Yoo

Những Caption và câu nói hay của nhóm BTS bằng Tiếng Anh ý nghĩa (chất)

Vào ngày 13 tháng 6 năm 2013, BTS trực thuộc Công ty giải trí Bigit của Hàn Quốc chính thức ra mắt, với sự góp mặt của Kim Nam-joon (RM), Kim Suk-jin (JIN), Min Yoo-ki (SUGA), J-HOPE (J -HOPE), Park Jimin (JIMIN), gồm 7 thành viên: Kim Tae Hyung (V) và Tian Jung Kuk (JUNG KOOK).

“Chặn thành kiến và sự bất mãn của thế hệ mười hai mươi, chặn thành kiến và sự áp bức như viên đạn, bảo vệ âm nhạc và giá trị của chúng ta.” Đây chính là cội nguồn của sự ra đời của BTS. Sự kiên trì cũng là lý do chính khiến BTS vươn lên thành công trong nhiều nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Phong cách âm nhạc đặc biệt cũng đầy sức lôi cuốn, và bản “Knife Dance” nổi tiếng đã khiến nhiều người đi đường hâm mộ họ kể từ đó.

Từ khi ra mắt cho đến ngày hôm nay, 7 thành viên BTS không một giây phút nào thảnh thơi, luôn nỗ lực hết mình và thành công mà họ đạt được cho đến nay không phụ công sức của họ. Nhiều giải thưởng khác nhau đã được nhận một cách nhẹ nhàng, và lượng người hâm mộ chỉ tăng lên, mức độ nổi tiếng của nhóm cũng tăng vọt.

Lý do tại sao BTS, luôn khẳng định được bản thân của mình, đã thể hiện được sự nổi bật của mình trong số nhiều nhóm nhạc nam là họ có định hướng, giá trị và phong cách âm nhạc riêng biệt rõ ràng. BTS không chạy theo xu hướng mà tạo ra đặc trưng của nhóm một cách bài bản.

Khi họ ra mắt vào năm 2013, BTS ã sử dụng chủ đề ba phần của trường học làm chủ đề, và chủ đề của album tiếp theo là series In the Mood for Love. Họ nắm bắt được chủ đề phù hợp với lứa tuổi của mình và sản xuất âm nhạc đặc biệt của BTS, sau đó, các thành viên định vị chính xác phong cách âm nhạc của BTS thông qua việc tự sáng tác và sản xuất, sản xuất hàng loạt album trở thành một trong những đặc trưng của họ.

Không chỉ nổi tiếng ở tài năng, các thành viên BTS còn có những câu nói tiếng anh khiến người hâm mộ không thể nào không nhắc đến.

BTS

Tạm dịch:

  1. Không có gì là tồn tại mãi mãi cả. Bạn chỉ sống một lần trong đời. Vì vậy, hãy sống cuộc sống của bạn chứ không phải cuộc sống của bất kỳ ai khác.
  2. Sống mà không có đam mê thì coi như chết.
  3. Đừng bị mắc kẹt trong giấc mơ của người khác.
  4. Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng. Màu tím nghĩa là anh sẽ tin tưởng và yêu em dài lâu.
  5. Tôi có một trái tim lớn tràn đầy tình yêu, vì vậy hãy nắm lấy tất cả.
  6. Hãy đi trên con đường của bạn, cho dù bạn sống được một ngày.
  7. Một khi trái tim của bạn đã rung động, nó sẽ phát triển thành điều gì đó tốt đẹp và tích cực hơn.
bts

Tháng 11 năm ngoái, BTS đã phát động chiến dịch LOVE MYSELF với UNICEF, dựa trên niềm tin của chúng tôi rằng tình yêu đích thực trước tiên bắt đầu bằng việc yêu bản thân mình. Chúng tôi đã hợp tác với chương trình #ENDviolence của UNICEF để bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn thế giới khỏi bạo lực. Và người hâm mộ của chúng tôi đã trở thành một phần chính của chiến dịch này bằng hành động và sự nhiệt tình của họ. Chúng tôi thực sự có những người hâm mộ tốt nhất trên thế giới.

Và tôi muốn bắt đầu bằng cách nói về bản thân mình. Tôi sinh ra ở Ilsan, một thành phố gần Seoul, Hàn Quốc. Đó là một nơi thực sự đẹp với một hồ nước, những ngọn đồi, và thậm chí là một lễ hội hoa hàng năm. Tôi đã trải qua một tuổi thơ rất hạnh phúc ở đó, và tôi chỉ là một cậu bé bình thường. Tôi đã từng nhìn lên bầu trời đêm và tự hỏi, và tôi đã từng mơ những giấc mơ của một cậu bé. Tôi đã từng tưởng tượng rằng mình là một siêu anh hùng có thể giải cứu thế giới.

Thay vào đó, tôi chỉ cố gắng nhét mình vào khuôn mà người khác làm. Chẳng bao lâu, tôi bắt đầu tắt giọng của mình và bắt đầu lắng nghe giọng nói của người khác. Không ai gọi tên tôi, và tôi cũng vậy, trái tim tôi ngừng đập, và đôi mắt tôi nhắm nghiền lại. Vì vậy, như thế này, tôi, tất cả chúng ta đều mất tên. Chúng tôi trở nên như những bóng ma. Nhưng tôi có một nơi tôn nghiêm và đó là âm nhạc. Có một giọng nói nhỏ bên trong tôi cất lên, “Hãy thức dậy đi anh bạn, và lắng nghe chính mình.” Nhưng tôi đã mất một thời gian khá dài để nghe âm nhạc gọi tên thật của mình.

BTS đã trở thành những nghệ sĩ biểu diễn ở những sân vận động khổng lồ đó và bán được hàng triệu album ngay bây giờ, nhưng tôi vẫn là một chàng trai 24 tuổi bình thường. Nếu tôi đạt được bất cứ điều gì, chỉ có thể là tôi có các thành viên BTS khác ở bên cạnh và vì tình yêu và sự ủng hộ mà các fan A.R.M.Y trên toàn thế giới đã dành cho chúng tôi.

jungkook bts

Tất cả những ước mơ của chúng ta đều trở thành hiện thực, nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi chúng. Jungkook-BTS.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *