Yoo

Chúc bạn ngày cuối tuần vui vẻ!

Hôm nay lại là một ngày cuối tuần nữa. Tuần vừa rồi của bạn thế nào?

Một tuần của bà mẹ bỉm sữa như tôi trải qua với khá nhiều rắc rối. Cô con gái nhỏ đang ở trong tuần khủng hoảng, mọi sinh hoạt đảo lộn và con bé khóc mỗi đêm khiến tôi thiếu ngủ, nhiều lúc cáu gắt. Tôi đã không thật sự làm được việc gì. Nhưng bình tĩnh nào tôi cần giúp con vượt qua giai đoạn khó khăn này, tôi đơn giản là đang làm mẹ. Em bé 14 tháng tuổi đã trở lại nếp sinh hoạt vốn có ăn ngon, ngủ ngoan hơn sau gần một tuần khóc lóc, mè nheo.

Và một ngày chủ nhật thời tiết ấm áp như hôm nay tâm trạng tôi cũng thật tốt. Tôi dậy sớm hơn một chút uống một ly nước chanh mật ong ấm và làm một chút bánh pancake cho bữa sáng. Cô con gái nhỏ của tôi rất thích món này ăn kèm sữa chua hay mứt trái cây. Chồng tôi thì rất vui vì được ăn ké đồ ăn của con gái. Ngày cuối tuần bắt đầu thật nhẹ nhàng.

Hôm nay vợ chồng tôi sẽ đưa con gái về nhà ông bà ngoại chơi. Đã lâu ông bà không được gặp cháu do dịch bệnh và thời tiết quá lạnh. Chúng tôi sẽ cùng nấu món gì đó thật ngon cho bữa trưa.

Ngày cuối tuần của bạn thì sao hãy cùng chia sẻ với mọi người tại đây nhé!

Bạn cũng có thể thích..

6 Bình luận

 1. Phương Tú Nhật says:

  Mình cuối tuần này vừa từ Đà Lạt trở lại Sài Gòn, 2 tháng rồi mới quay trở lại. Trong lòng có trăn trở về dịch bệnh , một phần khác là bé nhà mình đi học mẫu giáo nhưng chưa tìm được trường phù hợp, đảm bảo an toàn dịch bệnh.

  Mong là mọi thứ sẽ tốt đẹp, cuộc sống, công việc và dịch bệnh sẽ không gây áp lực với gia đình.

 2. Thu Thủy Trương says:

  Chúc mọi người cuối tuần ý nghĩa,
  Mình sẽ nấu một bữa tối thịnh soạn đãi bố cu Tít, một món bánh từ khoai lang cho cả nhà.

 3. Hằng Lele says:

  Nửa ngày chủ nhật cuối tuần của mình đã trải qua, hôm nay cảm giác thật thư thái, buổi sáng mình pha một ấm trà , bỏ chút hoa hồng, vị uống có thơm mùi hoa, vị ngọt thanh của trà, đây là vị trà lần thứ 2 mình pha.

  Có lẽ tối nay mình sẽ làm món lẩu cua, ngày hôm qua được người hàng xóm kế bên cho. Mình sẽ chuẩn bị từ chiều, chắc là mình vẫn phải ra chợ để mua thêm một số phụ gia để bổ sung cho món lẩu Cua.
  Có ai giống mình ngày hôm nay không

 4. Ngọc Ánh Phan Minh says:

  Chúc mọi người cuối tuần ý nghĩa, hôm nay mình đã làm được việc chứng tỏ năng lực tự giải quyết vấn đề với ông xã,
  Trước nay mình luôn nhẫn lại ở thế dưới để chồng có được sự tự tin, nhưng mình nhận ra nếu cứ mãi vậy cuộc sống sẽ là một chiều, sẽ khó đưa một gia đình ngày càng tốt hơn, vì thế mình đã cố gắng hơn trong cuộc sống, chứng tỏ bản thân việc gì cũng có thể làm tốt

 5. Nhàn Thanh says:

  Chúc gia đình chị Hải Yến cuối tuần nhiều niềm vui, sắp sang một tuần mới rồi. Mọi người cùng cố gắng nhé

  Cuối tuần gia đình mình hôm nay thật ý nghĩa, một ngày cuối tuần họp mặt đáng nhớ với con trai, chồng và những người bạn của mình. Chúng mình đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sau 1 năm dịch không gặp

 6. Đỗ Hồng says:

  Mình đã dành thời gian riêng cho bản thân hôm nay, tới quán cafe quen thuộc mình hay đến khi còn học nghiên cứu thạc sĩ,
  Đã lâu mình không làm thế vì bận với gia đình, công việc
  Chúc mọi người sang tuần mới vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *