Yoo

Hướng dẫn cách đổi khu vực xem Tik Tok

tiktok

TikTok là một trong những mạng xã hội trực tuyến mới và phổ biến hiện nay, đặc biệt là người dùng trẻ, là mạng xã hội dựa trên video cho phép người dùng tạo và phát cho người hâm mộ và người theo dõi của họ từ 15 giây đến một phút các video clip ngắn thu hút người xem khi chúng được đăng trên nền tảng.

TikTok đã trở nên rất phổ biến, vượt qua các ứng dụng như Facebook và Instagram về tổng lượt tải xuống hàng tháng trong năm 2018. Sự phổ biến này phần lớn là do thanh thiếu niên. Thanh niên ở độ tuổi 20 bị thu hút bởi dân số trẻ và khả năng tạo nội dung của họ dựa trên các phương tiện phổ biến (bao gồm âm nhạc, stand-up và clip truyền hình) trên trang web.

Tất nhiên, nếu bạn muốn biết cách sử dụng TikTok ở nhiều khu vực khác, bạn cần phải thay đổi vị trí của mình. Để làm được điều này các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Có rất nhiều điều để khám phá trên TikTok. Từ những video thú vị đến những người thể hiện tài năng thực sự, người xem có thể dành hàng giờ để di chuyển giữa nội dung giải trí và hấp dẫn. Đối với những người thực sự muốn theo dõi những người sáng tạo hàng đầu của ứng dụng, họ thậm chí có thể gửi quà tặng để thể hiện sự ủng hộ của họ.

Để hiểu thuật toán định vị khu vực của TikTok, trước tiên bạn phải hiểu một số kiến thức về giao diện. Khi ứng dụng TikTok được khởi chạy lần đầu tiên, video sẽ tự động bắt đầu phát. Điều thú vị là cách các video này được ưu tiên trong nguồn cấp dữ liệu “Dành cho bạn”.

Mặc dù TikTok rất kín tiếng về chủ đề này, nhưng có những mẫu có thể chỉ ra cách những video này được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tất nhiên, một trong số đó là khu vực và tùy thuộc vào nơi bạn sống trên thế giới, người dùng TikTok hoàn toàn mới sẽ bắt đầu bằng cách xem nội dung của quốc gia họ ở. Thứ khác là ngôn ngữ. Nếu bạn không biết ngôn ngữ mẹ đẻ của người sáng tạo, thì việc đăng nhiều video trong nguồn cấp dữ liệu “Dành cho bạn” sẽ không hợp lý.

Cuối cùng, ứng dụng sẽ tìm hiểu về ở thích của bạn theo thời gian. Khi bạn tham gia vào nội dung đã đăng, ứng dụng sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn các video mà bạn có thể quan tâm dựa trên các hoạt động trước đây. Các video ngắn 15 giây này có xu hướng khác nhau về nội dung và hiệu ứng. Nếu bạn quan tâm đến nội dung ở các quốc gia / khu vực khác, TikTok sẽ không cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn khu vực có nguồn video.

Mặc dù theo tính chất toàn cầu nhưng TikTok có xu hướng hạn chế những gì bạn thấy và những người xem nội dung của bạn theo khu vực. Nếu bạn có nhiều người dùng trong khu vực của mình hoặc những người dùng bạn muốn xem video thì điều đó thật tuyệt. Nếu nguồn cấp dữ liệu của bạn không có nhiều người sáng tạo tài năng thì việc thay đổi khu vực sẽ đòi hỏi nhiều công việc hơn.

TikTok đang bành trướng tại Mỹ như thế nào mà đến Google cũng phải lo sợ?
tiktok
  • Giải pháp 1: Thay đổi ngôn ngữ

Như đã đề cập ở trên, TikTok không có khả năng đề xuất bất kỳ nội dung nào bằng ngôn ngữ không phải ngôn ngữ địa phương trong khu vực của bạn. May mắn thay, bạn có thể thêm nhiều ngôn ngữ vào cài đặt ứng dụng. Bằng cách:

– Khởi động TikTok, sau đó chọn “Tôi” ở góc dưới bên phải.

– Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải.

– Chọn “Tuỳ chọn Nội dung” trong phần “Tài khoản”.

– Thêm ngôn ngữ trong khu vực bạn đang tìm kiếm.

Điều này có thể không khắc phục ngay vấn đề khu vực TikTok của bạn, vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi thuật toán nhận ra ý định của bạn và cung cấp những gì bạn muốn.

tiktok
  • Giải pháp 2: Bắt đầu theo dõi

TikTok sẽ đề xuất nội dung dựa trên những người bạn theo dõi và loại video tương tác với bạn nhiều nhất. Bây giờ là lúc để sử dụng ứng dụng và bắt đầu theo dõi những người trong khu vực bạn quan tâm.

– Tùy chọn “Tìm kiếm” không có sẵn trên trang web TikTok, nhưng có thể dễ dàng xác định nó trong phiên bản ứng dụng bằng cách nhấp vào kính lúp có nhãn “Khám phá” ở góc dưới bên trái của ứng dụng. Nhập những người dùng phổ biến nhất trong khu vực bạn muốn xem vào thanh tìm kiếm.

– Nhấp vào nút “Theo dõi” màu đỏ. Tiếp theo, nhấp vào “Người theo dõi” Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy rằng người tạo có 43,3 triệu người theo dõi, vui lòng nhấp vào. Cuộn qua danh sách được cung cấp và theo dõi tài khoản ở đó.

– Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu tham gia vào nội dung của từng người dùng. Thích và bình luận về video và cho TikTok thấy những gì bạn quan tâm.

  • Giải pháp 3: Đổi thẻ sim

Một phương pháp bạn có thể thử là mua thẻ SIM từ một khu vực khác và sau đó sử dụng nó trong điện thoại của bạn. Sau đó điện thoại sẽ sử dụng mã vùng thẻ SIM của bạn để xác định những gì bạn thấy.

Việc biến tài khoản TikTok của bạn thành tài khoản toàn cầu sẽ khó hơn nhiều. Lúc đầu, nội dung của bạn chỉ được xuất bản cho nội dung trong khu vực của bạn. Hãy thử những cách trên để có thể đổi khu vực xem Tik Tok bạn nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *