều gì là hiệu quả và điều gì không hiệu quả, việc kiểm tra hàng loạt là cần thiết khi bạn bắt đầu tạo ra quảng cáo Instagram của mình. Ngoài ra, hãy dành thời gian để duyệt qua phân khúc thị trường Instagram của bạn và xem các phương pháp tiêu biểu trong ngành của bạn.

Sau khi hiểu rõ về Internet, bạn cần chia nhỏ và thử nghiệm nhiều hình ảnh để tạo ra ít nhất ba hình ảnh khác nhau, những hình ảnh mà bạn cho là có chất lượng cao và đáp ứng được thử nghiệm thẩm mỹ của Instagram. Instagram sẽ yêu cầu bạn hiểu điều gì hữu ích cho bạn và đối xử với nó theo cách khác với các nền tảng tiếp thị khác.

Nói một cách đơn giản, nếu không có các mục tiêu kinh doanh có ý nghĩa thì quảng cáo trên Instagram là vô nghĩa. Nếu không có một chiến lược quảng cáo hướng đến mục tiêu và được suy nghĩ kỹ lưỡng, bạn sẽ khó có thể thực hiện thành công một chiến dịch quảng cáo trên Instagram.

Một nguyên tắc quan trọng là: luôn xem xét nội dung và bối cảnh khi đặt mục tiêu. Khi bạn đã thực hiện xong việc này, bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của chiến dịch quảng cáo, đặt bản sao chính xác của quảng cáo lại với nhau, tạo nội dung hình ảnh xuất sắc và nhắm mục tiêu chính xác đối tượng mà bạn đang tìm kiếm.

Khi mọi người cuộn trên Instagram, họ muốn trải nghiệm sáng tạo chứ không phải là tìm thương hiệu đển mua bán. Nếu quảng cáo của bạn trông giống như một loại liệu pháp nhỏ giọt, trên thực tế, bạn sẽ tự phá hủy khả năng thành công của mình. Quảng cáo ở đúng nơi là tốt, nhưng Instagram không phải là nơi dành cho các biểu ngữ phô trương và các bản sao bán hàng.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản một quảng cáo Instagram mới, hãy bắt đầu tạo các bài đăng không phải trả tiền và có giá trị với cùng chủ đề với quảng cáo của bạn. Sau khi quảng cáo của bạn xuất hiện, hãy tạo một số bài đăng không phải trả tiền tương tự để nó trông giống như một trải nghiệm thương hiệu tự nhiên. Như thế mới đạt được hiệu ứng của Instagram mà bạn mong muốn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *