Yoo

Những ứng dụng và App xem tỷ lệ gương mặt (app chấm điểm khuôn mặt, chỉnh sửa khuôn mặt tỷ lệ vàng)

Bạn tò mò muốn biết xem tỷ lệ gương mặt của mình có cân đối không nhưng không biết làm thế nào để xem, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số ứng dụng giúp bạn tự chấm điểm khuôn mặt của mình, cùng xem nhé!

  • Golden Ratio Face APP
Golden Ratio Face – Face Rater – Score Your Face – The Math behind the  Beauty – Golden ratio beauty calculator – Android Photography Apps
Golden Ratio Face APP

Golden Ratio Face APP sử dụng tính đối xứng của khuôn mặt, cấu trúc khuôn mặt và tỷ lệ vàng để tính toán vẻ đẹp của bất kỳ ai. Khoa học đã chứng minh rằng chúng ta dễ bị thu hút bởi những người có khuôn mặt và các đặc điểm trên khuôn mặt cân xứng. Khuôn mặt đối xứng thường chỉ ra rằng chúng ta khỏe mạnh và mạnh mẽ đối với những người yêu thích bạn.

Sử dụng ứng dụng này để minh họa các đặc điểm trên khuôn mặt và cấu trúc khuôn mặt của bạn đối xứng như thế nào. Bạn cũng có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp với gia đình, hoặc phân tích khuôn mặt của cha, mẹ hoặc em bé của bạn!

Các chức năng chính của Golden Ratio Face APP:

– Phân tích vẻ đẹp khuôn mặt-điểm số thu hút trên khuôn mặt: Để xác định điểm thu hút trên khuôn mặt, ứng dụng tỷ lệ vàng trên khuôn mặt sẽ xem xét tỷ lệ hình học của các đặc điểm trên khuôn mặt, chẳng hạn như mắt, mũi, môi, v.v. và khoảng cách giữa chúng. Sau khi hoàn thành phân tích khuôn mặt, bạn có thể xem những đặc điểm nào trên khuôn mặt quyết định điểm sắc đẹp của bạn.

– Golden Ratio Mask-Mặt nạ làm đẹp da mặt: Mặt nạ tỷ lệ vàng là một tỷ lệ khoa học hoặc toán học của các tỷ lệ trên khuôn mặt và có thể là một công cụ hữu ích cho cách trang điểm tốt nhất! Tỷ lệ này giúp mang lại sự cân xứng và tỷ lệ lý tưởng cho khuôn mặt.

– Đọc đặc điểm trên khuôn mặt: Đọc nét mặt hay đặc điểm sinh lý là một nghệ thuật cổ xưa để phân tích các nhân vật dựa trên các đặc điểm trên khuôn mặt. Mỗi đặc điểm trên khuôn mặt – chẳng hạn như mắt hí, mũi to, cằm dài, lông mày rậm, v.v. – đều có ý nghĩa tâm lý.

– So sánh khuôn mặt: Kiểm tra xem hai khuôn mặt có thuộc cùng một người hay không. Bạn sẽ nhận được điểm tin cậy và ngưỡng để đánh giá mức độ tương đồng.

  • FaceTag
Face Analysis - FaceTag by Shota Nakagami
facetag

FaceTag là một ứng dụng cho phép AI tự động phân tích các ấn tượng trên khuôn mặt của bạn.. Đây là ứng dụng có thể thực hiện “Chẩn đoán khuôn mặt” và “Phân tích tỷ lệ khuôn mặt”.

Ứng dụng sẽ cho bạn biết những đặc điểm trên khuôn mặt của bạn như: điểm sắc đẹp, khuôn mặt (mặt vuông, mặt trái xoan, mặt dài, mặt tam giác ngược, mặt tròn), hình dạng khuôn mặt (tươi tỉnh, dễ thương, thanh lịch,…).

Ứng dụng có thể tự động đo tỷ lệ của toàn bộ khuôn mặt và các bộ phận khác nhau của khuôn mặt, bao gồm cả mắt, mũi và miệng. Bạn có thể so sánh khuôn mặt của chính mình với khuôn mặt của người bình thường để hiểu một cách khách quan về các đặc điểm trên khuôn mặt của chính mình.

Ứng dụng sẽ phân tích: tổng thể khuôn mặt (tỷ lệ dọc, tỷ lệ khung hình, chiều rộng cằm), mắt (chiều rộng, khoảng cách mắt, tỷ lệ khung hình, khoảng cách giữa mắt và lông mày), mũi (tỷ lệ khung hình, chiều rộng), miệng (vị trí lên và xuống, độ dày môi trên, tỷ lệ co, chiều rộng).

FaceTag rất dễ vận hành: bạn chỉ cần chụp ảnh khuôn mặt của mình bằng máy ảnh mà không gặp bất kỳ khó khăn nào! Bạn cũng có thể tải ảnh khuôn mặt từ thư viện ảnh của mình.

  • FaceScore
下载「FaceScore」顔のバランスを点数で採点するアプリ!! APK - 最新版本
facescore

Ứng dụng này là ứng dụng chuẩn đoán khuôn mặt với chức năng cho điểm. Nếu bạn muốn biết liệu các đường nét trên khuôn mặt của mình có đáp ứng được tỷ lệ vàng hay không, hoặc liệu bạn có giống với khuôn mặt của một mỹ nam hay mỹ nữ nổi tiếng hay không, FaceScore có thể giúp bạn đạt được điều đó.

FaceScore có thể phân tích chính xác hình dạng khuôn mặt và cho điểm, đồng thời cung cấp dữ liệu chi tiết như tỷ lệ khoảng cách giữa mắt, mũi, miệng, v.v. và sự cân đối tổng thể của khuôn mặt. Đồng thời, nó cũng sẽ đưa ra những ngôi sao tương tự như tỷ lệ khuôn mặt của người dùng để tham khảo.

Không chỉ có tác dụng giải trí là đủ, mà việc xem xét ngoại hình của một người cũng có giá trị tham khảo. Nếu độc giả muốn thay đổi diện mạo hoặc trang điểm gần đây, họ có thể tìm hiểu về các đường nét trên khuôn mặt của họ thông qua ứng dụng này trước khi bắt đầu.

  • Look alike
look alike

Look alike là một ứng dụng phân tích khuôn mặt phổ biến và thu hút nhiều sự chú ý. Tổng số lượt tải xuống của phiên bản iOS và Android đã vượt quá 10 triệu lượt vào cuối năm 2020. Đây không chỉ là chủ đề chụp ảnh phổ biến của Youtuber Nhật Bản mà còn được sử dụng trên các chương trình tạp kỹ lớn ở Nhật Bản.

Ứng dụng này sử dụng công nghệ AI để phân tích chính xác sự giống nhau trên khuôn mặt giữa người dùng và người nổi tiếng. Không chỉ có hơn 3000 loại người nổi tiếng mà còn có các danh mục chi tiết, từ diễn viên, thần tượng, diễn viên hài cho đến những người nổi tiếng nước ngoài. Khi tụ tập với bạn bè, bạn cũng có thể tải câu đố về và xem. Tôi tin rằng nó sẽ thêm rất nhiều niềm vui cho buổi tụ họp của các bạn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *