Yoo

Hiểu về những câu Stt về đeo kính cận (câu nói hay về đeo kính)

NGƯỜI ĐEO KÍNH CÓ THẬT LÀ THÔNG MINH HƠN NGƯỜI KHÁC ??? – Mắt kinh Biên Hòa
Kính cận
 1. Người đeo kính cận có một lợi thế là có thể nhìn thấy người mà họ muốn nhìn thấy. Nếu bỏ kính ra, họ có thể làm ngơ trước những người họ khó chịu.
 2. Thế giới mà bạn nhìn thấy mà không cần kính là phiên bản độ nét tiêu chuẩn, trong khi có kính là phiên bản siêu nét. Đây là nỗi khổ của bệnh cận thị.
 3. Đừng lo lắng, một ngày nào đó trí nhớ của tôi về bạn sẽ giống như những gì tôi đã thấy sau khi bỏ kính ra!
 4. “Không đeo kính trông bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều.” “Nếu tôi không đeo kính, bạn cũng sẽ trông đẹp hơn rất nhiều.”
 5. Đừng trách những người đeo kính là lạnh lùng, bởi nếu không đeo kính dù bạn ở ngay trước mặt tôi cũng không biết bạn là ai.
 6. Tôi luôn luôn đeo kính bởi vì bỏ kính ra thế giới là một mặt phẳng, cách 30 mét thì con người và động vật tôi không thể nào phân biệt được.
 7. Trước đây, tôi không đeo kính nên hồn nhiên nhìn thế giới tươi đẹp này; sau này, tôi đeo kính có độ chênh lệch nhau nên tôi nhìn thấy thế giới lẫn lộn khi ở xa; bây giờ tôi đeo kính có độ tương đương và tôi có thể nhìn thấy thế giới thực một cách rõ ràng.
 8. Tại sao lúc thì đeo kính lúc thì không? Khi bạn vui vẻ với thế giới hãy đeo kính để nhìn cho rõ, khi bạn thất vọng hãy tháo nó ra và coi như không biết gì.
 9. Đeo kính và tính cách của người đeo kính thực sự không liên quan đến nhau.
 10. Đối với những người không thích tôi, tôi chỉ có thể nói một điều, các bạn nên đeo kính.
 11. Những người đeo kính chưa chắc đã được học hành, nhưng một chú chó đeo kính thực sự trông giống như một bác sĩ.
 12. Tôi không muốn đeo kính nữa, vì thế giới trong kính vẫn còn mờ.
 13. Anh ấy có lẽ chỉ có một kiểu biết ơn hoặc sợ hãi đối với kính và thích đeo kính, hơn là nói rằng anh ấy thích đeo kính.
 14. Những người đeo kính có lẽ là những người cô đơn, bởi vì kính là cửa sổ của họ và đôi mắt của họ không hơn gì ổ khóa đã bị gỉ.
 15. Tôi đeo kính để nhìn rõ cuộc đời.
 16. Bạn có đeo kính hay không thì trông cũng đẹp; bạn mặc áo tay dài hay tay ngắn; bạn làm gì tôi cũng thấy đẹp vì tôi yêu vẻ bề ngoài của bạn.
 17. Đơn giản là đừng đeo kính, thế giới mờ ảo sẽ tốt hơn.
 18. Những người đã quen với kính, đã quen với việc cầm kính thì kính là vật bất ly thân của họ.
 19. Nếu bạn không đeo kính, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhìn rõ thế giới, đeo kính sẽ làm cho toàn bộ thế giới trở nên rõ ràng, nhưng sau khi xem một thời gian dài, mắt bạn sẽ rất mệt mỏi và kiệt sức.
 20. Chạy trên con đường rộng, cảm giác mơ hồ, lúc này mới nhận ra mình quên đeo kính, thế giới mờ mịt, nhìn không rõ, giống như trái tim bây giờ, không thể nhìn thấy chính xác thứ mình muốn, cái mình có, mình mất cái gì. Đôi khi thông minh quá, suy nghĩ quá nhiều, đa cảm nên ít khi cảm thấy hạnh phúc.
Đeo kính có phải là người tri thức không?
 1. Trên đời này có rất nhiều điều tưởng rằng chúng ta hiểu, nhưng thực tế lại không hiểu hết. Ví dụ, những người không thường xuyên đeo kính tự nhiên lại đeo kính.
 2. Sợ đeo kính, sợ có tiếng bước chân phía sau, sợ đứng trên cao, có lẽ tất cả sự táo bạo của anh đều dùng cho em.
 3. Ngay cả khi mắt tôi bị cận, tôi vẫn có thể tìm đường về nhà mà không cần đeo kính.
 4. Đôi khi tôi cảm thấy rằng tôi không thể nhìn thấy thế giới kỳ lạ này ngay cả khi tôi đeo kính.
 5. Tôi chỉ dám nhìn mặt em sau khi tháo kính ra.
 6. Bạn đang cười, tôi không biết bạn đang cười với tôi hay ai khác. Bởi vì khi bạn bỏ kính ra, trong toàn bộ thế giới của tôi chỉ có bạn, không thể nhìn xa hơn được nữa.
 7. Những hạt mưa rơi trên chiếc kính gọng đen của tôi và thế giới của tôi bỗng trở nên mờ ảo. Điều này lại là một điều tốt bởi vì đôi khi nhìn quá rõ cái gì đó sẽ khiến bản thân trở nên sợ hãi.
 8. Tôi thích bỏ kính ra để nhìn thế giới, bởi vì nó trông như thật và tự nhiên có một vẻ đẹp mơ hồ.
 9. Kính sẽ khiến những thứ xấu xí lộ ra trước mặt.
 10. Với cặp kính này, tôi có thể nhìn thấy đủ rõ ràng những thứ mà tôi muốn nhìn.
 11. Đối với những người nhìn thấy tôi tận mắt, tôi tôn trọng đánh giá của bạn, đối với những người nhìn thấy tôi bằng tai và mắt kính, tôi chỉ có thể nói “xin hãy để tôi tránh xa thế giới của bạn”.
 12. Không phải ai cũng vừa mắt bạn. Nếu bạn không đeo kính thì bạn sẽ thấy hài lòng về tất cả mọi người.
 13. Một người phụ nữ đeo kính cũng tình cảm như nhau, cũng dịu dàng như nhau, nhưng mới đầu cũng khó, không biết có yêu hay không, nhưng cặp kính khiến người ta choáng váng.
 14. Phụ nữ đeo kính hiếm khi cãi nhau ở nhà. Phụ nữ đeo kính hiếm khi đi lại an toàn. Họ có phong thái nữ tính. Thực ra, đó là do thị lực bất tiện và một số người không thể nhìn thấy.
 15. Bề ngoài có vẻ phong lưu nhưng ánh mắt lại vô tình khiến người ta không dám khinh thường. Một anh chàng đeo kính sẽ thu hút nhiều cô gái hơn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *