Yoo

tìm hiểu về ngành đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm đang hot hiện nay

Ngàng đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm là ngành học liên quan đến vấn đề xử lý, đảm bảo an toàn trong các khâu sản xuất, chế biến lương thực thực phẩm. Đây là nhu cầu thiết yếu của xã hội giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Cùng tìm hiểu chi tiết về đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm tại đây: https://tuyensinhso.vn/nhom-nganh-dao-tao/nganh-dam-bao-chat-luong-va-an-toan-thuc-pham-c16950.html

đoản mạch là gì, hiện tượng đoản mạch xảy ra khi nào

Đoản mạch là hiện tượng xảy ra khi nối trực tiếp cực âm và cực dương của nguồn điện bằng dây dẫn có điện trở nhỏ mà không thông qua thiết bị điện dẫn đến dòng điện chạy qua mạch lớn và gây hại cho thiết bị. Sử dụng điện không an toàn có thể dẫn đến nhiều nguy cơ đặc biệt là chập điện gây cháy nổ. Vì vậy cần có kiến thức tốt về an toàn điện.

Chi tiết: http://abnet.com.vn/hien-tuong-doan-mach-la-gi-can-phai-lam-gi-de-bao-ve-cac-thiet-bi-dien-khoi-hien-tuong-nay-s789.html

đêm ca xứ huế được mở đầu bằng mấy nhạc khúc

Huế là mảnh đất cố đô xinh đẹp, thơ mộng với những nét văn hóa đặc biệt. Ca Huế là nét đẹp văn hóa của con người nơi đây, du khách đến Huế không thể bỏ lỡ những đêm nhạc trữ tình thơ mộng trên dòng sông Hương êm đềm. Đêm ca được bắt đầu bằng 4 khúc nhạc Lưu thủy, Kim tiền, Xuân phong, Long hổ.

Cùng xem chi tiết tại đây: https://thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Thong-tin-hue-xua-va-nay/cid/3A0C9F1F-7C96-4F59-B2EB-C6FB9419C2F9

lưu ý những hiện tượng covid do chủng mới gây ra

Dịch Covid – 19 vẫn đang diễn ra phức tạp do sự lây lan nhanh của biển thể Delta chủng mới của virut SARS-CoV-2. Biến thể nguy hiểm này khiến tốc độ lây nhanh xảy ra nhanh chóng khó kiểm soát. Mặc dù những hiện tượng do biến thể này gây ra không quá khác biệt với virut chủng cũ.

Chi tiết: https://vnvc.vn/bien-the-delta/

nền nông nghiệp khu vực bắc mỹ không có hạn chế về mặt nào

Mỹ là quốc gia có nền nông nghiệp phát triển tiên tiến, trình độ cao, áp dụng khoa học kĩ thuật cho năng suất và sản lượng cao, cơ giới hóa sử dụng ít lao động lại có điều kiện tự nhiên thuận lợi đất đai rộng lớn màu mỡ. Nhưng có hạn chế bởi giá thành cao và sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học nhiều.

Chi tiết: https://vungoi.vn/lop-7/chi-tiet-ly-thuyet-kinh-te-bac-mi-5c01ee049aaa57d2ebb75792.html#a2

hướng dẫn chi tiết cách đổi background trong zoom trên máy tính, điện thoại đơn giản

Hiện nay việc học và làm việc online qua ứng dụng Zoom là rất thường xuyên giúp bạn học tập làm việc tại nhà dễ dàng mà không cần phải đến trường học, công ty. Và bạn có biết cách thay đổi background trong zoom trên máy tính, điện thoại sẽ giúp hình ảnh của bạn đẹp và chuyên nghiệp hơn không.

Cùng tìm hiểu cách đổi background trong zoom tại đây: https://hoatieu.vn/cach-doi-hinh-nen-tren-zoom-208206

những chú ý về cách tính điểm tuyển sinh vào lớp 10 tphcm mới nhất hiện nay

Với tình hình dịch Covit vẫn đang diễn biến căng thẳng, Sở GD-ĐT TP HCM đã quyết định không tổ chức thi vào lớp 10 mà sẽ tiến hành xét tuyển theo 2 phương án. Sẽ áp dụng đối với cả thí sinh xét tuyển vào trường chuyên và trường THPT.

Chi tiết cách tính điểm tại đây: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/cach-tinh-diem-xet-tuyen-vao-lop-10-cua-so-gd-dt-tp-hcm-759824.html

loại lá cây nào dưới đây có thể tiết ra các chất có tác dụng diệt khuẩn

Thực vật với khả năng quang hợp giúp sản sinh khí oxy và là nguồn thực phẩm cho con người, động vật; là nguyên dược liệu cho ngành công nghiệp dược phẩm… Một số loài thực vật có khả năng độc đáo như tiết ra các chất có tác dụng diệt khuẩn như lá tràm.

Chi tiết: https://vungoi.vn/cau-hoi-29106

tìm hiểu nguồn gốc hình thành hồ tây ở hà nội là bắt nguồn từ đâu

Hồ Tây là hồ có diện tích lớn nhất tại Hà Nội và cũng là một địa điểm nổi tiếng của thủ đô. Với diện tích lên tới 500 ha và chu vi là 14,8 km. Hồ Tây có nguồn gốc từ một khúc sông cũ tạo thành. Theo như ghi chép lại thì hồ Tây chính là đoạn đứt gãy của sông Hồng tạo nên.

Chi tiết: https://khoahoc.vietjack.com/question/39427/ho-tay-o-ha-noi-nuoc-ta-co-nguon-goc-hinh-thanh-tu-nhan-tao

đánh giá nội dung cuốn sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu của tác giả Vãn Tình

Tác giả Vãn Tình là nhà văn nổi tiếng tại Trung Quốc với nhiều tác phẩm được độc giả yêu mến nhất là các độc giả nữ. Cuốn sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu là một tác phẩm được yêu thích và bán chạy tại Việt Nam bởi giọng văn cuốn hút, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp bạn nữ có những cái nhìn độc lập tự chủ hơn trong cuộc sống để vươn tới hạnh phúc.

Cùng xem thêm tại đây: https://cungdocsach.vn/tom-tat-review-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu-van-tinh/

review cuốn sách cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2 tác giả lê thẩm dương

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công là cuốn sách bán chạy của tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Ông nổi tiếng qua các chương trình diễn thuyết. Cuốn sách chia sẻ những bài học triết lý sâu sắc, những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ để thành công.

Cùng xem thêm tại đây: https://ybox.vn/vien-sach-bookademy/review-sach-cam-xuc-la-ke-thu-so-mot-cua-thanh-cong-2-dam-triet-ly-qua-tung-trang-sach-5e2d43a86669c55f7f9fce95

phụ nữ đang cho con bú có tiêm vaccine covid được không

Để ngăn chặn dịch Covid diễn biến xấu thì cần đẩy nhanh quá trình tiêm vaccine để tạo miễn dịch cộng đồng. Quá trình tiêm chủng chia ra nhiều đối tượng trong đó phụ nữ mang thai và cho con bú rất quan tâm lo lắng việc tiêm vaccine có ảnh hưởng đến em bé của mình hay không.

Chi tiết: https://ncov.vnanet.vn/tin-tuc/phu-nu-cho-con-bu-co-the-tiem-vaccine-phong-covid-19/55acb9b0-fe27-468d-8cc4-2972a142ef7c

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *