Yoo

List những biệt danh (tên gọi) hay dành cho Bạn thân, tri kỷ

Một mối quan hệ thực sự giữa nhữg người bạn tốt là điều mà ai cũng mong muốn, những người bạn tốt với nhau sẽ không cần phải “màu mè”. Họ có thể không thích những bài đăng trên Facebook hay Instagram của bạn, không dùng những lời hoa mỹ để khen ngợi bạn một cách phóng đại. Thậm chí vì một lý do nào đó mà họ không thể liên lạc với bạn trong thời gian dài nhưng khi hai người nói chuyện lại dường như mọi tâm sự được giãi bày và chia sẻ, không cần giải thích, không cần cầu kì chỉ cần chân thành ngồi lại nói chuyện với nhau.

Một người bạn thân sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi nói với bạn bất cứ chuyện gì và bạn cũng như vậy, họ hiểu tính cách của bạn,không bao giờ ép bạn làm những việc bạn không muốn. Chỉ cần bạn gặp một vấn đề nào đó, người bạn thân sẽ sẵn sàng đưa cho bạn lời khuyên phù hợp vào thời điểm thích hợp nhất.

Cũng giống như những người bạn bình thường, bạn thân chơi với nhau vì cùng chí hướng, và vì những gì đã cùng nhau trải qua, có một loại tình cảm đặc biệt sâu đậm, rồi hình thành sự thấu hiểu ngầm. Tri kỉ có thể là chỉ cần thấu hiểu những gì đối phương đang nghĩ bởi vì chúng ta cùng nhau trải qua cuộc sống của nhau., bao gồm cả tình yêu, tình yêu tan vỡ, thăng trầm trong cuộc sống,… đã có mặt và cùng nhau trải qua những khoảng khắc khó khăn nhất trong cuộc đời.

Trong quá tình phát triển tình bạn này, không chỉ có bạn đơn phương cống hiến mà phía đối phương cũng dành cho bạn những điều đặc biệt nào đó những lúc bạn cần họ nhất, đó có thể là sự đồng hành thầm lặng, có thể là chỗ dựa tinh thần, nhưng đó là những “sự cho đi” vô hình nhưng đầy sức mạnh.

Vậy bạn có ít nhất một người bạn tri kỉ để đồng hành cùng nhau trong cuộc sống hay chưa? Điều đáng ngạc nhiên nhất về tình bạn của bạn không chỉ là tất cả những trò đùa bên trong và những giờ vui vẻ mà bạn có, mà là những biệt danh dễ thương dành tặng cho nhau.

Bạn thân

Cho dù đó là tên thời thơ ấu của bạn hay một người bạn mà bạn thực sự thích, người bạn tốt của bạn sẽ không bao giờ coi đó là biệt danh hoàn hảo. Tại sao? Vì nó thể hiện sự thân thiết của hai bạn và cũng là minh chứng cho tình bạn đẹp giữa hai người.

Danh sách những biệt danh này có thể nhắc nhở bạn rằng bạn đã từng cười, đã khóc và chia sẻ những bí mật sâu kín nhất và đen tối nhất của mình với bạn của bạn. Có một người như vậy trong đời chắc chắn không phải là điều dễ dàng vì vậy hãy đặt biệt danh cho bạn bè để gọi họ, điều đó sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn.

Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

– Nếu bạn thân của bạn là con gái thì những biệt danh sau rất phù hợp: thiên thần, bayy, nữ thần, mèo, cáo, chuột, sún, candy, kẹo ngọt, công chúa, cô gái việt nam, nữ hoàng, cô em xinh tươi, xoài, hạt mưa, củ cải, thỏ con, lọ lem, sam,.. Có thể đặt biệt danh bạn của bạn bằng tên những món ăn mà hai người cùng thích ví dụ: bánh cuốn, bánh xèo, phở bò, bánh tráng trộn, pizza, gà rán, gà tây, …. Đặt biệt danh cho bạn của bạn bằng tên đường nơi hai người thường xuyên đi qua: Xã Đàn, Trường Chinh, Đại La, Tôn Đức Thắng, Kim Liên, Âu Cơ, Chùa Bộc, Cầu Giấy, Hoàng Cầu,… Đặt biệt danh bằng tên các con vật: cún, gà, vịt, cá, sư tử, hổ, mèo,… Đặt biệt danh bằng tên màu sắc: yellow, orange, blue, black, white, grey,… Đặt biệt danh bằng tên các thương hiệu quần áo, giày dép: Nike, Adidas, Gucci, LV,… Đặt biệt danh bằng tên tiếng Anh: Daisy, Mickey, Cream, Sweetie, Lolita, Honey, My bff, Sugar, Panda, Pig, Bunny,…

Viết về bạn thân bằng tiếng anh
Best friend

– Nếu bạn thân bạn là con trai thì có thể đặt biệt danh cho họ bằng những cái tên: kẻ hủy diệt, chú hề, thuyền trưởng, đại bàng, trai đẹp,… Ngoài ra có thể dựa vào chiều cao và cân nặng của bạn để đặt biệt danh: cao, lùn, thấp, béo, gầy,.. Tên động vật cũng là cách có thể đặt biệt danh: trâu, cá sấu, khủng long, báo đốm, rắn, tôm hùm,bọ cạp, ngỗng, rồng,… Nếu bạn của bạn là người yêu thích tốc độ hay xe cộ thì đặt cho anh ta những biệt danh như: vua tốc độ, sát thủ đường phố, thần km, Mercedes-Benz, Seltos, Toyota, Avengers, Ford, range rover,… Một chàng trai mê game có thể xứng đáng với những biệt danh mà anh ta chơi trong game: Chú lùn, Prego, Savage, Bossy,Chuckle, Bird,…

Dù bạn đặt cho người bạn thân của bạn biệt danh là gì đi nữa thì cũng nên nhớ rằng biệt danh này là sự giao tiếp thiêng liêng giữa những người bạn, không cần phải đắn đo quan tâm đến cách xưng hô với nhau. Bạn có thể dùng biệt danh nào đó để gọi người bạn của mình một cách êm tai nhất khiến cho tình bạn của hai người càng trở nên khăng khít hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt biệt danh theo tính cách của người bạn đó, chẳng hạn đối với một cô gái hoạt bát, dễ thương bạn có thể gọi cô ấy là “người đẹp”. Mỗi khi nghe thấy bạn gọi như vậy, người bạn đó không chỉ thấy vui mà còn tạo ấn tượng đối với những người xung quanh.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *