Yoo

Những câu nói stt hay về Đi Bể Bơi

đi bể bơi
 1. Khi tôi đến bể bơi, cha tôi yêu cầu tôi thực hiện một số bài tập khởi động. Khi làm xong, tôi nóng lòng muốn được lặn xuống làn nước mát để bơi nhanh và giỏi. Ở dưới nước tôi cảm thấy mình giống như một chú ếch nhỏ đang bơi lội vui vẻ.
 2. Huấn luyện viên nói với chúng tôi rằng để học bơi, trước hết phải học lặn, được sự động viên của mẹ và huấn luyện viên, tôi phải chúi đầu xuống nước hết lần này đến lần khác. Cuối cùng tôi đã biết bơi và yêu thích hàng ngày đến bể bơi.
 3. Khi tôi đến bể bơi, đầu tiên tôi vỗ nước lên cơ thể để bản thân thích nghi với nhiệt độ nước. Chà, thật mát lạnh.
 4. Nín thở là bước cơ bản nhất khi học bơi, đặt nền móng rồi mới bắt đầu học bơi ếch. Thật sự mà nói thì không khó để học, đúng như câu nói: “99% chăm chỉ và 1% trí tuệ mới có được kết quả tốt.” Tư thế bơi ếch phải lấy cảm hứng từ con ếch và thay đổi trở thành phương pháp bơi của ngày nay. Tôi tự học môn “bơi ếch” và sau một thời gian luyện tập, tôi có thể bơi được.
 5. Sau khi đi bơi, tôi sẽ hiểu ra một chân lý: bơi lội không chỉ giúp giữ gìn vóc dáng mà còn mang lại niềm vui bất tận cho cuộc sống và khiến kỳ nghỉ hè của tôi trở nên thú vị!
 6. Bơi rất mệt, nhưng rất vui. Kể từ đó, tôi đã tranh cãi về việc đi đến bể bơi mỗi ngày. Để giành được sự đồng ý của cha, tôi thậm chí còn đề nghị rằng tôi có thể cân nhắc hủy các mặt hàng tiêu dùng như dưa hấu lạnh và kem. Cuối cùng, bố đã đồng ý yêu cầu của tôi, thật tuyệt vời.
 7. Đến bể bơi, tôi nóng lòng thay đồ bơi, cầm lấy chiếc vòng bơi yêu quý của mình, nhảy xuống nước một cái “phịch”, đeo chiếc vòng vào người và nước bắn tung tóe với cha tôi.
 8. Không xuống nước thì suốt đời không bơi được, không ra khơi thì không thể cầm thuyền suốt đời.
 9. Bơi lội là bài tập tốt nhất để rèn luyện sức khỏe và giảm cân, đừng nghĩ đến việc lười vận động bộ phận nào trên cơ thể nhé! Hãy đến bể bơi thường xuyên hơn.
 10. Khi hoàng hôn thiêu đốt nửa bầu trời, một số người trên bãi biển đang bơi lội, một số thu thập vỏ sò, một số cười đắc ý nên tiếng reo hò ở đây cao hơn cả sóng như sóng biển.
 11. Khi bước vào cổng, nhìn thoáng qua bạn đã có thể nhìn thấy bể bơi được lát gạch trắng. Cái hồ bơi lớn, nước xanh biếc làm sao, như được lập trình sẵn tôi nhảy luôn xuống hồ bơi.
 12. Một bể bơi lớn vừa được đổ đầy nước, dưới ánh sáng mặt trời, nước lăn tăn, trong suốt và sóng sánh.
 13. Lần đầu tiên học thở và lặn, tôi nhảy xuống bể bơi, nước vào lỗ mũi, mũi đau và hơi sợ, huấn luyện viên nói: Tôi sợ nước thì có thể học được bơi. Cùng huấn luyện viên luyện tập và thực hành chỉ một tuần sau đó tôi đã có thể tự bơi được.
 14. Đến bể bơi nào các bạn ơi!Bơi một cách an toàn và lành mạnh, và tận hưởng niềm vui khi chơi đùa dưới nước.
 15. Mùa hè nóng nực là thời điểm tuyệt vời để bơi lội. Nếu chưa biết bơi bạn nên đăng ký một khóa học bơi trong mùa hè này nhé.
 16. Hầu hết mọi người học bơi bằng cách tìm một chiếc phao cứu sinh hoặc treo một chiếc túi phao – đây là điều bạn không thể học được.
 17. Bể bơi luôn sôi động mỗi ngày. Học bơi khó, nhiều người thậm chí học cả đời cũng chưa bơi được, nhưng nói và thực hành là phạm trù hoàn toàn khác nhau.
 18. Có rất nhiều người ở đó! Một số nổi trên mặt nước với vòng bơi, một số học bơi, một số nằm nghỉ bên bể bơi.
 19. Người thông minh có một đặc điểm, đó là giỏi làm những việc vô giá trị, sinh động, bơi trong bể cá thủy tinh cũng có dũng khí cưỡi sóng gió.
 20. Mùa hè nóng nực là thời điểm tuyệt vời để bơi lội. Vòng bơi nở trên bể bơi như những bông hoa bỉ ngạn. Một khung cảnh thật đẹp.
 21. Sau một thời gian, tôi có thể xuống nước để bơi. Thả lỏng cơ thể trên mặt nước và ngay lập tức tôi đã có thể bơi tự do trên nước.
 22. Vừa đến bể bơi, tôi đã nhiệt tình chạy đến, khu bể bơi rất rộng có ba bể bơi. Khi đến khu vực nước sâu ngoài trời, tôi và chị nhảy xuống bể bơi, tung tóe những bông hoa nhỏ màu trắng, chúng tôi giống như những chú cá nhỏ vui vẻ, đôi khi len lỏi trong nước, đôi khi uể oải trôi theo quả bóng trôi, và đôi khi giẫm đạp lên nước.
 23. Buổi tối hôm đó, tôi và anh họ cùng nhau đến bể bơi. Chúng tôi đã có một cuộc thi bơi lội dành cho hai người bất phân thắng bại.
 24. Nếu một người rơi xuống nước, không quan trọng là anh ta có bơi giỏi hay không, dù sao thì anh ta phải vùng vẫy, nếu không sẽ bị chết đuối.
 25. Sự thật là đối với người mới bắt đầu học, bơi ở bể bơi là tốt nhất. Ngoài biển có sóng, sẽ làm tăng độ khó của việc học lên rất nhiều.
 26. Tôi dành hai giờ trong hồ bơi mỗi đêm, và kỹ năng bơi của tôi đã được cải thiện đáng kể. Một ngày nọ, tôi cuối cùng đã rời khỏi vòng bơi và bơi trong bể bơi một mình.
 27. Dù mới học bơi được vài ngày nhưng tôi rất ghen tị khi nhìn thấy những người xung quanh bơi trong bể như những chú cá nhỏ. Tôi sẽ chăm chỉ học bơi trong thời gian tới và phấn đấu học bơi càng sớm càng tốt để có thể thoải mái vui đùa dưới nước như họ.
 28. Mọi người mặc những bộ đồ bơi thật đẹp, vui vẻ té nước vào bể bơi và đánh sóng, tôi cũng tham gia vào đó, để nước trong bể bơi xua đi cái nóng mùa hè.
 29. Bất kể kỹ năng nào cũng có vấn đề cơ bản, bơi lội tất nhiên không ngoại lệ. Học bơi cũng bắt đầu từ những kỹ năng cơ bản.
 30. Có phải công việc của tôi hoàn thành tự nhiên không, hay là tôi sinh ra để học bơi ếch, tôi cảm thấy mình giống như một chú ếch nhỏ, đang vươn tay trong làn sóng xanh, và theo làn nước mạnh giữa hai chân, phía sau có một đám bắn tung tóe.
 31. Nếu bạn không nói, không ai biết bạn muốn gì; nếu bạn không làm điều đó, mọi suy nghĩ sẽ chỉ bơi trong đầu bạn; nếu bạn không thực hiện các bước, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy con đường của mình về phía trước.
 32. Bơi lội! Với tiếng la hét, một nhóm trẻ em ngồi phịch xuống nước. Chúng giống như những con cá, bơi lội vui vẻ trong nước ao lạnh, thích thú với sự vuốt ve của nước ao.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *