Yoo

Muốn biết Bao nhiêu sao lên Thách Đấu Liên Quân (những mẹo chơi Game Liên Quân nhanh tăng Level)

Liên Quân Mobile là một game hay còn gọi là một trò chơi điện tử thể thao. Trò chơi có một hệ thống trang bị vũ khí, có thể chia thành năm loại: tấn công, phòng thủ, di động, ma thuật và rừng rậm; trò chơi còn có một hệ thống bí ẩn, được chia thành ba cấp về cấp độ và chức năng. Sau khi trận đấu bắt đầu, người chơi có thể mua trang bị cấp thấp, với việc tăng số tiền vàng, người chơi có thể mua trang bị cấp cao theo số lượng tiền vàng, mỗi anh hùng chỉ có thể mua tối đa 6 vũ khí và trang bị trong một trò chơi.

Tải Game Liên Quân Mobile Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS
liên quân mobile

Sau khi mùa giải 2018 bắt đầu, Liên Quân đã giới hạn cấp độ trò chơi, từ cấp độ đầy đủ ban đầu là 30 đến cấp độ không giới hạn hiện tại. Trò chơi ban đầu sẽ kiếm được tiền vàng cho mỗi lần chơi nhưng bây giờ chỉ thông qua việc nâng cấp để có được tinh hoa để mua anh hùng. Vậy làm thế nào để nâng cấp nhanh chóng mà không cần tốn tiền để có được tinh hoa và một số chiến lợi phẩm khác?

Bám sát phần thưởng chiến thắng đầu tiên mỗi ngày: Phiên bản cập nhật vẫn có phần thưởng chiến thắng đầu tiên, phần thưởng là 500 kinh nghiệm cộng với 50 tinh hoa. Do đó, kinh nghiệm của lần thắng đầu còn nhiều, ở những cấp độ thấp thì có thể nâng cấp ba bốn trận thắng đầu lên một cấp, có ảnh hưởng rất lớn đến việc nâng cấp.

Theo dõi các hoạt động và nhiệm vụ khác nhau đã chính thức ra mắt: Các quan viên trong Liên Quân thường tung ra nhiều hoạt động và nhiệm vụ theo chu kỳ, những hoạt động và nhiệm vụ này thường gắn liền với tinh hoa và kinh nghiệm, chỉ cần người chơi hoàn thành nó cũng sẽ có tác dụng rất lớn đối với việc nâng cấp cấp độ. Một số nhiệm vụ thậm chí còn đưa ra rất nhiều tinh hoa, bạn có thể mua một anh hùng rẻ hơn. Thậm chí có nhiều sự kiện chính thức hơn, chẳng hạn như giành chức vô địch, sẽ tăng gấp đôi tiền thưởng kinh nghiệm cho cả một ngày, đây thực sự là một lợi ích lớn cho những người chơi muốn nâng cấp.

Hoàn thành nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ: Trong giai đoạn đầu game, nhiệm vụ chính và phụ có thể giúp bạn nâng cấp nhanh chóng và tương đối đơn giản, nếu đủ thể lực thì có thể chọn cái tốt nhất để hoàn thành, nếu không đủ thể lực thì bạn có thể mua sức mạnh thể chất để đẩy nhanh quá trình hoàn thành.

level

Chế độ chơi game:Ngoài số điểm kinh nghiệm cố định trên cần đạt được, khuyến nghị các bạn nên sử dụng thêm người máy ở cấp độ 1-15.Tất nhiên trừ khi bạn thực sự muốn nâng cấp nhanh chóng thì mới nên sử dụng chế độ này. Chế độ chơi của Liên Quân là người máy, hỗn loạn, bản đồ và kết hợp méo mó. Kinh nghiệm cho mỗi vòng ngày càng tăng, và thời gian trung bình dành cho người chơi cũng ngày càng tăng. Chế độ được đề xuất ở đây là đấu trí và hỗn loạn. Bản đồ phù hợp lớn hơn, tất cả các anh hùng đều có thể chơi được và khả năng chơi cao, không gây nhàm chán khi nâng cấp; các trận hỗn loạn đồng đội nhịp độ nhanh và vô tận. Nó cũng bổ sung nhiều niềm vui khi nâng cấp; trải nghiệm của người máy rõ ràng là ít hơn các chế độ khác, không được khuyến khích, nhưng nó có thể được sử dụng để nhanh chóng giành được chiến thắng đầu tiên. Cách này về cơ bản không mấy ai chơi do thời gian xếp hàng dài, lãng phí thời gian, vì vậy không khuyến khích sử dụng.

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT TRIỀU ĐẠI TRỢ THỦ | Garena Liên Quân Mobile
game liên quân

Điều kiện và thiết bị chơi game tốt: Muốn nâng cấp nhanh chóng thì cấu hình máy tính cũng rất quan trọng. Hiện nay, tôi thường gặp giao diện chờ của trò chơi, do tốc độ internet hoặc máy tính của một người chơi nào đó nên thời gian tất cả người chơi vào trò chơi bị kéo dài, có thể lên đến bảy hoặc tám phút, nếu cộng lại nhiều vòng thì là cũng là một sự lãng phí lớn về thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp trong thời gian ngắn thì việc giảm thời gian chờ game cũng rất quan trọng, bạn nên giữ gìn thiết bị của mình để vào game một cách suôn sẻ.

Một lượng thời gian chơi cố định mỗi ngày: Trên thực tế, yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến việc nâng cấp là thời gian bạn dành cho trò chơi này mỗi ngày. Hiện tại, cấp độ cao nhất của dịch vụ quốc gia đã lên đến hơn 2.000, nếu bạn có thể phá kỷ lục này, kỳ lục cho thấy về cơ bản họ chơi gần 20 trận mỗi ngày và dành cả ngày để nâng cấp.

Sao chép kinh nghiệm: Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể nhận được nhiều kinh nghiệm hoặc nguyên liệu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong ngục tối, đây cũng là một trong những cách giúp bạn nhanh chóng nâng cấp cấp độ của mình. Sau khi đạt cấp 15 thì chơi thêm chế độ kết hợp, nếu có thẻ kinh nghiệm nhân đôi, bạn có thể có 200-300 kinh nghiệm trong một hiệp. Quan tâm hơn đến các hoạt động chính thức, tham gia các hoạt động không chỉ đem lại cho bạn những phần thưởng phong phú mà còn rất nhiều kinh nghiệm.

Mặc dù chơi game vừa là đam mê vừa là công việc của một số người nhưng chơi game quá nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc sống một mức độ nhất định. Nếu là người thông thái chơi game nên vừa phải, mục đích ban đầu của game là để giải trí và thư giãn, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian chơi game một cách hợp lý.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *