Yoo

Sửa lỗi Instagram và Facebook không thông báo trên iPhone

“Tại sao tôi không nhận được thông báo từ Instagram?” “Tại sao thông báo của tôi không hoạt động?”. Đây là câu hỏi của rất nhiều người đưa ra, bạn có gặp phải vấn đề tương tự hay không?

Instagram không hiện thông báo tin nhắn và giải pháp xử lý
instagram không thông báo trên iphone

Instagram là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất được hầu hết mọi người trên thế giới sử dụng. Ứng dụng này thực sự được sử dụng để chia sẻ ảnh và video từ điện thoại thông minh (chẳng hạn như thiết bị iPhone). Sau khi bạn đăng video hoặc ảnh lên tài khoản Instagram của mình, nó sẽ tự động xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn, giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook và Twitter.

Nền tảng này cũng được sử dụng bởi những người mà chúng tôi gọi là những người có ảnh hưởng để thu hút nhiều người xem hơn từ trang web truyền thông xã hội này. Một số người sử dụng ứng dụng này để theo dõi những người nổi tiếng nhất định mà họ thích để được cập nhật. Đối với những người dùng iPhone hoặc bất kỳ người dùng iOS nào, Instagram là một trong những trang mạng xã hội hàng đầu mà họ cài đặt trên thiết bị của mình.

Kể từ khi các thiết bị iPhone hoặc iOS có các tính năng mới về máy ảnh của họ, những người sử dụng Instagram có xu hướng chụp nhiều ảnh hơn và đăng chúng lên nguồn cấp tin tức. Chúng tôi cũng sẽ nhận được thông báo về bất kỳ người theo dõi mới nào trên thiết bị iOS của chúng tôi, cập nhật mới nhất từ những người chúng tôi theo dõi hoặc thậm chí nếu chúng tôi nhận được tin nhắn từ những người khác có liên quan đến chúng tôi trên Instagram.

Tuy nhiên, hiện nay, một số người dùng trang mạng xã hội này đã báo cáo một số vấn đề với Instagram và vấn đề phổ biến nhất là họ không nhận được bất kỳ thông báo nào về Instagram trên thiết bị iOS của họ. Một nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này là do bạn đã nâng cấp hệ thống iOS. Chúng tôi đã thu thập một số giải pháp mà bạn có thể giải quyết để sửa lỗi thông báo Instagram không hoạt động trên điện thoại của bạn.

Cách 1: Khởi động lại thiết bị điện thoại của bạn

Rõ ràng không có cách nào hay để khắc phục bất kỳ sự cố iOS nào hơn là khởi động lại thiết bị. Để có thể thực hiện, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn của thiết bị trong vài giây cho đến khi bạn nhìn thấy thông báo “trượt để tắt nguồn” trên màn hình. Khi bạn nhìn thấy những thông báo này trên màn hình, hãy tiếp tục và trượt thanh trượt từ trái sang phải để tắt thiết bị. Sau khi thiết bị của bạn đã tắt hoàn toàn, hãy đợi một hoặc hai phút, nhấn và giữ nút nguồn một lần nữa để bật lại, sau đó nhả ra khi bạn thấy logo Apple trên màn hình.

Cách 2: Nếu thiết bị của bạn đang ở chế độ im lặng, vui lòng tham khảo

Nếu bạn chuyển thiết bị của mình sang chế độ im lặng, rất có thể bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo đẩy nào trên thiết bị của mình. Do đó, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển công tắc bên hông máy để chế độ trở về thông thường.

Cách 3: Cập nhật trên thiết bị của bạn

Vì Apple luôn phát hành các bản cập nhật phần mềm mới cho tất cả người dùng của mình, bạn cũng có thể muốn thử cập nhật thiết bị của mình. Nếu bạn cập nhật thiết bị, thì điều này cũng sẽ khắc phục một số lỗi và lỗi hệ thống trên thiết bị. Đối với bạn, để cập nhật thiết bị của bạn, chỉ cần đi đến “Cài đặt”, sau đó đến “Chung” và sau đó nhấp vào “Cập nhật phần mềm”. Nếu có bản cập nhật, vui lòng tiếp tục nhấp vào tải xuống và cài đặt.

facebook không thông báo trên iphone

Cách 4: Kiểm tra xem bạn có đang đặt điện thoại ở chế độ “không làm phiền” hay không?

Không làm phiền thực sự là một trong những tính năng tốt nhất mà thiết bị của bạn có. Nếu bạn đã bật chế độ Không làm phiền trên thiết bị của mình, bạn sẽ không thể nhận bất kỳ thông báo và cuộc gọi nào. Trong một số trường hợp, thiết bị của bạn đã vô tình kích hoạt tính năng này, điều này khiến bạn không thể nhận được bất kỳ thông báo nào từ Instagram.

Nếu bạn tình cờ nhìn thấy biểu tượng loại mặt trăng ở đầu màn hình, điều đó có nghĩa là tính năng này đã được bật. Để tắt tính năng này, bạn chỉ cần vào “Cài đặt” và nhấp vào “Không làm phiền” rồi nhấp vào nút “Tắt” bên cạnh.

Cách 5: Kiểm tra thông báo ứng dụng của bạn

Có một cách khác để kiểm tra thông báo ứng dụng của bạn. Nếu Instagram bị im lặng, không thể nhận được bất kỳ thông báo nào hãy thử kiểm tra thông báo trong ứng dụng. Bằng cách vào “Cài đặt” rồi chọn “Thông báo”, sau đó bạn sẽ có thể xem liệu thông báo có được bật cho tất cả các ứng dụng có chỉ báo hay không. Từ đây, hãy nhấp vào ứng dụng Instagram và bật “Cho phép thông báo”.

Cách 6: Đảm bảo rằng bạn có một kết nối ổn định

Hãy nhớ rằng, bạn phải kết nối với một kết nối ổn định để nhận thông báo trên Instagram. Trừ khi thiết bị của bạn được kết nối internet ổn định nếu không bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ Instagram.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *