Yoo

Hiểu cách Khôi phục hủy kết bạn trên Facebook

Một ngày, bạn và người bạn trên Facebook của mình cãi nhau, trong lúc tức giận một trong hai bạn đã đăng nhập vào Facebook và hủy kết bạn của nhau. Rồi đến một ngày khác, mọi hiểu lầm và mâu thuẫn của hai người được giải quyết, khi đó hai bạn muốn khôi phục lại kết bạn nhưng không biết làm cách nào, bài viết này sẽ mách cho bạn cách sử dụng nhé!

Trước hết, để hủy kết bạn với một ai đó chúng ta thực hiện như sau:

Nhập tên của người dùng vào thanh tìm kiếm ở đầu Facebook để truy cập trang chủ cá nhân của người dùng. Nhấp vào đầu trang chủ cá nhân của họ. Bấm Xóa bạn bè, sau đó bấm Xác nhận.

Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy người bạn muốn xóa, tài khoản của họ có thể đã bị vô hiệu hóa. Để xóa những người bạn đã vô hiệu hóa tài khoản Facebook chúng ta cần làm các bước sau:

Nhấp vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải của trang Facebook. Nhấp vào Bạn bè. Tìm kiếm tên của người dùng. Bấm thêm, sau đó chọn Xóa bạn bè. Người dùng mà bạn hủy kết bạn sẽ không nhận được thông báo. Nếu bạn không muốn ai đó xem trang chủ cá nhân của mình, thêm bạn làm bạn hoặc gửi tin nhắn cho bạn, bạn có thể chặn người đó.

Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa một người bạn, bạn cũng sẽ xóa chính mình khỏi danh sách bạn bè của người dùng. Nếu bạn muốn khôi phục lại bạn bè với họ, bạn cần phải gửi lại lời mời kết bạn với họ thêm một lần nữa, sau đó chờ họ xác nhận. Sau khi đối phương chấp nhận lời mời kết bạn của bạn thì hai bạn sẽ trở thành bạn bè trên Facebook.

hủy kết bạn

Ngoài xóa bạn bè và khôi phục hủy kết bạn trên Facebook, bạn có thể thực hiện thêm nhiều thao tác xóa và khôi phục ở những tính năng khác như tin nhắn, bài đăng, ảnh, video, ….

Bạn có thể xóa các bài đăng do bạn và bạn bè của bạn đăng trên dòng thời gian của bạn bằng cách: Nhấp vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải của trang Facebook. Tìm bài đăng và nhấp vào phía trên bên phải. Trong menu thả xuống, chọn xóa hoặc ẩn bài đăng khỏi trang chủ cá nhân.

Nếu ẩn khỏi trang chủ cá nhân: Xóa bài đăng khỏi dòng thời gian (không phải Facebook). Nếu chọn xóa bài đăng: Xóa hoàn toàn bài đăng khỏi Facebook. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể xóa các bài viết mà bạn đã đăng.

Nếu bạn không muốn nội dung đã gắn thẻ bạn xuất hiện trong dòng thời gian của mình, bạn cần xóa thẻ. Sau khi bạn xóa thẻ, bài đăng sẽ không xuất hiện trên dòng thời gian của bạn nữa. Tuy nhiên, bài đăng sẽ vẫn hiển thị với đối tượng được chia sẻ ở những nơi khác trên Facebook (ví dụ: trong nguồn cấp tin tức và kết quả tìm kiếm).

Để xóa nhận xét hay bình luận của bạn ở bài đăng bạn hãy: Nhấp vào bên cạnh nhận xét bạn muốn xóa. Chọn Xóa. Nhấp vào Xóa. Để chỉnh sửa các bình luận bạn đã đăng bên dưới bài đăng: Nhấp vào bên cạnh nhận xét bạn muốn chỉnh sửa. Chọn Chỉnh sửa. Sau khi thực hiện các thay đổi có liên quan, hãy nhấn Enter hoặc Quay lại để lưu hoặc Esc để hủy.

Để xóa ảnh khỏi Facebook bạn đến ảnh mà bạn muốn xóa. Nhấn vào ảnh để mở.Nhấn và chọn Xóa ảnh. Nhấn vào Xóa để xác nhận. Bạn chỉ có thể xóa ảnh bạn đã tải lên Facebook.

Lưu ý: Nếu muốn xóa ảnh do người khác đăng khỏi Facebook, bạn phải yêu cầu đối phương xóa. Bạn cũng có thể xóa thẻ khỏi ảnh đã gắn thẻ bạn.

Để xóa một cuộc trò chuyện tin nhắn hãy: Nhấp vào Xóa cuộc trò chuyện sau đó chọn Xóa. Xin lưu ý rằng sau khi bạn xóa một cuộc trò chuyện khỏi danh sách trò chuyện của mình, vẫn sẽ có các bản ghi liên quan trong danh sách trò chuyện của bạn bè bạn. Xóa tin nhắn sẽ xóa vĩnh viễn tin nhắn đó khỏi danh sách trò chuyện. Nếu bạn muốn ẩn tin nhắn trong danh sách trò chuyện thay vì xóa nó, bạn có thể chọn lưu trữ tin nhắn.

Để xóa một ứng dụng hoặc trò chơi đã thêm bạn hãy: Nhấp vào tài khoản ở trên cùng bên phải của Facebook. Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Cài đặt. Chuyển đến ứng dụng hoặc trang web bạn muốn xóa và nhấp vào Xóa bên cạnh tên ứng dụng hoặc trang web. Nhấp vào Xóa một lần nữa để xác nhận.

Bạn có thể xóa các bài đăng, video hoặc sự kiện trên ứng dụng hoặc trang web khi đã đăng trên dòng thời gian của bạn trước đó. Cho phép Facebook thông báo cho ứng dụng và trang web đó ràng buộc đăng nhập của bạn đã bị xóa. Họ có thể cung cấp cho bạn những cách khác để đăng nhập.

Nếu bạn liên kết tài khoản của mình với một ứng dụng hoặc trang web, chẳng hạn như chương trình khách hàng thân thiết hoặc đăng ký tin tức, bạn có thể chọn xóa mối quan hệ ràng buộc một cách riêng biệt. Nhấp vào Xóa bên cạnh tài khoản được liên kết để xóa tài khoản đó.

Sau khi ứng dụng hoặc trò chơi bị xóa, bạn sẽ không thể đăng trên dòng thời gian của mình nữa. Nếu bạn vẫn có thể xem các bài đăng trước đó của ứng dụng hoặc trò chơi có liên quan, bạn có thể xóa các bài đăng này. Lưu ý: Ứng dụng hoặc trò chơi có thể lưu thông tin của bạn từ khi bắt đầu sử dụng, nhưng bạn có thể liên hệ với nhà phát triển và yêu cầu họ xóa mọi thông tin.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *