Yoo

Những App và phần mềm làm rõ Net ảnh online ( làm rõ ảnh mờ trên máy tính, Iphone, Andoird)

  • Canva
Nâng cấp tài khoản Canva Pro Vĩnh Viễn 2021 – Professorvn
canva

Cho dù bạn cần tạo bài đăng trên Instagram, ảnh bìa Facebook, trình chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, thiệp mời đám cưới hoặc công cụ thiết kế áp phích, bạn luôn có thể sử dụng Canva, một ứng dụng thiết kế một cửa, để tạo ra những bức ảnh bắt mắt. Canva có sẵn cho các thiết bị Android và máy tính, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ thiết kế của riêng mình mọi lúc, mọi nơi.

Tạo hình ảnh đẹp trên mạng xã hội để thêm phần rực rỡ cho thương hiệu và cuộc sống của bạn, hãy sử dụng ứng dụng Canva. Đây là một ứng dụng có thể tải miễn phí. Ứng dụng Canva trên Android hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Không cần phải bắt đầu lại từ đầu,Canva cung cấp hàng nghìn mẫu làm sẵn và các dòng phụ trợ ảnh do các nhà thiết kế chuyên nghiệp thực hiện miễn phí để giúp bạn dễ dàng bắt đầu hành trình thiết kế của mình. Bạn có thể duyệt qua các kiểu thiết kế khác nhau hoặc tìm kiếm các phong cách hoặc hoạt động cụ thể để tăng tốc thiết kế, chẳng hạn như “sinh nhật”, “vàng”, “tình yêu”, “âm nhạc”. Khi bạn tìm thấy mẫu mình cần, bạn có thể cá nhân hóa nó và thêm hình ảnh, văn bản, phông chữ và màu sắc của riêng bạn.

Chọn từ thư viện hơn 3 triệu hình ảnh của Canva hoặc thiết kế với hàng trăm yếu tố và phông chữ miễn phí. Bạn có thể tải ảnh trong album thiết bị trực tiếp lên thiết kế hoặc bạn có thể chụp ảnh trong ứng dụng bất kỳ lúc nào.

Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh đơn giản và thú vị của Canva để làm cho ảnh của bạn trông đẹp mắt. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng các bộ lọc tạo sẵn hoặc bạn có thể tiến thêm một bước nữa và sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh để điều chỉnh các tùy chọn như độ sáng và độ tương phản. Dễ dàng thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội hấp dẫn trong khi sử dụng cùng một bộ lọc cho hình ảnh thương hiệu để đảm bảo rằng giao diện và phong cách của tài liệu tiếp thị là nhất quán.

  • Isee
isee

Isee Photo Expert là một công cụ xử lý và duyệt hình ảnh kỹ thuật số đầy đủ tính năng. Ngoài việc bạn có thể mang đến những bức ảnh kỹ thuật số một cách trọn vẹn nhất, iSee Photo Expert cũng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ những bức ảnh đẹp với bạn bè. Không chỉ vậy, iSee hiện còn cung cấp cho bạn những công cụ tiện lợi để thể hiện cá tính của mình trên Internet, chẳng hạn như chữ ký cá nhân hóa, ảnh đại diện, biểu tượng cảm xúc,…

Mọi người đã quen với việc sử dụng máy ảnh kỹ thuật số độ nét cao để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống và để lại những kỷ niệm đẹp. Nhưng những bức ảnh ngày nay thường có kích thước hàng chục triệu pixel, và phần mềm ảnh thông thường rất khó xử lý, còn Photoshop thì quá khó. iSee Image Expert có tốc độ xử lý ảnh nhanh và nhiều chức năng như làm đẹp chân dung và phục hồi ảnh có thể được thực hiện bằng một cú nhấp chuột.

Một cú nhấp chuột để có được hiệu ứng ánh sáng, bóng tối và màu sắc tốt nhất, được cài đặt trong phòng tối kỹ thuật số trên máy tính!

Các chức năng bao gồm: đảo ngược phim, điều chỉnh màu thông minh, cân bằng tông màu, lấp đầy ánh sáng, làm mờ, làm mờ, làm sắc nét, cân bằng màu, sửa biến dạng, v.v

  • PCP

Phần mềm sản xuất ảnh PCP ID (phiên bản hoàn toàn miễn phí) là bộ sưu tập ảnh chụp một người, bộ sưu tập ảnh nhiều người, xử lý ảnh, in ấn và lưu trữ. Phần mềm xử lý ảnh chân dung tích hợp có thể được kết hợp với hệ thống quản lý toàn diện khuôn viên trường để thu thập , lưu và in ảnh của học sinh và giáo viên.

Các tính năng của hệ thống thu thập chân dung này bao gồm: hỗ trợ đọc trực tiếp hình ảnh từ camera, máy ảnh và máy quét; hỗ trợ nhiều loại ảnh khác nhau; bao gồm 1 inch, 2 inch, 2 inch lớn, 3 inch, ảnh sinh viên, ảnh hộ gia đình, ảnh ID, ảnh bằng lái xe và các loại ảnh chân dung phổ biến khác và bạn cũng có thể đặt kích thước cụ thể theo cách thủ công ;…

Ngoài ra chức năng đáng quan tâm là xử lý ảnh chuyên nghiệp như cắt ảnh, điều chỉnh tông màu, điều chỉnh độ sáng / độ tương phản, điều chỉnh đường cong, tự động làm sạch nền, v.v., và có thể thiết lập các thông số ban đầu, và tự động áp dụng xử lý ảnh tương ứng khi mở ảnh.

  • iRoundPic

iRoundPic là công cụ xử lý hình ảnh nhanh với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Giao diện người dùng hiệu quả cao cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi, cắt và tạo đồ họa ngay cả khi bạn không rành về xử lý đồ họa. Đây cũng là công cụ xử lý vật liệu nhanh cho người dùng chuyên nghiệp .

Chức năng của ứng dụng này là tăng hiệu ứng kéo dài không gian hình ảnh toàn cầu, tạo ra một hình ảnh không gian có thể phản chiếu. Ứng dụng có chức năng cắt ảnh mới, dễ sử dụng và đẹp hơn, tự động chuyển sang chế độ cắt khi chương trình được tải, sửa đổi kiểu và bố cục giao diện chương trình. Ngoài ra ứng dụng còn sửa đổi và hủy bỏ hiệu ứng hình ảnh được áp dụng cho toàn thế giới và chỉ khôi phục được áp dụng cho lớp hình ảnh,…

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *