Yoo

Những câu nói Status hay về hình ảnh chụp từ phía đằng Sau lưng

ảnh chụp từ phía sau
 1. Những bức ảnh đã chứng kiến sự trưởng thành của chúng ta, từ đó cảm nhận được sự hồn nhiên của tuổi thơ và sự bồng bột của tuổi trẻ. Kỷ niệm nào cũng quý giá lắm. Mỗi khi nhớ lại, bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự nực cười của khoảng thời gian đó. Tôi thực sự muốn thời gian quay trở về quá khứ, để mọi thứ bắt đầu lại từ đầu, như thể nó là một giấc mơ trước đây để được đóng băng tâm trạng một khoảnh khắc đẹp đẽ hạnh phúc nhưng điều này là không thể.
 2. Bức ảnh đó có nền lớn màu đỏ. Tôi đang ngồi trên chiếc ghế sô pha màu hồng. Những màu sắc tươi sáng này phản chiếu khuôn mặt ửng hồng và dịu dàng của tôi.
 3. ôi thực sự phải thừa nhận rằng những bức ảnh đã giúp tôi cứu vãn tuổi thơ, khóa chặt nụ cười hồn nhiên và trong sáng của tuổi thơ, và cố định lại niềm hạnh phúc vô tư của tôi khi đó. Thời gian không thể gói trong giấy và không thể dừng lại, chỉ có một album ảnh nhỏ ghi lại khoảnh khắc lưu lại đó.
 4. Tôi lưu lại những bức ảnh non nớt năm sáu, bảy tuổi, ghi lại những điều thú vị của tuổi thơ. Những bức ảnh, năm này qua năm khác, từ những bức ảnh mới lúc ban đầu cho đến những bức ảnh cũ.
 5. Những bức ảnh nối tiếp nhau, giống như một con dao sắc bén, cắt từng đoạn thời gian một cách có trật tự. Nhìn quanh, tôi thấy mỗi bức ảnh của mỗi học sinh đều có nét riêng và sức hút lạ thường.
 6. Nhìn những bức ảnh đầy nắng, hồn nhiên, nhí nhảnh của đám bạn cùng lớp, tôi phì cười. Tôi nhìn những bức ảnh cũ và nhìn lên mọi thứ bên ngoài cửa sổ, có những hàng liễu cao vút, những con đường rộng thẳng tắp, xe cộ qua lại vô tận.
 7. Ba mươi năm như một giấc mơ. Chỉ là một vòng tròn nhỏ hẹp nhưng bức ảnh này đã chứng kiến những đổi thay lớn lao của đất mẹ theo hướng phồn vinh và vững mạnh. Là thanh thiếu niên của thế kỷ 21, chúng ta phát triển mạnh trong làn sóng cải cách và mở cửa.
 8. Tôi nghĩ chúng ta nên tận dụng tốt hơn nữa những điều kiện vật chất ưu việt của mình để đưa quê hương ngày một tươi đẹp hơn! Có một câu chuyện cảm động đằng sau mỗi bức ảnh của ông, đó là lòng hiếu thảo của những người con đối với người già.
 9. Ông nội lấy cuốn album ra xem mỗi khi có thời gian và nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc đó. Một đứa bé trăm ngày tuổi, đội chiếc mũ bông trắng như tuyết, với đôi mắt to đen được khảm trên khuôn mặt bầu bĩnh, trông càng đáng yêu hơn với chiếc mũ lưỡi trai màu trắng.
 10. Đứng bên cạnh là một cậu bé ba tuổi đi đôi giày mũi hổ do mẹ cậu khâu và giữ chiếc ghế nơi đứa bé đang ngồi. Đó là một bức ảnh đen trắng.
 11. Mỗi khi mở album ảnh ra và đắm chìm trong những kỉ niệm vui buồn với từng bức ảnh, tôi sẽ bất giác nghĩ ra một điều gì đó thật thú vị. Mỗi lần mở album ảnh ra, trong lòng thực sự khó chịu, giống như vừa đụng phải lọ ngũ vị hương, ngọt, đắng, cay, mặn đan xen trong lòng chua xót vô cùng.
 12. Vì mỗi lần hồi tưởng, kí ức lại ùa về, mơ màng thức giấc, lại muốn khóc mỗi khi tỉnh dậy, tuổi thơ hồn nhiên và tươi đẹp ở đâu, tại sao thời gian trôi nhanh quá. Màu sắc của ảnh mới rất sáng, nhưng ảnh sáng cũng bị ngả vàng. Tôi rất biết ơn ông trời đã cho tôi một cuộc sống tươi đẹp và nhiều khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.
 13. Trong bức ảnh, có một người mẹ nhân hậu, ôm chặt đứa con trên tay, đứng trước căn nhà lụp xụp và dột nát, nụ cười thật ngọt ngào … Có vẻ như người mẹ này rất thương con. Nhìn những bức ảnh mới xưa này, trong lòng tôi sẽ có một dòng điện ấm áp.
 14. Thời gian thức dậy vào buổi sáng là bước đột phá đầu tiên kể từ mỗi kỳ nghỉ hè, nhưng tôi vẫn cảm thấy rằng có không đủ thời gian. Nghĩ đến tuổi thơ không khỏi bộc lộ cảm xúc như vậy, thật sự là uổng phí vô cùng! Dần dần, cái nhìn thoáng qua về thời gian ấy cũng hiện lên trong bức ảnh.
 15. Những bức ảnh cũ giúp tôi nhớ lại quá khứ và khao khát tương lai. Hoa đào lại bay, bông tuyết lại rơi, gió bắc lại thổi, kỉ niệm của ta nên đi cùng ai?
 16. Những bức ảnh cổ than dầu đen trắng nhưng ghi lại được những vui buồn của những khoảnh khắc đã qua, sau bao năm gột rửa chỉ còn những góc, những góc đã ngả vàng, nhưng màu đỏ cổ kính này, màu vàng đậm này đã trở thành vĩnh cửu.
 17. Khi ngày tháng trở thành những bức ảnh cũ và những bức ảnh cũ trở thành kỷ niệm, chúng ta trở thành người qua đường đi ngược lại, lầm lũi bước đi từng bước về những hướng khác nhau.
 18. Về với bố mẹ và nhìn lại những bức ảnh thời thơ ấu, tôi cảm thấy quá khứ trôi qua nhanh quá, thời gian như mũi tên. Tôi hy vọng chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình.
 19. Tôi thậm chí không có hình ảnh của anh ấy, anh ấy chỉ sống trong ký ức của tôi.
 20. Máy ảnh là vật cản của thời gian. Chụp ảnh là ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian trôi qua. Một bức ảnh đẹp là bạn sẽ mỉm cười khi nhìn thấy bức ảnh này sau vài năm nữa.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *