Yoo

List những câu nói hay ý nghĩa về Tuổi 40, 30

 1. Đàn ông sau khi bước qua tuổi 30 sẽ bắt đầu nghĩ đến cuộc sống của mình, nếu không nghĩ đến lúc này thì sau này làm sao nuôi được gia đình? Vậy nên sau 30 tuổi, bạn phải bắt đầu suy nghĩ, trăn trở về cả cuộc đời mình.
 2. Mặc dù tiền không phải là tất cả nhưng nếu không có tiền là điều hoàn toàn không thể, vì vậy hãy kiếm càng nhiều tiền càng tốt khi bạn vẫn còn khả năng.
 3. Người phụ nữ đã theo bạn từ nhỏ, nếu bạn đối xử không tốt với họ thì không thể biện minh được.
 4. Muốn học tất cả các loại hình giải trí, bất kể là loại hình giải trí nào, bạn đều phải tham gia, chỉ bằng cách này bạn mới có nhiều cơ hội hơn.
 5. Giúp gia đình làm một số công việc nhà trong khả năng của mình, đừng luôn trông chờ vào người bạn đời của mình, suy cho cùng, đối với một người phụ nữ, phải sinh và nuôi con, đó là một công việc rất vất vả rồi.
 6. Hãy thật hào hùng, dù gặp bất cứ chuyện gì. Chỉ cần bạn giữ tấm lòng rộng mở thì cuộc sống của bạn mới thú vị hơn.
 7. Hãy bắt đầu đồng hành cùng cha mẹ nhiều hơn. Chúng ta phải biết rằng cha mẹ nuôi ta cả đời không dễ dàng gì, dù sao thì cha mẹ cũng đã già rồi, hãy ở bên họ nhiều hơn từng ngày. Đừng để bố mẹ bạn phải hối hận.
 8. Đừng lúc nào cũng than phiền, dù có phàn nàn thế nào thì cuộc sống tốt đẹp sẽ không đến, vì vậy hãy luôn chăm chỉ làm việc, chỉ có như vậy cuộc sống mới tốt đẹp hơn.
 9. Muốn làm giàu cho bản thân, đừng lười hoạt động, nếu đến tuổi này mà vẫn không năng động thì cuộc đời này thật sự kết thúc.
 10. Đọc nhiều sách hơn Chỉ có kiến thức mới thay đổi được vận mệnh của chính mình, dù không thay đổi được thì cũng có thể nâng tầm hiểu biết của mình, đây là điều tốt.
 11. Có dũng khí đảm đương bất cứ việc gì. Đàn ông con trai lúc nào cũng phải có trách nhiệm, chỉ có như vậy thì những người xung quanh mới có thể nể phục bạn.
 12. Làm việc chăm chỉ. Đừng nghĩ rằng công việc chỉ để kiếm tiền mà hãy coi công việc của mình như một sự nghiệp, chỉ có như vậy bạn mới có thể làm tốt công việc của mình, chỉ có như vậy bạn mới có được thành quả trong công việc.
 13. Bạn có thể mắc sai lầm khi còn trẻ, nhưng ở tuổi này, bạn không bao giờ được phạm sai lầm nữa. Hãy chân thành.
 14. Dù làm việc gì cũng phải kiên nhẫn, chỉ có như vậy bạn mới có thể hoàn thành tốt công việc.
 15. Đừng làm gia đình buồn, ở tuổi này mà còn làm cho gia đình buồn thì quả thật không thể biện minh được. Đối xử tốt với mọi thành viên trong gia đình và dành đủ tình yêu thương và sự quan tâm cho họ.
 16. Học cách từ bỏ một số thứ, biết rằng nhiều thứ trong cuộc sống không thuộc về bạn, đôi khi bạn cần phải từ bỏ.
 17. Đừng mất bình tĩnh với người khác, khi còn trẻ bạn có thể mất bình tĩnh với người ta, nhưng sau 30 tuổi, nếu bạn lại mất bình tĩnh với họ, đó không phải là vấn đề phẩm chất mà đôi khi chứng tỏ bạn không trưởng thành.
 18. Sau 30 tuổi, thế giới xa xôi quá xa vời đối với bạn, vì vậy bạn nên ổn định và sống thật tốt.
 19. Giáo dục con cái tốt để chúng lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Đó là những gì cần thiết bạn nên làm ở độ tuổi này.
 20. Đối mặt với bất đồng quan điểm, bạn phải chứng minh bằng hành động và trao đổi thẳng thắn, phàn nàn, né tránh và chiến tranh lạnh là hèn nhát.
 21. Cuộc sống là một cuộc chiến không bao giờ có hồi kết, không ngừng nghỉ, ai muốn trở thành con người thì hết lần này đến lần khác chiến đấu chống lại những kẻ thù vô hình.
 22. Hiểu rằng sức khỏe là ưu tiên hàng đầu và học cách tập thể dục nhiều hơn. Vận động nhiều và giữ một thể trạng tốt. Cơ thể là vốn liếng của cách mạng. Mọi lý tưởng chỉ có thể bàn dưới tiền đề là sức khỏe. Vì vậy đừng luôn tự cho mình là tập thể dục khoa học và hợp lý đặt sức khỏe lên hàng đầu.
 23. Một người đàn ông đứng ở tuổi ba mươi. Đó thực sự là một trở ngại đối với họ. Rào cản này có thể quyết định rất nhiều thứ cho bạn trong tương lai. Có thể thấy tuổi 30 của một người đàn ông quan trọng và đẹp đẽ như thế nào, chúng ta nên hiểu cho họ.
 24. Trong cuộc sống, chúng ta phải vượt qua sự phản kháng từ chính cuộc sống, và chúng ta cũng phải có khả năng chịu đựng những thái độ không thân thiện đến từ người khác.
 25. Kinh nghiệm là viên đá của cuộc sống, và góc cạnh của cuộc sống đang tỏa sáng trong sự mài giũa; kinh nghiệm là quặng của cuộc sống, và sức sống của cuộc sống được giải phóng trong quá trình tinh luyện.
 26. Hôm nay không thành công thì sẽ có ngày mai, ngày mai không thành thì có ngày mai , dù bạn ở đâu thì cũng sẽ có ngày mai.
 27. Một người đàn ông ở độ tuổi ba mươi, không có sự trẻ trung của tuổi hai mươi, chưa bị nhiễm đầy vẻ tinh tế của tuổi bốn mươi. Một người đàn ông ở độ tuổi ba mươi là một phong cảnh.
 28. Thời gian sẽ không ngừng trôi và chờ đợi bạn. Mỗi ngày chúng ta sống là một ngày trẻ trung nhất trong quãng đời còn lại.
 29. Hãy đi bất cứ nơi nào bạn muốn khi bạn còn trẻ, trong khi ước mơ của bạn vẫn còn đó.
 30. Thường xuyên về nhà gặp bố, mẹ, thường xuyên gọi điện thoại cho em gái và anh trai, tình cảm gia đình là thứ tình cảm quý giá nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *