Yoo

List những ứng dụng App giúp giải bài tập Vật lý , Toán bằng Camera (Các phần mềm, trang web giải bài tập vật lý)

  • Photomath
photomath

Học cách giải toán, kiểm tra bài tập về nhà và ôn tập các kỳ thi sắp tới cũng như ACT / SAT thông qua các nguồn học toán được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, đó là những gì Photomath mang lại và đạt được hơn 100 triệu tải xuống, giải quyết hàng tỷ vấn đề mỗi tháng.

Với phần mềm này, bạn sử dụng máy ảnh của thiết bị để quét và in văn bản, hoặc các bài toán viết tay, hoặc sử dụng máy tính khoa học của ứng dụng để nhập và chỉnh sửa các phương trình. Photomath chia nhỏ mỗi vấn đề toán học thành các bước dễ hiểu để bạn có thể thực sự hiểu các khái niệm cốt lõi và trả lời các câu hỏi một cách tự tin.

Các tính năng của ứng dụng bao gồm: quét sách giáo khoa, viết tay, máy tính khoa học, hướng dẫn từng bước cho từng giải pháp, hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ,…

Chủ đề toán học gồm: toán học cơ bản / tiền đại số: số học, số nguyên, phân số, số thập phân, lũy thừa, căn, thừa số. Đại số: phương trình / bất phương trình tuyến tính, phương trình bậc hai, phương trình, logarit, hàm, ma trận, đồ họa, đa thức. Lượng giác / Toán sơ cấp: Nhận dạng, Phần conic, Vectơ, Ma trận, Số phức, Dãy số, Hàm lôgarit. Giải tích: giới hạn, đạo hàm, tích phân, phác thảo đường cong. Thống kê: kết hợp, giai thừa.

Đội ngũ giáo viên toán học giàu kinh nghiệm của phần mềm cũng làm việc với các giáo viên trên khắp thế giới để đảm bảo rằng phần mềm sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả nhất trong công cụ toán học.

  • Mathway
Education App Review: B+ for Mathway
Mathway

Mathway có hàng triệu người dùng, giải được hàng tỷ bài toán và là công cụ giải toán số một thế giới. Từ đại số cơ bản đến các phép tính phức tạp, Mathway có thể giải các bài toán khó nhất của bạn trong thời gian thực – để nhận câu trả lời miễn phí trong thời gian thực, chỉ cần nhập câu hỏi của bạn (hoặc nhấp vào máy ảnh của bạn để chụp ảnh!).

Mathway giống như một gia sư riêng trong lòng bàn tay bạn, cung cấp hướng dẫn thời gian thực cho công việc của bạn mọi lúc, mọi nơi mà không cần truy cập mạng. Dễ sử dụng và rất hiệu quả. Mathway có thể khơi dậy hứng thú của bất kỳ ai, miễn là họ có vấn đề toán học cần giải, cho dù họ là sinh viên trung học hay đại học.

Về mặt giải toán, Mathway là công cụ không thể thay thế. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn làm bài tập về nhà mà còn hướng dẫn bạn cách làm bài chính xác. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Nếu bạn có một vấn đề toán học cần giải quyết, hãy thử Mathway. Công cụ này sẽ cho bạn biết nó có câu trả lời như thế nào và để bạn rút kinh nghiệm trong quá trình giải toán.

  • Homework Help
homework help

Homework Help, công ty đi đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, các sản phẩm của họ có hơn 300 triệu ngân hàng câu hỏi dữ liệu lớn và 170 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một ứng dụng hướng dẫn học tập hiệu quả và thông minh. Trong quá trình dạy kèm, nếu không làm được câu hỏi nào có thể sẽ có  đến tận nơi làm bài để giúp đỡ.

Homework cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn và học tập chất lượng cao. Là một phần mềm học tập phổ biến hiện nay, được rất nhiều phụ huynh và giáo viên yêu thích. Ngân hàng câu hỏi trợ giúp bài tập về nhà bao gồm sách giáo khoa và sách bài tập nhiều giai đoạn. Đây là một nền tảng học tập gia sư trực tuyến với ngân hàng câu hỏi lớn, tốc độ tìm kiếm nhanh và phân tích chính xác.

Bài tập về nhà giúp lớp học trực tiếp: Bao gồm các khóa học nhiều buổi, bài giảng trực tuyến và học tập hiệu quả. Có kỹ năng giải quyết vấn đề, học tập hiệu quả hơn và tận hưởng nền giáo dục chất lượng cao mà không cần rời khỏi nhà.

Phân tích Q&A: Một loạt các ý tưởng và quy trình chi tiết có thể dạy cho bạn nhiều phương pháp giải quyết vấn đề khác nhau, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bài tập về nhà.

Bài tập hỗ trợ về nhà: Các bài tập tổng hợp trong tất cả các phiên bản của sách giáo khoa, và các đề thi chọn lọc có phân tích dữ liệu lớn giúp bạn kiểm tra những thiếu sót và củng cố kiến thức đã học nhanh hơn.

Ngân hàng câu hỏi bao gồm: toán học, tiếng Anh, tiếng Trung, vật lý, hóa học, sinh học, lịch sử, chính trị, v.v., giúp bạn giải quyết các vấn đề khác nhau.

  • 物理app
ứng dụng Vật lý

Ứng dụng Vật lý là một ứng dụng học tập và giáo dục, nó là một phần mềm di động chuyên cung cấp tài liệu học tập vật lý. Ứng dụng vật lý được thiết kế để cho phép mọi người dễ dàng học vật lý mọi lúc, mọi nơi.

Để giải quyết những bài tập vật lý khó thì ứng dụng Vật lý sẽ giúp các bạn bởi đây là ứng dụng vật lý hoàn chỉnh nhất trong quá khứ. Chứa các đề thi thử đại học môn vật lý đại học quốc gia qua các năm, được sắp xếp và phân chia theo các trang web thi thử vật lý, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và dễ xem hơn; phương trình phản ứng thí nghiệm vật lý đầy đủ nhất được biên soạn phù hợp với bạn giúp ạn có thể dễ dàng đọc câu hỏi trong tầm tay và công thức vật lý mang lại trải nghiệm học tập không cần lo lắng.

Phân tích chi tiết từng câu hỏi vật lý ôn thi đại học, công thức phản ứng vật lý, phương trình vật lý, bảng tuần hoàn nguyên tố vật lý, câu hỏi dự đoán câu hỏi mô phỏng bài thi thực, lời giải chi tiết trang web thử nghiệm APP vật lý chỉ dành cho các bạn chuyên ôn luyện thi đại học. Bao gồm ứng dụng vật lý mà bạn hiểu trong vài giây, giáo viên sẽ không còn phải lo lắng về ứng dụng vật lý.

Phân tích xác thực tình hình đề thi thật môn vật lý tuyển sinh đại học qua các năm, lời giải chi tiết câu hỏi thật môn vật lý. Ứng dụng chưa đề thi thật đầu vào đại học, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, chắc chắn sẽ giúp ích cho việc ôn luyện của bạn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *