Yoo

Trên Messenger (Facebook ): Cách xem tin nhắn lưu trữ

Facebook Messenger hiện là một trong những nền tảng nhắn tin tức thời phổ biến nhất. Một số đối thủ của nó bao gồm WhatsApp, Viber,… Nó có nhiều tính năng, bao gồm cuộc gọi video, cuộc gọi âm thanh, tin nhắn trò chuyện tức thì và thêm hiệu ứng hoặc bộ lọc cho cuộc gọi video.

Một tính năng khác của Facebook Messenger là khả năng lưu trữ tin nhắn để bạn có thể xem chúng sau này. Đó là lý do tại sao bạn có thể hỏi cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger. Thao tác này sẽ chuyển các tin nhắn sang một thư mục khác. Điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn sắp xếp các tin nhắn của mình. Nếu bị mất tin nhắn Messenger, bạn có thể làm theo bài viết này để lấy lại chúng.

Nền tảng này cho phép chúng ta tiếp cận bạn bè và gia đình của mình ngay lập tức. Nói chung, Facebook Messenger không có thời gian ngừng hoạt động và bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu có dữ liệu di động hoặc kết nối Wi-Fi. Vì vậy, đây là hướng dẫn mà bạn đang chờ đợi.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ dạy bạn cách lưu trữ tin nhắn trên nền tảng. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem các tin nhắn đã lưu trữ này khi cần. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn vẫn có các bản ghi trò chuyện quan trọng.

Cách lưu trữ, ẩn tin nhắn trên Messenger hoàn toàn dễ dàng nhất
Lưu trữ tin nhắn

Phần 1: Lý do tại sao và cách lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger

Lưu trữ đề cập đến quá trình lưu trữ một cách an toàn thông tin không hoạt động (có sẵn ở bất kỳ loại định dạng nào) trong một khoảng thời gian dài. Thông tin này có thể (hoặc không) được sử dụng trong tương lai. Tuy nhiên, chúng sẽ được lưu trữ trong một thời gian dài cho đến khi hoàn thành kế hoạch lưu giữ.

Vì nhiều lý do, bạn nên lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger hoặc bất kỳ nền tảng nhắn tin tức thời nào có sẵn khác. Ví dụ: nếu bạn muốn đảm bảo rằng tin nhắn của mình vẫn ở trên nền tảng do tầm quan trọng của chúng, thì bạn có thể cần phải lưu trữ chúng.

Ngoài ra, bạn có thể muốn làm cho giao diện trông có tổ chức và gọn gàng, do đó, bạn nên lưu trữ những thông tin quan trọng để tài khoản Facebook Messenger của mình trông đẹp hơn. Bằng cách này, bạn không cần phải lọc mọi thứ để gửi tin nhắn.

Cách lưu giữ các tin nhắn quan trọng trên Messenger | Tạp chí e-CHIP
Lưu trữ tin nhắn facebook

Dưới đây là cách lưu trữ tin nhắn Facebook Messenger:

– Đăng nhập vào tài khoản của bạn: Đầu tiên, khởi động Messenger trên thiết bị của bạn. Sau đó, đăng nhập tài khoản Messenger để mở giao diện.

– Nhấn và giữ tên người dùng Facebook: Nhấn và giữ tên của người dùng Facebook Messenger mà bạn đang gửi tin nhắn. Sau đó, nhấp vào ba dòng trên giao diện vuốt từ trái sang. Nhấn “Lưu trữ” để lưu trữ tin nhắn của người dùng Messenger.

Phần 2: Cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger

Có ba cách để xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger. Tất cả các kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng chính ứng dụng Messenger. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra các tin nhắn đã lưu trữ của người bạn muốn xem thông qua các phần khác nhau của ứng dụng.

Bỏ lưu trữ tin nhắn trên Messenger siêu đơn giản
Xem lại tin nhắn đã lưu

– Phương pháp 1: Tìm kiếm thông qua thanh tìm kiếm của ứng dụng Messenger

Để hoàn tất quá trình cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger, bạn phải mở ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau đó, nhấn thanh tìm kiếm ở trên cùng của giao diện. Đây trông giống như một thanh hình chữ nhật trống với biểu tượng kính lúp bên cạnh. Nhập tên của người dùng Facebook Messenger vào thanh tìm kiếm. Sau đó, đợi kết quả xuất hiện. Sau đó, nhấn tên người dùng Facebook Messenger muốn xem tin nhắn đã lưu trữ.

Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể xem các tin nhắn đã lưu trữ từ người dùng Messenger đó. Chỉ trong một vài bước, bạn đã hoàn thành quá trình mà bạn muốn hoàn thành. Thật dễ dàng, phải không? Bất cứ ai cũng có thể làm điều đó trong vài giây!

– Phương pháp 2: Tạo một tin nhắn mới trực tiếp

Để xem các tin nhắn đã lưu trữ trên Messenger, bạn có thể tạo một tin nhắn mới trực tiếp cho người dùng. Để thực hiện việc này, bạn nên mở Messenger sau đó nhấn vào biểu tượng “Tạo tin nhắn” ở góc trên bên trái giao diện. Biểu tượng này trông giống như một cây bút hoặc một cây bút chì trong một vòng tròn. Sau đó, nhập tên của người có thư đã lưu trữ mà bạn muốn xem vào trường tìm kiếm có nhãn “Tới:”. Chờ kết quả hiển thị trong giao diện. Sau đó, nhấp vào tên của người dùng đã lưu trữ tin nhắn. Khi đó, bạn sẽ có thể xem toàn bộ lịch sử tin nhắn trong Facebook Messenger trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Đây là một quá trình rất phi kỹ thuật mà ai cũng có thể làm được.

Phương pháp 03: Đi tới tùy chọn “Mọi người”

Trong phương pháp này, bạn phải mở tin nhắn đã lưu trữ của người bạn muốn thông qua tab “Mọi người” trong Messenger. Để thực hiện việc này, bạn phải mở Messenger sau đó đăng nhập vào tài khoản bạn muốn xem. Ở cuối giao diện, bạn nhấn vào tab “Nhân vật” hình một chàng trai và một cô gái với nhau. Trong thanh tìm kiếm ở trên cùng, hãy nhập tên của người có tin nhắn đã lưu trữ mà bạn muốn xem. Chờ cho đến khi kết quả xuất hiện. Sau đó, chỉ cần nhấp vào tên người dùng Facebook Messenger để mở các tin nhắn đã lưu trữ của bạn với họ. Đây là phương pháp thứ ba, hiệu quả như hai phương pháp còn lại.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *