Yoo

chia sẻ những App Trung Quốc để xem khuôn mặt

  • FaceApp
FaceApp - Face Editor, Makeover & Beauty App - Ứng dụng trên Google Play
faceapp

FaceApp là một trong những ứng dụng di động chỉnh sửa ảnh AI tốt nhất. Sử dụng một trong những ứng dụng phổ biến nhất với hơn 500 triệu lượt tải xuống để chuyển ảnh tự chụp thành ảnh chân dung người mẫu. FaceApp cung cấp miễn phí tất cả các tính năng để giúp bạn tạo ra những tác phẩm có thể đăng lên Instagram mà không cần chạm vào màn hình nhiều lần.

Một loạt các bộ lọc AI tuyệt vời, hình nền, hiệu ứng và các công cụ khác có thể giúp bạn tạo các chỉnh sửa liền mạch và thực tế chỉ với một cú nhấp chuột. Không cần lãng phí thời gian vào Photoshop!

Trình sửa ảnh có thể giúp bạn: hoàn thiện ảnh tự chụp của bạn với bộ lọc Impression, thêm râu hoặc ria mép, thay đổi màu tóc và kiểu tóc, thử các bộ lọc trang điểm hợp thời trang và nóng bỏng, sử dụng hiệu ứng sáng tạo, loại bỏ mụn trứng cá, vết thâm và nếp nhăn,…

Ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng: hoán đổi giới tính, trao đổi khuôn mặt, lão hóa,…

FaceApp sử dụng công nghệ chỉnh sửa khuôn mặt tiên tiến nhất để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo 100%. Qua đó bạn có thể chia sẻ ảnh chất lượng cao với những người theo dõi của bạn và cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất.

  • Face2face
Advertising agency | Looking for a Creative agency? | Face2Face
face2face

Chức năng của phần mềm ảo diệu này là thay đổi khuôn mặt, cách chơi cụ thể là → tải ảnh khuôn mặt lên → vào trang hiệu ứng đặc biệt → bạn có thể biến khuôn mặt trong ảnh thành hình ảnh biểu cảm trong hiệu ứng đặc biệt. Cách chơi rất đơn giản.

“Chia sẻ ảnh” là một phần lớn của xã hội. Tất nhiên, việc xem video (đặc biệt là video ngắn) ngày càng nhiều, và ảnh chủ yếu là chân dung để làm cho các góc cạnh mạch lạc hơn.

Sử dụng mặt nạ để phát hiện khuôn mặt và thực hiện theo dõi khuôn mặt (đây là tùy chọn tiêu chuẩn trong After Effects. Sau đó, trong bảng “Motion Bro”, chọn bất kỳ cài đặt trước nào và thêm nó bằng một cú nhấp chuột. Tập lệnh hỗ trợ phần mềm AE tiếng Trung và tiếng Anh. Có các video hướng dẫn và video trên trang web chính thức bằng tiếng Anh.

  • Avatarify
Tải Avatarify: Ứng dụng ghép khuôn mặt vào người nổi tiếng
avatarify

Phần mềm “thay đổi diện mạo” Avatarify vượt qua lượt tải xuống của WeChat và Douyin, đồng thời đứng đầu danh sách miễn phí trên App Store của Apple.

Người dùng có thể thay thế khuôn mặt của chính mình bằng khuôn mặt của người khác trong thời gian thực và hiệu suất của họ trong các hội nghị truyền hình rất mượt mà.

Công nghệ của Avatarify chủ yếu được vay mượn từ bài báo “Mô hình chuyển động thứ nhất cho hình ảnh động” được xuất bản trên arXiv vào tháng 3 năm ngoái. Tương tự như các công nghệ trao đổi khuôn mặt AI khác (chẳng hạn như deepfakes), tài liệu đào tạo của thuật toán Avatarify là hình ảnh khuôn mặt của người mà bạn muốn bắt chước.

Avatarify rất dễ vận hành, chỉ cần chọn tài liệu hình ảnh bạn muốn sử dụng trong thư viện tài liệu của Avatarify, bạn có thể tạo hình ảnh động và quay video theo thời gian thực. Có thông tin cho rằng phần mềm này tải miễn phí các hình ảnh động và video, nhưng nếu người dùng muốn xóa hình mờ và tăng bộ nhớ trong các hoạt ảnh và video được tạo ra, họ cần phải trả phí.

Hiệu ứng đặc biệt lắc đầu của “Ant ah hey” trên Douyin và Weibo đang rất hot gần đây. Sau đây là hướng dẫn sản xuất đặc biệt do IT House cung cấp:

– Mở Avatarify và sử dụng phần mềm để tạo tài liệu video lắc đầu

– Trong giao diện phần mềm, tìm ảnh bạn muốn sử dụng từ album cục bộ trong danh sách gần đây.

– Sau khi vào giao diện lựa chọn hiệu ứng đặc biệt, tìm hiệu ứng đặc biệt “Ant ah hey”.

– Chọn định nghĩa của video lắc đầu sẽ được sản xuấ.

– Sau khi chờ được tạo, hãy lưu nó vào điện thoại cục bộ để quá trình sản xuất hoạt ảnh của “Ant ah hey” hoàn thành.

  • Face Changer
face changer

Ứng dụng The Face Changer là một ứng dụng khách với các hiệu ứng thay đổi khuôn mặt đặc biệt. Đặc trưng của ứng dụng là tạo thay đổi khuôn mặt, ứng dụng thay đổi khuôn mặt ảo diệu nhất, sẽ khiến những bức ảnh của bạn trở nên thú vị và gây sốc. Bạn muốn trở thành siêu anh hùng như Người Nhện, Người Sắt? Hay hình đại diện trong bom tấn khoa học viễn tưởng? Hay để trải nghiệm sự quyến rũ của những chiếc mặt nạ Kinh kịch huyền bí? Tất cả những giấc mơ trên, hiện vật đổi mặt đều có thể giúp bạn hiện thực hóa được.

Bạn có thể chọn thay thế một nửa khuôn mặt hoặc toàn bộ khuôn mặt hoặc thậm chí chỉ thay thế mắt, mũi và các bộ phận khác. Năm chức năng cốt lõi được kết hợp để tạo thành hàng chục trò chơi. Với nguồn nguyên liệu dồi dào, bạn có thể thay đổi vô hạn theo ý muốn. Độc đoán, dễ thương hay bí ẩn, luôn có một phong cách phù hợp với bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ bằng một cú nhấp chuột, lưu hoặc chia sẻ hình ảnh lên Instagram, Facebook, twitter, whatsapp, line và các nền tảng xã hội khác, khiến bạn trở thành tâm điểm của vòng kết nối bạn bè. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay tạo tác và để hình ảnh của bạn nổi lên nào.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *