Yoo

Những App xóa Quần áo, xóa phông, xóa người trên nền

Chắc hẳn một người nghiện chụp ảnh như bạn sẽ không thể nào không biết đến những ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Trong số những điều thú vị của ứng dụng là giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn, trắng hơn, chân dài hơn thì còn có những bức ảnh khiến bạn muốn xóa một số thứ không cần thiết. Dưới đây là một vài ứng dụng có thể sẽ hữu ích đối với bạn.

1. Ứng dụng Delete Object Photo Eraser

Remove Object - Photo Eraser for Android - APK Download
Delete Object Photo Eraser

Được sử dụng để àm cho các đối tượng ảnh không cần thiết trong suốt và cho phép bạn xóa nền theo cách riêng của mình và chỉnh sửa theo ý muốn, ứng dụng Delete Object Photo Eraser có nhiều tùy chọn chỉnh sửa như văn bản, nhãn dán, hiệu ứng ảnh, v.v.

Tải xuống công cụ xóa ảnh, xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh và chỉnh sửa ảnh của bạn như một người chuyên nghiệp ư, đó là điều dễ dàng với ứng dụng !

Ứng dụng xóa ảnh này cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và tốt nhất ở một nơi. Ngoài ra, ứng dụng xóa ảnh này có nền tảng giao diện người dùng hoàn chỉnh giúp đơn giản hóa quá trình xóa đối tượng cho người dùng.

Picture Eraser thực chất là một ứng dụng xóa đối tượng ai cũng có thể sử dụng để có kết quả xuất sắc như mong muốn.

Hầu hết chúng ta hiếm khi có được những bức ảnh như ý muốn khi chụp ảnh, đặc biệt nếu có những vật thể thừa hay những người phía sau chúng ta có thể làm cho bức ảnh trông xấu hơn. ử dụng “Xóa đối tượng không mong muốn”, bạn có thể xóa đối tượng khỏi ảnh như một người chuyên nghiệp hoặc thậm chí xóa đối tượng và nền.

Sử dụng trình chỉnh sửa công cụ xóa ảnh để xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh, chọn bút vẽ hoặc laser, đánh dấu các đối tượng cần xóa, sau đó nhấp vào nút thực thi. Sử dụng một công cụ tẩy đơn giản để xóa nền hoặc xóa các đối tượng. Điều chỉnh kích thước, độ cứng và độ mờ nếu cần. Sử dụng công cụ xóa sửa đổi cảm ứng để xóa nội dung bạn vừa sao chép và đặt kích thước, độ cứng và độ mờ của công cụ xóa nếu bạn muốn.

2. Photo Background Eraser

Background Eraser: superimpose trên App Store
Photo Background Eraser

Tải xuống công cụ xóa nền ảnh, công cụ này sẽ giúp bạn chỉnh sửa nền của những bức ảnh yêu thích của mình! Hãy thử ứng dụng máy ảnh thay đổi nền này và vui vẻ đi du lịch khắp thế giới chỉ với một bức ảnh!

Tải lên một hình ảnh hoặc sử dụng máy ảnh để chụp mới! Sau đó, đánh dấu khu vực để bắt đầu xóa, chuyển nền bằng màu khác hoặc theo mẫu trên ứng dụng. Tiếp đến, bạn có thể thêm hiệu ứng đặc biệt và trang trí hình ảnh của bạn. Bước cuối cùng đừng quên lưu lại tất cả các tác phẩm chỉnh sửa của bạn nhé!

Trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và sử dụng công cụ xóa nền ảnh để thay đổi nền của ảnh và tận hưởng các mức độ khác nhau của bức ảnh. Các thay đổi nền ảnh tự động cũng có sẵn trên ứng dụng để cho bạn sẵn sàng thử nghiệm. Sử dụng công cụ xử lý ảnh hoàn toàn mới và phần mềm chỉnh sửa ảnh để xóa các đối tượng trên màn hình. Hãy tải xuống và trải nghiệm nó nhé.

3. Ứng dụng Cut cut

Cut Cut: Photo Editor & CutOut - Ứng dụng trên Google Play
Cut cut

Tải xuống ứng dụng thay đổi nền ảnh-xóa nền để tự động thay đổi nền ảnh như một phép thuật. Bạn có thể tự động xóa nền ảnh và thay thế bất kỳ ảnh nào trên khắp thế giới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Áp dụng nền ảnh 3D, ảnh nền trên web, bộ lọc và điều chỉnh.

Trình thay đổi nền ảnh và công cụ xóa nền này là ứng dụng thay đổi nền tốt nhất trên Google Play. Trình thay đổi nền cho phép người dùng tự động xóa nền ảnh và có thể chọn ảnh từ hình nền thư viện hoặc qua Internet. Bây giờ, sử dụng ứng dụng này để dễ dàng xử lý trình thay đổi nền cho ảnh.

Cut Cut and Photo Background Changer cung cấp ảnh nền chất lượng cao thông qua các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời (bao gồm ảnh nền 3D, tìm kiếm trên web, bộ lọc và điều chỉnh tuyệt vời).

Trình thay đổi nền ảnh sử dụng phương pháp AI để tự động xóa nền ảnh. Trong ứng dụng này, các cạnh của hình ảnh rất mịn, bạn không cần phải xóa nền ảnh theo cách thủ công. Công cụ chuyển đổi nền tự động và Cut It Background được thiết kế để cho phép người dùng dễ dàng thay đổi nền hình ảnh. Giờ đây, nền ảnh rất dễ thay đổi và áp dụng các nền ảnh nâng cao.

Các tính năng độc quyền:

– Cắt nền ảnh: Bạn có thể xóa nền ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn, và thay thế nó bằng một nền đẹp. Sự kết hợp chất lượng cao làm cho hình ảnh chân thực.

– Thay đổi nền tự động: tự động thay đổi nền ảnh. Trình thay đổi nền ảnh tự động đơn giản.

– Xóa nền: Bạn có thể xóa nền của ảnh bằng cách lấy nét tự động. Bạn có thể dễ dàng xóa các đối tượng khác.

– Nền 3D: Hình nền 3D tuyệt vời có thể được sử dụng để thay đổi nền ảnh.

– Cắt: Trình chỉnh sửa ảnh nền cắt tự động. Dễ dàng cắt các đối tượng nền không mong muốn.

Tải xuống ứng dụng trình chuyển đổi nền-công cụ xóa và cắt nền để có tất cả các tùy chọn chỉnh sửa ảnh. Đi đến nơi bạn thường đến với ứng dụng cắt nền và trình thay đổi nền tự động. Bạn có thể thay đổi nền ảnh và cắt nền chỉ trong 1 bước. Ứng dụng thay đổi nền ảnh đơn giản và dễ sử dụng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *