Yoo

Mách cách để hiện danh hiệu trong Game Liên Quân

Trong game Liên Quân một điều chắc chắn là mục đích làm việc theo nhóm và chiếm được lâu đài chính. Trận chiến giết người có thể xảy ra. Tiền đề là phải thắng. Nếu bạn thua và thách thức bên kia không chịu thua kém, thì bạn sẽ đi trên con đường đầy chông gai.

Tất cả các đơn vị đối phương sẽ bắt đầu tăng cấp 1 phút sau khi bắt đầu. Chỉ có thể chia sẻ tài nguyên trên bản đồ với đồng đội trong một phạm vi nhất định, không chia sẻ tiền vàng. (Ngoại trừ việc chia sẻ Caesar, Dragon và Tower).

Liên quân mobile

Dòng mạnh

Hiệu ứng đặc biệt của hàng binh: vào tháp phòng thủ của địch trừ 1000 điểm phòng thủ. Muốn chiến thắng dễ dàng thì chỉ cần đưa vào thế cờ, tấn công là cách phòng thủ tốt nhất. Giai đoạn sau, tốc độ tháo dỡ tháp rất nhanh, nên mang theo càng nhiều quân càng tốt để đẩy tháp, khi ballista vào tháp thì chỉ tấn công tháp, bên ngoài tháp phải có kẽ hở, phá tháp thì mọi thứ đều có thể mất, chỉ có đường cầm đồ không được thua. Về cơ bản, đường cầm đồ sẽ thắng.

Tháp phòng thủ

Hiệu ứng đặc biệt của tháp bên trong: Sau khi mở, tháp giữa và tháp bên trong ở chế độ bất khả chiến bại, và các tháp phải được tháo dỡ từ bên ngoài vào bên trong để loại bỏ khả năng bất khả chiến bại đó.

Hiệu ứng đặc biệt của nội tháp: đòn tấn công của tháp cao nguyên sẽ gây 30% hiệu ứng làm chậm mục tiêu đối phương trong 1 giây.

Hiệu ứng đặc biệt của tháp bên ngoài: tháp bên ngoài có tác dụng như một lá chắn mạnh mẽ, giảm 40% sát thương của tháp phòng thủ, kéo dài ba phút.

Pháo đài chính cơ sở

Hiệu ứng đặc biệt cơ bản (chế độ phục hồi): Khi giá trị máu bị mất, nó sẽ phục hồi 18 điểm máu mỗi giây sau 6 giây.

Hiệu ứng đặc biệt cơ bản (chế độ tấn công): Đòn tấn công pháo đài chính sẽ gây ra 30% hiệu ứng làm chậm mục tiêu đối phương trong 1 giây. (Khi lâu đài chính ở chế độ tấn công, chế độ phục hồi không thể sử dụng và nó sẽ chuyển sang chế độ phục hồi sau 6 giây sau khi rời khỏi trận đấu).

Liên quân

Quái vật hoang dã

Giai đoạn sau, quái rừng thông thường cũng là một nguồn thu nhập, nếu ngược gió, nhường cơ hội khiêu chiến càng tốt, ưu tiên đi rừng là cách duy nhất để ngược dòng và giành chiến thắng.

Magic Dragon là một trong những quái vật hoang dã được săn lùng nhiều nhất. Vì số tiền vàng và kinh nghiệm được chia cho tất cả các đội, nó có thể ngang hàng với kẻ thù. Một con quái vật hoang dã có giá trị hận thù rất cao. Nhiều người biết rằng họ có thể thắng nó nhưng họ vẫn nhảy vào cái bẫy này dẫn đến việc mất tiền và kinh nghiệm.

Nên đối với những người chơi mới, khi thấy rồng ma thuật có rất nhiều kẻ thù, hãy chú ý đến khu vực hoang vu của nhà chúng, vì lúc này chắc chắn trống rỗng và không có người bảo vệ nên người đi rừng đối phương sẽ nhận cả. Devil Dragon, khi không có quái vật nào phát triển ở nhà, anh ta chỉ có thể đi mua sắm.

Ông chủ

Khi bạn phát hiện kẻ thù đã bắt Caesar đi trong khi bạn không chú ý, lúc này đừng hoảng sợ, người hùng chỉ có một mình trên trường quay là được. Hoặc cử đồng đội có độ cơ động cao dọn đường quân (vì địch chắc chắn sẽ đợi đường vào, nếu không có hàng thì không dám nhảy qua trụ mà hạ sát) , địch nhất định sẽ ra tay trước.

Bạn cũng có thể mua trang bị thích hợp trong cửa hàng trang bị để làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn. Người chơi sẽ được thưởng sau trận đấu, ví dụ: tiền vàng, bạn có thể mua hầu hết các anh hùng trong trung tâm mua sắm (trừ những anh hùng thu được trong một số hoạt động) hoặc mảnh vỡ bí mật (để nâng cấp bí mật).

Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia chế độ “đấu xếp hạng” để không ngừng nâng cao trình độ của bản thân, được cộng 1 sao nếu thắng và 1 sao nếu thua. Nếu bạn gặp phải một người chơi treo trên Internet hoặc bạn là MVP thua cuộc, bạn có cơ hội nhận được một ngôi sao.

Liên quân mobile

Sự khác biệt rõ ràng nhất là loại sát thương mà anh hùng gây ra: tấn công vật lý hoặc tấn công phép thuật. Một số anh hùng sẽ có cả hai khả năng tấn công của cả hai thuộc tính, trong khi một số anh hùng sẽ gây sát thương “thực”, không thể sánh bằng các trang bị phòng thủ vật lý hoặc phép thuật. Tất cả các anh hùng được phân thành sáu loại, trong khi một số anh hùng có vị trí kép:

– Marksman là một anh hùng tấn công từ xa, thường sử dụng các đòn đánh cơ bản để gây sát thương vật lý cho kẻ thù.

– Mage là những anh hùng gây ra sát thương phép thuật cao và tức thì. Với kỹ năng là phương thức đầu ra chính, thường thì các đòn tấn công cơ bản của họ rất yếu.

– Assassin là một anh hùng nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù với sản lượng nổ cao. Những anh hùng này sẽ nhận nhiệm vụ tiêu diệt các cung thủ và pháp sư của đối phương.

– Xe tăng là những tướng có lượng máu lớn, có khả năng phòng thủ cao và lượng máu lớn, có thể gây nhiều sát thương cho đồng đội, tuy nhiên đòn đánh của chúng tương đối yếu.

– Warrior là sự kết hợp giữa vai trò của xe tăng và sát thủ, thuộc vào vị trí trung bình của tất cả các khả năng. Tùy theo lựa chọn trang bị và phong cách chơi của người chơi, chúng có thể đóng vai trò là xe tăng hoặc vị trí sát thủ để đáp ứng nhu cầu của cả đội.

– Superwoman là tất cả các anh hùng ở vị trí hỗ trợ đều có khả năng khống chế hoặc khả năng chiến đội nhất định để hỗ trợ đồng đội.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *