Yoo

Những List ứng dụng để nhiễu sóng ( phá sóng) Bluetooth

  • Crack Bluetooth
Mini Crack LED Bluetooth Speaker
crack bluetooth

Bẻ khóa gửi một phím qua Bluetooth là một loại phần mềm hệ thống mới. Nó tích hợp nhu cầu của hầu hết người dùng, phá vỡ các hạn chế của Bluetooth và có thể gửi bất kỳ dữ liệu nào từ điện thoại di động. Hai chức năng được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Bẻ khóa gửi một phím Bluetooth là một thiết bị có thể nén bất kỳ ứng dụng nào (bao gồm cả ứng dụng đã cài đặt và ứng dụng do hệ thống xây dựng), video, nhạc, hình ảnh, word, excel, pdf, txt, tài liệu làm việc và nén trong điện thoại di động. Các tệp ở nhiều định dạng, chẳng hạn như gói, có thể dễ dàng chuyển sang điện thoại di động khác.

Tính năng phần mềm: bẻ khóa các hạn chế Bluetooth; có thể gửi tệp ở nhiều định dạng; gửi nhanh; về mặt lý thuyết hỗ trợ bất kỳ thiết bị nào có chức năng Bluetooth, hỗ trợ điện thoại Android và máy tính có chức năng Bluetooth cũng hỗ trợ; quản lý tệp đơn giản được tích hợp sẵn.

  • BlueSoleil
BlueSoleil Download - Bluetooth software for managing all your bluetooth  devices
bluesoleil

BlueSoleil là một phần mềm Bluetooth rất dễ sử dụng. Phần mềm trình điều khiển Bluetooth sử dụng chế độ hoạt động giao diện kép, có thể được kết nối với nhiều thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác nhau, chẳng hạn như kết nối tai nghe và loa, chuột, bảng điều khiển trò chơi, máy in, bàn phím và các thiết bị khác. Nó cũng hỗ trợ truy cập không dây vào Internet và xây dựng Bluetooth không dây.

Các chức năng thực tế như mạng giúp người dùng thuận tiện trong việc chia sẻ thông tin tài nguyên với các máy tính hoặc sổ ghi chép khác mọi lúc, mọi nơi và có thể đáp ứng các thói quen vận hành khác nhau của người dùng, rất thân thiện với người dùng.

Phần mềm có thể dễ dàng giúp người dùng đạt được kết nối không dây giữa các nền tảng máy tính khác nhau như máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Miễn là bên kia bật thiết bị Bluetooth cùng lúc, họ có thể tìm kiếm địa chỉ của bên kia và sau đó thực hiện dữ liệu từ xa truy cập, bao gồm truyền, xuất hình ảnh và in qua Bluetooth., fax Bluetooth, chuột Bluetooth và điều khiển thiết bị khác.

  • Tempow
Tempow phát triển công nghê bluetooth đa thiết bị | TinTucAudio
tempow

Tempow là một công ty giải pháp phần mềm Bluetooth đến từ Pháp và họ cũng là thành viên của Liên minh Công nghệ Bluetooth và là thành viên chính của Tiểu ban Âm thanh Bluetooth.

Tempow đã tập trung vào việc thiết kế các giải pháp phần mềm Bluetooth cho các OEM điện thoại di động và các nhà sản xuất chip dựa trên công nghệ Bluetooth được cấp bằng sáng chế của riêng mình, đồng thời đã liên tục phá vỡ các hạn chế và rào cản ứng dụng Bluetooth để cung cấp cho người dùng cuối trải nghiệm Bluetooth phong phú và tiên tiến.

Tempow hiện có hai sản phẩm giải pháp phần mềm Bluetooth chính. Đầu tiên là công nghệ đồng bộ hóa luồng âm thanh qua Bluetooth, chúng tôi đặt tên là công nghệ Tempow Audio Profile (TAP). Chức năng được gọi là chế độ ‘Bluetooth kép’ có thể gửi âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth độc lập.

Thứ hai là giải pháp tai nghe Bluetooth không dây thực sự Tempow True Wireless (TTW), cung cấp kiến trúc A2DP kép chất lượng cao, tốt hơn các tai nghe Bluetooth không dây thực hiện có trên thị trường, đồng thời cung cấp khả năng đồng bộ hóa cao cho các trò chơi, AR / VR và các tình huống khác.

  • LE Audio
LE Audio: A new age of Bluetooth audio sharing
LE Audio

Âm thanh công suất thấp LE Audio là thế hệ đầu tiên của Công nghệ âm thanh Bluetooth đã phá vỡ thế độc quyền trên thị trường của âm thanh Bluetooth cổ điển và tạo ra một thị trường mới cho âm thanh không dây Bluetooth. LE Audio không chỉ cải thiện chất lượng âm thanh mà còn bổ sung các tính năng tiêu thụ điện năng thấp, giúp âm thanh Bluetooth có thể được sử dụng trong nhiều tình huống hơn.

LE Audio sẽ áp dụng Bộ giải mã giao tiếp có độ phức tạp thấp mới (LC3) để cung cấp chất lượng âm thanh cao hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Mặc dù mã hóa LC3 không tốt bằng mã hóa âm thanh APTX và APTX-HD, tuy nhiên, so với mã hóa âm thanh Bluetooth cổ điển SBC, hiệu quả và chất lượng mã hóa LC3 đã được cải thiện đáng kể, điều này làm cho LE Audio có lợi thế kỹ thuật lớn hơn so với công nghệ âm thanh Bluetooth cổ điển, và độc quyền của âm thanh Bluetooth cổ điển sẽ được LE Audio xâm nhập.

Âm thanh đa luồng của LE Audio có thể giúp tạo ra tai nghe trong tai với hiệu suất tốt hơn. Chức năng đa luồng âm thanh sẽ được thực hiện giữa một thiết bị nguồn âm thanh duy nhất (thiết bị nguồn), một hoặc nhiều thiết bị chìm âm thanh (thiết bị chìm) như điện thoại thông minh và việc truyền nhiều luồng âm thanh độc lập có thể được thực hiện đồng thời.

Việc ứng dụng LE Audio trên máy trợ thính Bluetooth sẽ mang đến một tin vui cho người khiếm thính. Các tính năng dựa trên mức tiêu thụ điện năng thấp, chất lượng âm thanh cao và nhiều khả năng phát trực tuyến giúp hỗ trợ máy trợ thính mạnh mẽ hơn. Hiện tại, âm thanh Bluetooth đã mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng trên khắp thế giới về các cuộc gọi, nghe và xem không dây.

LE Audio cũng sẽ bổ sung thêm khả năng phát âm thanh, cho phép một thiết bị nguồn âm thanh duy nhất phát một hoặc nhiều luồng âm thanh đến số lượng thiết bị chìm âm thanh không giới hạn. Phát âm thanh mở ra cơ hội mới quan trọng cho các trường hợp sử dụng sáng tạo, bao gồm cả việc thực hiện một trường hợp sử dụng Bluetooth mới-Chia sẻ âm thanh Bluetooth.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *