Yoo

Hiểu cách tính điểm chiến lực đấu Game Liên Quân

Liên quân tên tiếng anh là Arena of Valor, là một trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi 5v5. Được phát triển bởi Garena và nhóm studio Tianmei, nó kết thúc thử nghiệm trên nền tảng Android từ ngày 1 tháng 10 năm 2016 và chính thức ra mắt sau hai tuần.

Liên quân Mobile

“Jerry sucks” là một trò chơi cạnh tranh chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi, còn được gọi là một trò chơi MOBA chơi ở góc nhìn người thứ ba. Người chơi cần chọn một “anh hùng” để điều khiển, và mỗi anh hùng này có những kỹ năng khác nhau. Cấp độ ban đầu của anh hùng là 1, thông qua đường dây của người chơi (giết tay sai), tiêu diệt kẻ thù và quái vật hoang dã để nâng cấp chiêu thức của chúng, bạn cũng có thể mua trang bị thích hợp trong cửa hàng trang bị để làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn.

Người chơi sẽ được thưởng sau trận đấu, ví dụ: tiền vàng, bạn có thể mua hầu hết các anh hùng trong trung tâm mua sắm (trừ những anh hùng thu được trong một số hoạt động) hoặc mảnh vỡ bí mật (để nâng cấp bí mật). Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia chế độ “đấu xếp hạng” để không ngừng nâng cao trình độ của bản thân, được cộng 1 sao nếu thắng và 1 sao nếu thua. Nếu bạn gặp phải một người chơi treo trên Internet hoặc bạn là MVP thua cuộc, bạn có cơ hội nhận được một ngôi sao.

Có rất nhiều chế độ chơi trong “Giải đấu huyền thoại”, trong đó “5 đấu 5” thường được gọi là “Giải đấu cổ điển” hoặc “Giải đấu xếp hạng”, và phổ biến nhất trong Giải đấu huyền thoại. Người chơi bắt đầu trò chơi trong khoảng 12 đến 18 phút. Chế độ này mở 24/7.

Mục tiêu của người chơi là phá hủy căn cứ của kẻ thù và giết [Kelder the Nightmare] kịp thời. Sau khi giết, bạn và đồng đội gần đó sẽ nhận được tiền vàng và kinh nghiệm. Sau 15 phút, họ sẽ trở thành [Abyss Dragon Kelder], mang lại cho kẻ giết người và đồng đội những hiệu ứng khác nhau tùy theo vị trí vai trò và đồng đội sẽ nhận được [Bonus of Darkness]. [Nightmare God Kaiser] sẽ được tạo ra trong 7 phút, sẽ phục hồi máu cho kẻ giết người và đồng đội của hắn, đồng thời nhận được [Sky Dragon], thả [Sky Dragon] để hỗ trợ việc đẩy tháp và đặt nó tốt cũng có thể tận dụng xu thế để tấn công và hạ gục pháo đài chính của đối phương để giành chiến thắng.

“Storm Canyon” là một chế độ chơi “3v3”, bản đồ nhỏ hơn nhiều so với chiến trường huyền thoại. Trong chế độ chơi này, hai đội mỗi đội chỉ có một tháp phòng thủ và một viên pha lê cơ bản. Thời gian chơi khoảng 4 đến 6 phút. Người chơi có thể nhận được hai hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như sương giá hoặc vụ nổ ngọn lửa, bằng cách giết [hai đầu rồng].

Frost sẽ khiến kẻ địch bị tích điện, và bạn có thể tận dụng đà để tấn công. Đúc Pyroblast sẽ gây ra rất nhiều sát thương thực cho kẻ địch. Giết được rồng hai đầu cũng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Có phần thưởng giảm sát thương cho lần thứ hai và phần thưởng sát thương cho ba lần tiêu diệt (tối đa chỉ có ba phần thưởng. Sau khi giết hơn ba lần, không có phần thưởng nào nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Frost và Pyroblast.

“Black Field Arena” là một chế độ chơi “1v1” chỉ có một tuyến đường. Một bên của chiến trường có một gói khôi phục HP, một tháp phòng thủ và một viên pha lê cơ bản. Trò chơi này có thể được sử dụng để thực hành các góc quay. Không có nút quay lại. Bạn chỉ có thể đi bộ về nơi sinh để bổ máu hoặc ăn các gói bổ trợ.Thời gian chơi khoảng 5 đến 9 phút.

Đội hình nhà vô địch Hàn Quốc trong giải đấu Liên Quân gồm những tướng nào  | BlueStacks
Liên quân mobile

“Shadow Night Post-Random Single” là một chế độ chơi “5v5”. Trong chế độ này, người chơi không thể tự mình lựa chọn anh hùng, và chúng được hệ thống phân bổ “ngẫu nhiên”. Người chơi có thể sử dụng cơ hội miễn phí để thay thế anh hùng của chính mình (nếu họ đã mua thánh thư, thêm ba lần miễn phí) hoặc sử dụng hồng ngọc trong trò chơi để thay thế anh hùng.

Bản đồ trò chơi chỉ có một tuyến đường, hai tháp phòng thủ và một cơ sở pha lê, trong chế độ này, có một số hạn chế của hệ thống: bạn không thể mua trang bị sau khi rời khỏi căn cứ, và căn cứ không thể bổ sung máu. Trận chiến kéo dài trong khoảng 8 đến 12 phút. Một bộ phục hồi sẽ có sẵn bên cạnh mỗi tháp.

“Land of Dragon Scars-War of Transfiguration” là một trong những chế độ chơi “5v5”, thời lượng của trò chơi khoảng 10 đến 12 phút. Trong trận chiến giả tưởng diễn ra trên chiến trường huyền thoại, những người thách đấu có thể tích lũy năng lượng và sử dụng các kỹ năng biến hình khi họ tràn đầy năng lượng, biến thành [Caesar] hoặc [Sky Dragon] để tham gia trận chiến.

Transmogrification: Tấn công các anh hùng, tay sai, quái vật và tháp phòng thủ trong trò chơi có thể nhận được năng lượng chuyển hóa. Khi sạc đầy, bạn có thể sử dụng các kỹ năng biến hình để biến thành một con vật khổng lồ mạnh mẽ.

Biến thành Caesar: Caesar to lớn và giỏi điều khiển.

Biến thành rồng trời: Rồng trời nhanh nhẹn, xuất thủ tốt, không bị địa hình hạn chế, có thể đi xuyên tường tùy ý.

Thêm quy tắc chọn anh hùng miễn phí: Cuộc chiến biến hình cho phép chọn cùng một anh hùng ở cùng một phe.

Khác với chế độ thi đấu cổ điển cấm cùng một anh hùng cùng phe, và khác với chế độ phân thân ép cùng một anh hùng cùng phe, người chơi có thể thoải mái lựa chọn anh hùng trong trận biến hình. Hiện tại, chế độ này được mở tùy từng thời điểm, và sẽ mở cả ngày vào các ngày lễ đặc biệt.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *