Yoo

Nội dung tiểu sử instagram ngắn hay, chất, hài hước

Đối với hầu hết người dùng Instagram, sơ yếu lý lịch hay tiểu sử là một khía cạnh thiêng liêng của việc tận hưởng trải nghiệm Instagram. Cho dù bạn là một nhà tiếp thị, người có ảnh hưởng hay đơn giản chỉ là một sinh viên thì việc có được cơ hội để tạo một bản Instagram tuyệt vời là rất quan trọng. Nó không chỉ được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh mà còn có thể được xem là ấn tượng đầu tiên mà bạn bè dành cho bạn.

tiểu sử instagram

Người xem sẽ đưa ra các giả định và đánh giá về bạn là ai hoặc thương hiệu bạn sở hữu dựa trên những gì họ nhìn thấy ở đó. Vì vậy, điều quan trọng là phải viết một sơ yếu lý lịch mạnh mẽ để gây ấn tượng với khán giả của bạn và thu hút nhiều người theo dõi hơn. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá một số ý tưởng cá nhân nổi bật trên Instagram và một số mẹo giúp bạn viết một bản sơ yếu lý lịch tốt hơn và ấn tượng hơn vào năm 2021.

Trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn một sơ yếu lý lịch Instagram mà bạn có thể sao chép và dán, bạn cần hiểu điều gì tạo nên một sơ yếu lý lịch Instagram tốt. Điều này sẽ giúp bạn học cách cải thiện những ý tưởng này và tạo sơ yếu lý lịch ban đầu của riêng bạn.

Vì vậy, một tiểu sử Instagram tốt là gì? Câu trả lời là chủ quan, nhưng có thể bao gồm bất kỳ một hoặc nhiều yếu tố sau:

  • Nội dung phong phú

Một sơ yếu lý lịch trên Instagram có thể mô tả rõ ràng hành vi hoặc sự quan tâm của người dùng đối với họ được coi là một sơ yếu lý lịch tốt. Bạn có thể liệt kê hồ sơ công việc, sở thích, thành tích và sở thích của mình. Ví dụ: sơ yếu lý lịch của bạn có thể là “người đam mê thể dục + mẹ hai em bé  + người sáng lập Công ty X”.

Nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng, bạn cũng có thể đưa vào các thông tin quan trọng khác, chẳng hạn như hợp tác thương hiệu, sự kiện bạn sắp tham gia, sản phẩm mới nhất mà bạn muốn quảng bá, v.v. Ví dụ: hãy xem sơ yếu lý lịch của những người có ảnh hưởng đến DIY và làm bánh, họ có thể liệt kê công việc của mình và bao gồm một số thông tin về hội thảo tiếp theo, chẳng hạn như ngày tháng và liên kết để nhận vé.

  • Tiểu sử dí dỏm, hóm hỉnh

Tiểu sử dí dỏm thường là một trong những loại tiểu sử thành công và được ngưỡng mộ nhất trên Instagram. Thể hiện sự khéo léo của bạn mà không làm mất lòng người khác là một cách tuyệt vời để gây ấn tượng với mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm điều này, tốt nhất hãy giữ nó nguyên bản, bởi vì mọi người có thể không phải lúc nào cũng thích sự dí dỏm của việc tái chế. Sử dụng cách chơi chữ, dấu ngoặc kép thông minh, trò chơi chữ, v.v. sẽ là những cách tuyệt vời để tạo ra những sinh vật hóm hỉnh.

Trevor Noah đã sử dụng sự tức giận của mọi người để bày tỏ sự mỉa mai của mình rằng anh ta không bị cuốn hút bởi “Vua sư tử”.

  • Hài hước

Sự hài hước luôn gây ấn tượng mạnh với khán giả Instagram. Ranh giới giữa sự dí dỏm và hài hước thường hòa quyện với nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy một bản sơ yếu lý lịch kết hợp cả hai để tạo ấn tượng lâu dài. Hãy nghĩ về một sự thật thú vị về bản thân bạn và tìm cách mô tả nó một cách hài hước. Ngay cả khi bạn không thể nghĩ ra một câu chuyện cười ban đầu, bạn luôn có thể sử dụng một trong những ý tưởng trong bài viết này.

Nhạc sĩ Diplo đã viết sơ yếu lý lịch trên Instagram của mình theo một cách bị đánh giá thấp và sống động, và chỉ đơn giản gọi mình là “người mẫu Instagram”. Bất cứ ai biết nghệ sĩ đều có thể tìm thấy sự hài hước trong bản lý lịch ngắn này.

  • Nổi bật

Một số sơ yếu lý lịch trên Instagram hấp dẫn hơn là thú vị, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không có gì để xem. Bạn có thể là một doanh nhân hoặc một người muốn thể hiện bản thân theo cách chuyên nghiệp hơn. Trong trường hợp này, một sinh vật hấp dẫn hoặc đầy cảm hứng có thể giải quyết vấn đề. Bạn có thể viết một câu trích dẫn đầy cảm hứng hoặc thậm chí một thông điệp truyền đạt kiến thức chuyên môn của mình mà không cần phải quảng bá quá mức.

Ví dụ, hãy xem sơ yếu lý lịch của Brett Hoebel. Các vận động viên và huấn luyện viên thể dục sử dụng một thông điệp đơn giản nhưng hấp dẫn trong sơ yếu lý lịch của họ để bán dịch vụ của họ. Anh ấy nói với mọi người rằng anh ấy “để họ thích nghi từ bên trong”. Đây là một thông điệp rất mạnh mẽ có thể gây ấn tượng ngay lập tức cho khán giả.

  • Dễ đọc

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào sau đây để tạo sơ yếu lý lịch Instagram của riêng mình. Sự lựa chọn tốt nhất là thứ thể hiện cá tính của bạn. Tuy nhiên, bất kể bạn sử dụng phương pháp nào, hồ sơ Instagram của bạn phải rất dễ đọc. Người xem hồ sơ của bạn có thể hiểu ngay công việc của bạn hoặc bạn là ai. Bạn có  đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong tiểu sử của bạn.

Vì vậy, hãy viết nó một cách ngắn gọn. Nếu không, bạn có thể sử dụng danh sách có dấu đầu dòng để bao gồm nhiều thông tin hơn mà vẫn đảm bảo tính dễ đọc. Bạn có thể sử dụng dấu “+” hoặc các ký hiệu khác để phân tách danh sách sao cho có một khoảng cách nhất định giữa mỗi từ. Bạn thậm chí có thể đưa biểu tượng cảm xúc vào miêu tả tiểu sử của mình để gây ấn tượng và chất lượng hơn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *